Site Loader
hệ thống đào tạo tiếng anh - kỹ năng sống Dolphin

Hệ thống đào tạo tiếng Anh – kỹ năng sống Dolphin – Điểm đến hàng đầu luyện thi IELTS

Với những ai đang luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, Cambridge… hay đơn giản chỉ là mong muốn nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ của mình thì Hệ thống đào tạo tiếng Anh – kỹ năng sống Dolphin. chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu ở Phú Thọ. Với chương trình học đa dạng, được thiết kế phù hợp để đáp ứng mục tiêu của người học cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, Dolphin là cầu nối quan trọng giúp đưa trẻ em Việt Nam vươn tầm thế giới.

Đôi nét về hệ thống đào tạo tiếng Anh – kỹ năng sống Dolphin

Dolphin được biết đến là một trong các trung tâm đào tạo hàng đầu về luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, Cambridge, giảng dạy tiếng Anh mầm non CLC, tiếng anh cho các doanh nghiệp. Hoặc các chương trình đào tạo cao cấp như tiếng Anh VIP 1:1 với giáo viên nước ngoài, tiếng Anh theo yêu cầu…

Thành lập vào năm 2016, với lợi thế về bề dày kinh nghiệm, hệ thống đào tạo tiếng Anh – kỹ năng sống Dolphin được nhiều người đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh đảm bảo về chất lượng tốt nhất tại Phú Thọ.

Để mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người học, Dolphin đã không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng và vị thế của mình trong suốt 7 năm qua. Trung tâm đã trở thành đơn vị liên kết, đào tạo và tư vấn học viên có nhu cầu tham gia các chương trình du học tại các nước trên thế giới. Dolphin English là đối tác duy nhất của IDP (Hội đồng Úc) được phép tổ chức thi chứng chỉ IELTS tại tỉnh Phú Thọ, đạt chuẩn môi trường học tập quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Vậy nên, Dolphin trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn muốn đạt chứng chỉ IELTS từ học tập cho đến đi thi.

Sứ mệnh “Đào tạo học viên 100% đạt cam kết chuẩn đầu ra”

Bằng cái Tâm và cái Tầm của người làm giáo dục, hệ thống đào tạo tiếng Anh – kỹ năng sống Dolphin cam kết xây dựng chương trình tiếng Anh chất lượng cao. Qua đó, giúp cho tất cả các học viên ở mọi lứa tuổi có nền tảng vững chắc. Điều này góp phần định hướng và gắn chặt với môi trường làm việc hiện đại của giới trẻ ngày nay. Đồng thời, Dolphin giúp các học viên phát triển các giá trị của một công dân địa phương – toàn cầu.

Hệ thống đào tạo tiếng Anh – kỹ năng sống Dolphin giúp học viên sẵn sàng bứt phá giới hạn Anh ngữ với “hệ sinh thái 5 chuẩn”

Đây là một trong những giá trị khác biệt của Dolphin mà không bên trung tâm nào có được. Dolphin tự tin kiến tạo, phát triển thế hệ học viên vững mạnh kỹ năng, nắm chắc kiến thức để sẵn sàng tạo nên những kỳ tích trong việc học ngoại ngữ với hệ sinh thái 5 chuẩn.

Chuẩn giáo viên – Đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề

Trung tâm Dolphin sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao, cam kết đồng hành và hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu về tiếng Anh. Các thầy cô đều được tuyển chọn và đào tạo chuyên môn một cách khắt khe theo hệ tiêu chuẩn Quốc tế. 

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy, luyện thi IELTS và kiến thức chuyên môn vững vàng (đạt chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên), thầy cô sẽ mang đến những bài học hiệu quả, truyền cảm hứng, động lực cho các em vươn xa trong quá trình phát triển, tiến bước tương lai.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dolphin
Giáo viên nước ngoài của trung tâm

Chuẩn lộ trình – Giúp học viên đi đúng hướng và tiến gần hơn đến mục tiêu

Khi đến với hệ thống đào tạo tiếng Anh – kỹ năng sống Dolphin, mỗi học viên sẽ được làm bài test đầu vào để kiểm tra năng lực và trình độ hiện có và chia sẻ về mục tiêu học Tiếng Anh. Đây chính là cơ sở để các thầy cô tại Dolphin xây dựng và thiết kế chương trình học tập phù hợp với năng lực và lộ trình từng giai đoạn để học viên đạt được mục tiêu. Lộ trình cá nhân này sẽ được thực hiện xuyên suốt nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra.

Chuẩn giáo trình quốc tế

Nội dung giáo trình được kiến thiết chuyên biệt cho từng lớp học, phong phú và bám sát chương trình thực tiễn. Kết hợp với sự hướng dẫn của thầy cô, chắc chắn các em có thể học tập, ôn luyện một cách thuận lợi và dễ dàng.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dolphin
Giáo trình của trung tâm

Chuẩn kỹ năng

Đến với trung tâm Anh ngữ Dolphin, các học viên sẽ được đào tạo toàn diện các kỹ năng mềm, kỹ năng sống thông qua các hoạt động học tiếng Anh một cách ưu việt.

Chuẩn môi trường học tập quốc tế với hệ thống cơ sở vật hiện đại

Dolphin chú trọng đầu tư xây dựng môi trường học thuật chuyên sâu. Tất cả mọi thứ về dụng cụ giảng dạy, cơ sở vật chất đều được trang bị đầy đủ, tân tiến, nhằm kích thích cảm hứng học tập ngoại ngữ. Môi trường chuyên nghiệp tại Dolphin sẽ giúp các học viên trẻ ngày một mạnh mẽ, trưởng thành, độc lập để tự tin theo đuổi đam mê của mình️.

hệ thống đào tạo tiếng anh - kỹ năng sống Dolphin.
Cơ sở vật chất hiện đại

Đánh giá của học viên và phụ huynh về hệ thống đào tạo tiếng Anh – kỹ năng sống Dolphin

Các học viên và phụ huynh có con theo học tại Dolphin đã để lại nhiều “lời yêu thương có cánh”. 

“Con nhà mình chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3, gia đình định hướng cho con đi du học. Việc này đòi hỏi con phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Tham khảo nhiều trung tâm đào tạo mà nhà mình vẫn còn khá phân vân và chưa chốt được nơi nào tốt cho con theo học. May mắn nhờ có sự giới thiệu của bạn bè mà mình biết đến Dolphin, nơi được đánh giá có chất lượng luyện thi chứng chỉ IELTS hàng đầu tại Phú Thọ. Sau khi đến nghe tư vấn về phương pháp và lộ trình dành cho con, mình yên tâm hơn hẳn. Bây giờ con mình đã đạt được 7.0 IELTS. Thật sự là quá mừng.” Phụ huynh cháu Huyền Anh chia sẻ.

“Cháu đã học khóa luyện thi IELTS của Dolphin. Các thầy cô ở đây đều rất giỏi và chuyên nghiệp, quan tâm đến học viên. Giai đoạn ôn luyện là khoảng thời gian cháu cảm thấy vô cùng áp lực. Nhưng thầy cô đã động viên cháu, hướng dẫn cháu luyện đề chi tiết, truyền cảm hứng giúp cháu vượt qua được giới hạn của bản thân. Giờ đây, cháu đã đạt mục tiêu của mình là 8.0 IELTS và tự tin hơn rất nhiều về khả năng tiếng Anh của mình.”Việt Hùng – Học viên của Dolphin chia sẻ.

Thông tin liên hệ

Website: https://dolphinenglish.edu.vn/

Số điện thoại: 0988 947 999 – 0339 166 222 – 0339 066 222

Địa chỉ:

– Trụ sở chính: Số 3014 , đại lộ Hùng Vương, Vân Phú, Việt Trì, Phú Thọ

– Cơ sở 2: Đường Trần Phú, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ

– Cơ sở 3: Đường Lưu Quang Vũ, Hạ Bạn, Minh Nông, Việt Trì, Phú Thọ

– Cơ sở 4: Tầng 1, khu trung tâm thương mại và biệt thự Đồng Mạ, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *