Site Loader

Hệ Thống Trường Mầm Non Bé Thông Minh & Anh Đào – Củ Chi: Nơi Ươm Mầm Những Tài Năng Tương Lai

Việc chọn đúng trường mầm non là bước quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện và hình thành những kỹ năng cần thiết cho tương lai. Vì vậy, khi chọn trường ba mẹ chọn trường cho con luôn cần đặt câu hỏi: Trường mầm non đó có tốt không? Đối với ba mẹ khu vực huyện Củ Chi, nổi bật lên 1 số trường trong đó có Hệ thống trường mầm non Bé Thông Minh – Tân Thạnh Đông và mầm non Anh Đào – Hồ Văn Tắng. Vậy hãy cùng KiddiHub tìm hiểu xem trường mầm non Bé Thông Minh – Tân Thạnh Đông và mầm non Anh Đào – Hồ Văn Tắng có tốt không? nhé.

Cơ sở vật chất của Hệ thống mầm non Bé Thông Minh và Anh Đào – Huyện Củ Chi có tốt không?

Hệ thống mầm non Bé Thông Minh và Anh Đào – Huyện Củ Chi là 1 trong số ít trường tại khu vực sở hữu các cơ sở vật chất hiện đại, tạo nên một thế giới tuổi thơ an toàn và đầy sáng tạo cho trẻ. Các trường được thiết kế theo tiêu chuẩn mầm non với diện tích rộng lớn, đặc biệt là trường mầm non Anh Đào – Hồ Văn Tắng với hơn 2000m2 không gian mở, cho phép trẻ vui chơi, học tập và phát triển tự do. Đây không chỉ là nơi giáo dục mà còn là một môi trường thích hợp để trẻ em khám phá và phát triển tối đa khả năng của mình trong không gian rộng rãi và an toàn.

Mầm non Bé thông minh anh đào củ chi có tốt không

Tôi nhớ rõ thời gian tìm kiếm trường mầm non cho con mình, ban đầu khá bỡ ngõ. Tôi nghĩ quyết định chọn trường Anh Đào – Hồ Văn Tắng là một bước đi đúng đắn của gia đình chúng tôi. Phòng học tại trường luôn sạch sẽ và được bố trí rất tiện nghi. Các bé được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập nhỏ xinh, giúp con tôi học tập một cách hiệu quả và thú vị hơn. Điều này thực sự làm tăng thêm niềm tin và sự an tâm của tôi về việc con mình được phát triển trong một môi trường giáo dục tốt nhất có thể.mẹ bé Long chia sẻ.

Không chỉ phòng học, để các con có những trải nghiệm học tập toàn diện ngay từ giai đoạn đầu đời, hệ thống trường còn thiết kế phòng học âm nhạc, phòng thể chất, bể bơi,….

Chương trình học của Hệ thống mầm non Bé Thông Minh và Anh Đào – Huyện Củ Chi có tốt không?

Sự kết hợp của các phương pháp học tập đa dạng

Hệ thống trường mầm non Bé Thông Minh và Anh Đào – Hồ Văn Tắng tổ chức chương trình học đa dạng và phong phú, bao gồm:

  • Chương trình theo Bộ Giáo dục và Đào tạo để đảm bảo chất lượng giáo dục chuẩn mực.
  • Phương pháp STEAM kết hợp nghệ thuật giúp trẻ khám phá và phát triển sáng tạo.
  • Làm quen tiếng Anh theo giáo trình Cambridge để trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ tự nhiên.
  • Hoạt động Aerobic với huấn luyện viên có kinh nghiệm, giúp trẻ rèn luyện sức khỏe và kỹ năng vận động.
  • Lớp học âm nhạc giúp trẻ phát triển năng khiếu và sự tự tin khi thể hiện.
Mầm non Bé thông minh anh đào củ chi có tốt không
Mầm non Bé thông minh anh đào củ chi có tốt không
1 số hoạt động học tập của trẻ tại hệ thống trường mầm non Bé Thông Minh, mầm non Anh Đào
Mầm non Bé thông minh anh đào củ chi có tốt không

Chương trình này không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập mà còn khuyến khích sự phát triển toàn diện của các bé từ những ngày đầu tiên của cuộc sống học đường.

Chương trình học của Hệ thống mầm non Bé Thông Minh và Anh Đào – Huyện Củ Chi có tốt không? – góc nhìn của phụ huynh

“Để mà hỏi chương trình học của Hệ thống mầm non Bé Thông Minh và Anh Đào – Huyện Củ Chi có tốt không? thì tôi thấy có. Con tôi học ở trường mầm non Bé Thông Minh. Tôi thấy con đến trường được học về đạo đức này, các cách ứng xử, có học hát, học múa, học chữ,…nhiều bài học lắm, tôi không kể được hết. Các tiết học hàng ngày đều được được cập nhật cho tôi thông qua app điện thoại nên tôi có thể theo dõi con sát sao hơn.” mẹ bé Mai chia sẻ.

Mặt khác, mẹ bé Đậu lại ấn tượng với các tiết học STEAM khi cho con học tại cơ sở Trường Mầm Non Anh Đào – Hồ Văn Tắng: “Mầm non bây giờ học hay thật. Tôi thấy con đi học còn được học cả các thí nghiệm khoa học, trải nghiệm thực tế mà ngày xưa mình làm gì được thế. Con đi học về cứ ríu ra ríu rít kể về thí nghiệm ở lớp, nào là táo nhẹ hơn nước nên nổi trên nước, rồi là quay quả trứng chín và sống thì quả chín quay nhiều hơn, quả sống chỉ lắc lư. Nhiều khi còn đố mẹ màu xanh dương trộn với màu vàng ra màu gì cơ. Mình thấy con như thế đáng yêu lắm mà cũng hơi ganh tỵ nữa. Kiểu ước gì hồi mình đi học cũng có các tiết học như vậy, chắc sẽ vui lắm.”

Riêng mẹ bé Thùy lại bày tỏ quan điểm về tiết học tiếng Anh của trường: “Tiếng Anh bây giờ cực kỳ quan trọng cho con sau này nên tôi muốn con mình cũng được làm quen với tiếng Anh từ nhỏ mà phải làm làm quen tự nhiên chứ không phải nhồi nhét học đâu. Trường mầm non Anh Đào – Hồ Văn Tắng đã làm được điều đấy. Con mình được học xen kẽ các tiết tiếng Anh chuẩn Cambridge mà chương trình đó nổi tiếng, được nhiều trường áp dụng vào dạy học lắm rồi.”

Và cả mẹ bé Kim cũng chia sẻ: ” Kể từ ngày đi học ở trường con tôi hoạt bát hẳn. Ở nhà hay bảo anh mở nhạc youtube để nhảy theo vì ở lớp con cũng được học nhảy Aerobic với các cô. Nhìn con nhảy, vận động khỏe mạnh cũng thấy an tâm khi cho con học ở trường. Có nhiều lúc ình không hiểu con nhảy gì nhưng trông buồn cười, dễ thương lắm”

Ngoài ra, bố bé Quân cũng để lại nhận xét: “Mầm non Bé Thông Minh là trường mầm non hiếm hoi tôi thấy có ưu đãi học phí cho con công nhân, rất phù hợp với các gia đình có thu nhập trung bình”

Mầm non Bé thông minh anh đào củ chi có tốt không
Mầm non Bé thông minh anh đào củ chi có tốt không
1 số hoạt động học tập ngoại khóa của trẻ tại trường
Mầm non Bé thông minh anh đào củ chi có tốt không

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo

Chế độ dinh dưỡng tại hệ thống trường mầm non Bé Thông Minh – Tân Thạnh Đông và mầm non Anh Đào – Hồ Văn Tắng là một điểm sáng được các phụ huynh đánh giá cao. Trường cung cấp cho các bé một chế độ dinh dưỡng cân đối, bao gồm đủ các nhóm thực phẩm cần thiết để phát triển toàn diện. Thực đơn được thiết kế phong phú và đa dạng, từ các món ăn chính đến các món tráng miệng, giúp kích thích vị giác và khuyến khích trẻ ăn uống đa dạng. Điều này không chỉ giúp trẻ nhận được đủ dinh dưỡng mà còn tạo sự hào hứng và thú vị trong việc khám phá thế giới ẩm thực từ khi còn nhỏ. Chế độ dinh dưỡng này là một phần quan trọng trong việc chăm sóc và phát triển toàn diện cho sự nghiệp học tập của các bé tại trường.

Mầm non Bé thông minh anh đào củ chi có tốt không
Giờ ăn của trẻ tại trường
Mầm non Bé thông minh anh đào củ chi có tốt không
1 bữa ăn của trẻ tại trường

Đội ngũ giáo viên có tâm có tầm

Mầm non Bé thông minh anh đào củ chi có tốt không

Các giáo viên tại trường được đánh giá là trẻ, năng động và luôn mang đến sự nhiệt tình trong công việc. Các cô luôn vui vẻ và giao tiếp tích cực với trẻ, thể hiện sự yêu thương chân thành và cảm xúc ấm áp trong từng hành động và lời nói.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên sở hữu bằng cấp chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và chăm sóc trẻ nhỏ. Họ không chỉ là những người thầy mà còn là những người bạn đồng hành quan trọng trong quá trình học tập và phát triển của các bé.

Theo KiddiHub tìm hiểu, riêng đối với giáo viên STEAM, các cô đều đạt chuẩn đào tạo của ngành và được bồi dưỡng về phương pháp STEAM chuẩn Hoa Kỳ, được cấp giấy chứng nhận tại hệ thống đào tạo Jello Academy. Điều này đảm bảo rằng các hoạt động học tập và sáng tạo theo phương pháp STEAM tại trường được triển khai một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ của Hệ thống trường

Cơ sở 1: Trường mầm non Bé Thông Minh – Tân Thạnh Đông

Địa chỉ: Số 60, Đường Bến Than ấp 1, xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Website: https://bethongminh.kiddihub.com/

Cơ sở 2: Trường Mầm Non Anh Đào – Hồ Văn Tắng

Địa chỉ: 301 Hồ Văn Tắng, Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Website: https://anhdaocuchi.kiddihub.com/

SĐT: 0983066264

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *