Site Loader
học phí trường mầm non american montessori school

HỌC PHÍ TRƯỜNG MẦM NON AMERICAN MONTESSORI SCHOOL NĂM 2019 THÔNG TIN MỚI NHẤT

Trường mầm non American Montessori School ( Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori) được công nhận là trường mầm non quốc tế theo chuẩn Montessor Hoa Kì đầu tiên tại Hà Nội. Trường luôn được nhiều phụ quan tâm và tin tưởng về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên. Ngoài ra học phí cũng là điều được nhiều phụ huynh chú ý tới. Học phí tại trường mầm non American Montessori School hàng tháng là bao nhiêu? học phí có khác nhau theo từng lứa tuổi? trường có những dịch vụ và chính sách gì?,…..

Là một trong vô số câu hỏi cần lời giải đáp của các phụ huynh muốn cho con theo học những trường mầm non giảng dạy chương trình Montessori có chất lượng hàng đầu tại Hà Nội như American Montessori School. Chính vì vậy bcài viết này Kiddihub sẽ cung cấp các thông tin mới nhất về học phí Trường mầm non American Montessori School ( Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori). Cha mẹ cùng tìm hiểu để có câu trả lời nhé.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI (AMERICAN MONTESSORI SCHOOL)

Trường mầm non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori (AMERICAN MONTESSORI SCHOOL) luôn được nhiều phụ huynh đánh giá cao nhờ 5 ưu điểm khác biết sau.

Môi trường học được xây dụng theo chuẩn Montessori quốc tế – hiện đại – hội nhập quốc tế

Tại mầm non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori (AMERICAN MONTESSORI SCHOOL) trẻ được trải nghiệm môi trường học quốc tế với những kiến thức mở rộng bổ ích để trở thành một công dân toàn cầu. Các giờ học Montessori sẽ giúp trẻ được tự do học và sáng tạo những bài học mà mình thích. Bên cách đó các giờ học thực hành cuộc sống – giác quan – toán học – ngôn ngữ – địa lý – nghệ thuật sẽ giúp trẻ rèn luyện nhân cách, khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân.

Chương trình song ngữ được nhà trường kết hợp với trường Anh ngữ quốc tế American Kids là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp kích thích BSM độc quyền của Singapore trong việc giảng dạy tiếng anh. Giúp trẻ vừa rèn luyện não bộ, hứng thú và yêu thích tiếng anh, học nhanh và nhớ lâu bài học.

Trường mầm non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori (AMERICAN MONTESSORI SCHOOL)
Trường mầm non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori (AMERICAN MONTESSORI SCHOOL)

Cơ sở vật chất được xây dựng chuẩn Montessori Hoa Kì

Cơ sở vật chất được thiết kế bài bàn, hiện đại đầy đủ tiện nghi theo chuẩn Montessori Hoa Kì. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu học tập, vui chơi, sáng tạo của trẻ tại trường.

Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn Montessori quốc tế

Đội ngũ giáo viên tại nhà trường được trực tiếp hiệu trưởng nhà trường tiến sĩ Đinh Thanh Tuyến hiện là trưởng bộ môn sư phạm mầm non tai trường đại học Sư Phạm Hà Nội. Bên cạch đó cô còn được Viện MIA Montessori Hoa Kỳ chứng nhận là giảng viên giáo dục Montessori.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, tập huấn chuyên sâu phương pháp Montessori cho đội ngũ giáo viên. Nhằm nâng cao và cải thiện chất lượng giảng dạy.

Trường mầm non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori (AMERICAN MONTESSORI SCHOOL)
Trường mầm non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori (AMERICAN MONTESSORI SCHOOL)

AMERICAN MONTESSORI SCHOOL tọa lạc tại những vị trí trung tâm của Hà Nội

Tính tới hiện tại trường có 4 cơ sở, 2 cơ sở ở Cầu Giấy, 2 cơ sở ở Nam Từ Liêm. Đây là những quận trung tâm kinh tế phát triển nhất ở Hà Nội nên mật độ dân số lớn, hội tụ nhiều khu chung cư, văn phòng thuận tiện cho nhiều cha mẹ đưa đón con đi học. Trường mầm non AMERICAN MONTESSORI SCHOOL thường chọn những địa điểm thuộc những khu đô thi cao cấp có không gian lý tưởng với cây xanh bao quanh, yên tĩnh cho trẻ một môi trường học tập trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

  • Hotline: 0961.330.499 / 08.6676.0017
  • Cơ sở 1: Biệt thự NV1-02, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Biệt thự NV2-08, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: B18-12A, đường Violet 2, KĐT Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 4: ML6-03, đường Lương Thế Vinh, KĐT Vinhomes Green Bay, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Website: http://amss.edu.vn

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn được nhà trường xây dựng theo chuẩn dinh dưỡng của viên dinh dưỡng quốc gia. Không chỉ giàu dưỡng chất mà với nguồn nguyên liệu hữu cơ được những đơn vị uy tín cung cấp, bữa cơm của trẻ không chỉ ngon, cuốn hút và còn an toàn tuyệt đối.

HỌC PHÍ TRƯỜNG MẦM NON AMERICAN MONTESSORI SCHOOL ( TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI)

Trường mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori ( AMERICAN MONTESSORI SCHOOL) chia học phí theo lứa tuổi:

  • 6 – 15 tháng: 6.400.000 VNĐ/tháng, 57.600.000 VNĐ/năm.
  • Song ngữ 15 tháng – 30 thang: 5.400.000 VNĐ/tháng, 48.600.000 VNĐ/năm.
  • Song ngữ 2,5 tuổi – 6 tuổi: 6.400.000 VNĐ/tháng, 57.600.000 VNĐ/năm.

Học phí chi tiết theo từng cơ sở

 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI - XUÂN THỦY
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI – XUÂN THỦY
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI - HÀM NGHI
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI – HÀM NGHI
 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI - LƯƠNG THẾ VINH
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI – LƯƠNG THẾ VINH

CÁC KHOẢN HỌC PHÍ KHÁC TẠI TRƯỜNG MẦM NON AMERICAN MONTESSORI SCHOOL

Khoản phí đầu vào

Phí ghi danh: Là khoản phí đóng duy nhất vào đầu năm học. Phí ghi danh cho chương trình “Học trải nghiệm Montessori” là 500.000 VNĐ. Chương trình được áp dụng 1 đến 2 lần/ tuần.

Phí xây dựng trường: Là khoản phí đóng vào kỳ trẻ nhập học và thu một lần duy nhất trong năm. Nếu trẻ nhập học tại trường vào kỳ cuối của năm học sẽ đóng 50% phí.

Phí nguyên vật liệu, học phẩm: Là phí phục vụ cho chương trình học “trải nghiệm Montessori” diễn ra hàng tuần. Cha mẹ có thể đóng theo tháng hoặc đóng cả năm khi trẻ nhập học. Chi tiết cha mẹ xem ở bảng bên dưới.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI - PHÍ NGUYÊN VẬT LIỆU
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI PHÍ NGUYÊN VẬT LIỆU

Phí mua thực phẩm hữu cơ: Triền ăn được hoàn lại 100% trong trường hợp phụ huynh thông báo bé nghỉ trước 1 ngày hoặc trước 7h sáng của buổi học. Với trường hợp mẹ đưa bé đi học muộn sau 8h30 mà không báo trước, bé sẽ không được cung cấp bữa sáng ngày hôm đó. Tiền ăn sẽ được tính đúng theo bữa ăn của bé trong tháng. Cuối kỳ chúng sẽ được niệm thu và gửi đén cho cha mẹ. Chi tiết cha mẹ xem ảnh bên dưới.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI - TIỀN ĂN
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI – TIỀN ĂN

Phí đồng phục và thăm quan dã ngoại: Đồng phục tại trường theo hai mùa đông và hè. Với phí dã ngoại, thăm quan tùy theo hoạt động nhà trường sẽ thu phí hoặc không thu phí. Chi tiết cha mẹ xem ở bảng bên dưới.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI - PHÍ ĐỒNG PHỤC, DÃ NGOẠI
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI – PHÍ ĐỒNG PHỤC, DÃ NGOẠI

CÁC CHÍNH SÁCH BẢO LƯU, ƯU ĐÃI VÀ HOÀN TRẢ HỌC PHÍ

Ngoài ra nhà trường cũng có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn khi bé nhập học. Nếu mẹ muốn chuyển trường hoặc bảo lưu nhà trường cũng có những chính sách hỗ trợ phù hợp. Cha mẹ xem chi tiết tại bảng bên dưới.

 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI - CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ HOÀN TRẢ, BẢO LƯU HỌC PHÍ
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI – CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ HOÀN TRẢ, BẢO LƯU HỌC PHÍ
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI - CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ HOÀN TRẢ, BẢO LƯU HỌC PHÍ
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI – CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ HOÀN TRẢ, BẢO LƯU HỌC PHÍ

HỌC PHÍ TRƯỜNG MẦM NON AMERICAN MONTESSORI SCHOOL( TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT MỸ MONTESSORI)

Theo thông tin từ hiệu trưởng nhà trường mức học phí hàng năm sẽ không tăng quá 10%. Nếu có tăng nhà trường sẽ có thông báo chi tiết đến cha mẹ trước 3 tháng. Để cha mẹ có những điều chỉnh hợp lý.

Lời Kết

Đầu tư thông minh nhất là đầu tư cho sự nghiệp học hành của con. Kiddihub luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy chia sẻ, cung cấp những thông tin hữu ích nhất về trường mầm non giúp cha mẹ lựa chọn trường mầm non uy tín cho con. Kiddihub mong rằng các thông tin được chia sẻ ở trên về mức học phí tại Trường mầm non American Montessori School ( Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori) sẽ giúp cha mẹ tìm được câu trả lời xứng đáng.

Kiddihub được xây dựng xuất phát từ tình yêu trẻ nhỏ vô bờ bến và mong muốn mỗi trẻ nhỏ sẽ có được một tuổi thơ hạnh phục. Kiddihub luôn nổ lực để mang đến những đánh giá chính xác, chất lượng giúp cha mẹ lựa chọn trường mầm non tốt nhất cho bé yêu. Cha mẹ có thể tìm hiểu thêm những thông tin về trường công tâm và chính xác nhất Tại Đây

Tham khảo ngay:  đồng hồ định vị trẻ em 360 e1đồng hồ định vị wonlex kt17, đồng hồ định vị trẻ em wonlex kt25, đồng hồ định vị trẻ em wonlex ct10 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *