Site Loader

Hệ thống mầm non Monties Preschool – Tam Kỳ có tốt không? Học phí bao nhiêu? Cùng xem thông tin?

Có thể nói, ngoài gia đình thì trường mầm non là môi trường giáo dục đầu tiên trẻ tiếp cận. Đây là cái nôi nuôi dưỡng và hình thành nhân cách của trẻ trong tương lai. Do đó, việc chọn trường thích hợp là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên tìm trường mầm non cho con không phải dễ dàng, nhiều phụ huynh không biết nên bắt đầu từ đâu để tìm cho con một ngôi trường tốt và phù hợp với con. Hôm nay KiddiHub xin giới thiệu với ba mẹ Hệ thống mầm non Monties Preschool – Tam Kỳ, ba mẹ cùng tham khảo ngôi trường dưới đây nhé.

Giới thiệu hệ thống mầm non Monties Preschool – Tam Kỳ

Hệ thống mầm non Monties Preschool – Tam Kỳ là ngôi trường tư thục và dạy trẻ những kỹ năng cơ bản nhất từ 12 tháng – 60 tháng. Trường được xây dựng với mong muốn mang tới cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, nơi trẻ tự tin phát triển, khám phá bản thân và tỏa sáng. Môi trường học tập khang trang, giáo viên tâm huyết cùng chương trình khoa học sẽ là địa chỉ tin cậy với cha mẹ. Nhà trường luôn luôn đề cao mong muốn các bé lứa tuổi mầm non được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục lành mạnh. Hiện nay hệ thống mầm non Monties Preschool – Tam Kỳ có 2 cơ sở tại Quảng Nam:

 • Cơ sở 1: 39 Dã Tượng – Phường Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Cơ sở 2: 138-140 Trần Quý Cáp – Phường Hòa Thuận, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Chương trình học và phương pháp giảng dạy

Hệ thống mầm non Monties Preschool – Tam Kỳ áp dụng chương trình học theo khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường sẽ áp dụng các phương pháp học tập tốt nhất và mới để các bé phát triển nhận thức toàn diện tư duy, ngôn ngữ, thể chất, tình cảm. Đặc biệt ngôi trường mầm non Monties Preschool, lấy tư tưởng giáo dục cốt lõi Montessori làm chủ đạo cho các bé học tập. Đây là một cách tiếp cận giáo dục từ sớm ngay giai đoạn đầu đời của trẻ thơ theo hướng đề cao sự phát triển tự nhiên của trẻ.

Bên cạnh đó ở trường các bé được học Tiếng anh trực tiếp với các giáo viên nước ngoài, giúp trẻ phát triển tiếng anh giao tiếp phản xạ với người nước ngoài. Các lĩnh vực học tập trong chương trình bao gồm:

 • Thực hành cuộc sống
 • Phát triển giác quan
 • Ngôn ngữ
 • Toán
 • Động vật học
 • Thực vật học
 • Khảo cổ học
 • Địa lý
 • Mỹ thuật
 • Âm nhạc
 • Hệ sinh thái
 • Thiên văn học
 • Giao lưu văn hóa

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho các bé được thoả sức chơi và phát triển tư duy và các kĩ năng.

Chương trình học tại hệ thống mầm non Monties Preschool - Tam Kỳ
Cô đang dạy các bé
Chương trình học tại hệ thống mầm non Monties Preschool - Tam Kỳ
Cô kể chuyện cho các bé
Chương trình học tại hệ thống mầm non Monties Preschool - Tam Kỳ
Cô vfa các bé đang nhảy múa
Chương trình học tại hệ thống mầm non Monties Preschool - Tam Kỳ
Chương trình học tại hệ thống mầm non Monties Preschool
Chương trình học tại hệ thống mầm non Monties Preschool - Tam Kỳ
Hoạt động vui chơi của các bé

Cơ sở vật chất

Hệ thống mầm non Monties Preschool – Tam Kỳ được biết đến là ngôi trường học tập khang trang, hiện đại. Hiện nay hệ thống gồm 4 phòng, phòng ngủ riêng có điều hòa và phòng học rất thoáng mát cho các bé học tập và phát triển tư duy. Tại các phòng các bé được trang bị những đồ dùng học tập phù hợp với độ tuổi , gần gũi với thiên nhiên, không gian xanh ở các góc lớp học. Cơ sở vật chất tại trường rất đa dạng và hiện đại giúp các bé có thể thỏa sức vừa học vừa chơi, nâng cao khả năng hoạt động nhóm và tư duy.

Nhà trường có sân chơi sạch sẽ, thoáng mát, sân tuy nhỏ xinh nhưng có mái che được kéo ra để đón ánh sáng mặt trời, đồ chơi vận động ở sân phù hợp với nhiều độ tuổi, giúp trẻ trải nghiệm tối đa với rất nhiều các phương tiện, dụng cụ đồ chơi đảm bảo sự an toàn và phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần cho các con

Cơ sở vật chất hệ thống mầm non Monties Preschool - Tam Kỳ
Cơ sở vật chất khang trang
Cơ sở vật chất hệ thống mầm non Monties Preschool - Tam Kỳ
Phòng học rộng rãi
Cơ sở vật chất hệ thống mầm non Monties Preschool - Tam Kỳ
Lớp học của các bé
Cơ sở vật chất hệ thống mầm non Monties Preschool - Tam Kỳ
Cơ sở vật chất khang trang
Cơ sở vật chất hệ thống mầm non Monties Preschool - Tam Kỳ
Sân chơi của các bé

Đội ngũ giáo viên

Niềm tự hào lớn nhất của Hệ thống mầm non Monties Preschool – Tam Kỳ chính là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường. Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong việc tạo nên chất lượng giáo dục và đào tạo. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.

Các giáo viên đều được tham gia đầy đủ khóa đào tạo, được training thường xuyên chương trình Montessori. Giáo viên của trường là người không chỉ yêu thương các con vô điều kiện mà còn là người truyền cảm hứng cho các con phát triển khả năng của bản thân và để mỗi ngày các con đến trường là một ngày vui.

Đội ngũ giáo viên tại hệ thống mầm non Monties Preschool - Tam Kỳ
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
Đội ngũ giáo viên tại hệ thống mầm non Monties Preschool - Tam Kỳ
Cô và các bé tại hệ thống mầm non Monties Preschoo

Chế độ sinh dưỡng an toàn

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non có vai trò rất quan trọng cho sự phát triền toàn diện của trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần. Tại Hệ thống mầm non Monties Preschool – Tam Kỳ các con được cân đối đầy đủ chất dinh dưỡng. Thực đơn luôn phong phú đảm bảo an toàn vệ sinh, các bữa ăn được thay đổi đều đặn theo tuần và đa dạng theo mùa phù hơp với khẩu vị ăn của trẻ. Các con được hướng dẫn cách tự ăn và ăn theo nhu cầu của mỗi bạn, nếu cần các cô sẽ hỗ trợ các bé. Nguồn cung cấp của nhà trường cam kết các tiêu chuẩn về độ an toàn, vệ sinh và tươi ngon đối với nguyên liệu thực phẩm chế biến.

Chế độ dinh dưỡng hệ thống mầm non Monties Preschool - Tam Kỳ
Bữa ăn tại trường của các bé

Học phí

 • Học phí: 3.500.000 – 5.000.000 đ/tháng
 • Tiền ăn 40.000đ – 50.000đ (chưa tính tiền ăn sáng)
 • Phục vụ bán trú : 380.000đ được trang bị sinh hoạt khi con ở lại.

Thông tin liên hệ

BẢN KẾ HOẠCH KINH DOANH TRƯỜNG MẦM NON

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *