Site Loader

Đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 1 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh -Trường Mầm Non Ban Mai – Tăng Nhơn Phú A có tốt không?

Năm 2020, Trường Mầm Non Ban Mai – Tăng Nhơn Phú A vinh dự nhận chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 1 của Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh. Trường Mầm Non Ban Mai  được biết đến là trường mầm non uy tín và chất lượng top đầu tại thành phố Thủ Đức với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tiên tiến và đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề. Nếu quý phụ huynh đang tìm kiếm ngôi trường đầu đời cho con, Trường Mầm Non Ban Mai – Tăng Nhơn Phú A sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt. Cùng tìm hiểu chi tiết về trường mầm non đặc biệt này trong bài viết dưới đây và đi tìm đáp án cho câu hỏi: “Trường Mầm Non Ban Mai – Tăng Nhơn Phú A có tốt không?”

Với lịch sử 14 hoạt động, Trường Mầm Non Ban Mai – Tăng Nhơn Phú A có tốt không?

Thành lập năm 2009, Trường Mầm Non Ban Mai – Tăng Nhơn Phú A đã có lịch sử 14 năm gắn bó với giáo dục mầm non. Năm 2009, Trường Mầm non Ban Mai tự hào khi trở thành cơ sở giáo dục trẻ mầm non cho con em trên địa bàn phường Tăng Nhơn Phú A và một phần khu công nghệ cao theo quyết đinh số 27/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân Phường Tăng Nhơn phú A. Năm 2012, trường chính thức trực thuộc Ủy ban nhân dân quận 9 và chịu sự giám sát, hỗ trợ về chuyên môn của Phòng giáo dục và đào tạo quận 9. 

Với lịch sử 14 hoạt động, Mầm Non Ban Mai - Tăng Nhơn Phú A có tốt không?
Trường Mầm non Ban Mai – lịch sử 14 năm gắn bó với giáo dục mầm non

Cùng với sự phát triển của thành phố năm 2021,  Trường Mầm Non Ban Mai – Tăng Nhơn Phú A được công nhận trực thuộc Trực thuộc Uỷ ban nhân dân thành phố Thủ đức và chịu sự giám sát, hỗ trợ chuyên môn của phòng và chịu sự giám sát, hỗ trợ về chuyên môn của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thủ Đức. 

Trường Mầm Non Ban Mai có tài khoản kho bạc và con dấu riêng hoạt động theo điều lệ trường mầm non và tuân thủ đúng pháp luật hiện hành. Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới, theo chương trình khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Với phương châm: ” Cho mẹ niềm tin, cho con vững bước” – nhà trường và các cô luôn tập trưng và ưu tiên lợi ích phát triển của các con. Ba mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi gửi gắm con tại đây. 

Cơ sở vật chất đạt chuẩn tại Trường Mầm Non Ban Mai – Tăng Nhơn Phú A có tốt không?

Cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng tạo nên môi trường phát triển toàn diện cho trẻ mầm non, bởi vậy Trường Mầm Non Ban Mai luôn nỗ lực xây dựng, hoàn thiện và phát triển yếu tố này. Trường được xây dựng trên tổng diện tích lên tới 1102 mét vuông và diện tích sàn xây dựng hơn 1570 mét vuông. Với không gian này, bé hoàn toàn có thể được phát triển trong một môi trường thoáng mát ngập tràn cây xanh và đón ánh sáng tự nhiên.

Với lịch sử 14 hoạt động, Mầm Non Ban Mai - Tăng Nhơn Phú A có tốt không?
Ba mẹ an tâm khi con được phát triển trong hệ thống CSVC hiện đại

Trường Mầm Non Ban Mai thiết kế hệ thống phòng học chất lượng cùng 11 phòng chức năng phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi của từng độ tuổi từ 13 tháng đến 6 tuổi. Các thiết bị phòng học được trang bị đầy đủ và hiện đại: tivi giúp bài giảng trở nên sinh động, máy tính giúp các cô giảng dạy chuyên nghiệp, điều hoà đảm bảo sức khoẻ cho con và hệ thống âm thanh mang đến những giờ học sinh động. Các bé tại trường cũng vô cùng yêu thích phòng Kismart với phòng được trang bị những thiết bị nghe nhìn vô cùng hiện đại. Không chỉ đầu tư về trang thiết bị, hệ thống giáo cụ tại Trường Mầm Non Ban Mai phải tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về chất liệu, độ an toàn cũng như đảm bảo sự phong phú, đa đạng. 

Với lịch sử 14 hoạt động, Mầm Non Ban Mai - Tăng Nhơn Phú A có tốt không?
Khu sân chơi thoáng rộng
Với lịch sử 14 hoạt động, Mầm Non Ban Mai - Tăng Nhơn Phú A có tốt không?
Sân trường ngập tràn cây xanh

Với mong muốn xây dựng một môi trường học tập ngập tràn ánh sáng và cây xanh, Trường Mầm non Ban Mai thiết kế cảnh quan thân thiện, xanh – sạch – đẹp để lưu giữ mọi khoảnh khắc tuổi thơ tươi đẹp nhất cho con. Ban Mai đầu tư và thiết kế theo mô hình trường mầm non có các khu vui chơi, khu sân vườn rộng rãi và hệ thống cây xanh, cây cảnh đẹp tạo nên khung cảnh sư phạm thoáng mát, thân thiện. Hơn nữa, con còn được tự tay trải nghiệm trồng rau sạch ngay trên nông trại tầng thượng của trường.

Áp dụng chuẩn khung của Bộ, chương trình học của Trường Mầm Non Ban Mai – Tăng Nhơn Phú A có tốt không

Trường Mầm Non Ban Mai – Tăng Nhơn Phú A áp dụng chuẩn chương trình khung của Bộ GD & ĐT. Mục tiêu của chương trình là “nhằm giúp trẻ em phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành ở trẻ em những phẩm chất và năng lực mang tính nền tảng, phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, chuẩn bị cho trẻ em sẵn sàng vào lớp một, tạo cơ sở cho việc học tập thành công ở cấp học tiếp theo và học tập suốt đời.” 

Đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 1 của Sở - Mầm Non Ban Mai - Tăng Nhơn Phú A có tốt không?
Những giờ học lí thú
Đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 1 của Sở - Mầm Non Ban Mai - Tăng Nhơn Phú A có tốt không?
Các bé hưng hái giơ tay phát biểu
Đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 1 của Sở - Mầm Non Ban Mai - Tăng Nhơn Phú A có tốt không?
Thoả sức sáng tạo với giờ học vẽ
Đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 1 của Sở - Mầm Non Ban Mai - Tăng Nhơn Phú A có tốt không?
Các bé được học theo chương trình chuẩn của Bộ

Sự khác biệt của chương trình này so với các chương trình giáo dục sớm khác là tập trung hình thành ở trẻ em mầm non các giá trị cốt lõi của con người Việt Nam: yêu nước, tôn trọng, kỷ luật, trách nhiệm, trung thực ,sáng tạo, ở mức độ phù hợp với lứa tuổi.

Trẻ được giáo dục các giá trị cốt lõi của con người Việt Nam

Chương trình học được hiệu phó chuyên môn nhà trường phân phối phù hợp phân cấp phù hợp với từng lứa tuổi trẻ. Phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non có thể tham khảo:

  • Lớp Nhà trẻ 01 (12 đến 24 tháng)
  • Lớp Nhà trẻ 02 (25 đến 36 tháng)
  • Lớp Mầm (3 đến 4 tuổi)
  • Lớp Chồi (4 đến 5 tuổi)
  • Lớp Lá (5 đến 6 tuổi)

Tiện ÍCH ĐA DẠNG

Trường Mầm non Ban Mai thường xuyên tổ chức các hoạt động sự kiện theo các ngày lễ lớn trong năm để các con tham gia và rèn luyện thêm kỹ năng trong cuộc sống như Hội thi Rung Chuông Vàng – một sân chơi trí tuệ cho các em học sinh nhằm đánh giá, kiểm tra quá trình học Toán trí tuệ môn năng khiếu tại trường hay Chương trình ngoại khoá Một ngày làm nông dân giúp bé có một trải nghiệm lí thú như ở nông trại. Thông qua các hoạt động thực tế này, các em đã có cái nhìn cận cảnh hơn về cuộc sống của người nông dân Việt Nam, hiểu thêm về mồ hôi, công sức lao động của người nông dân để có được bữa cơm mà các em ăn mỗi ngày.

Các bé tham gia cuộc thi rung chuông vàng
Ba mẹ băn khoăn liệu mầm non ban mai có tốt không
Ngày Quốc tế Thiếu Nhi vui vẻ
mầm non ban mai có tốt không
Những giờ giải lao vui vẻ
mầm non ban mai có tốt không
Bé được thoả sức vui chơi

Bên cạnh đó các cô còn hỗ trợ cho trẻ ăn sáng tại trường và nhận trông trẻ muộn để ba mẹ yên tâm làm việc.

Đội ngũ giáo viên có tâm và có tầm

​​ Đội ngũ giáo viên mầm non có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn với kinh nghiệm đều từ 5 đến 15 năm, tận tình, giàu tình yêu với trẻ, chăm sóc chu đáo. Đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Ban Mai đã phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường: Đoàn kết nhất trí, không ngừng học tập, tự rèn luyện để nâng cao phẩm chất chính trị và năng lực chuyên môn đáp ứng tốt vai trò, nhiệm vụ của một đơn vị giáo dục.

Đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 1 của Sở - Mầm Non Ban Mai - Tăng Nhơn Phú A có tốt không?
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
Đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 1 của Sở - Mầm Non Ban Mai - Tăng Nhơn Phú A có tốt không?
Các cô luôn chăm sóc tận tình các bé

Giáo viên thường xuyên được đào tạo nội bộ để các cô có cơ hội học hỏi và trau dồi, nâng cao tay nghề. Phụ huynh Vĩnh Hạnh chia sẻ : “Con tôi đi học lúc đầu rất nhút nhát, và hay khóc, nhưng không bao lâu bé thích đi học, bé biết tự ăn và ngoan ngoãn theo từng ngày. Con khi về nhà còn khen cô giáo thân thiện, dễ thương, và luôn giúp đỡ mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn các cô nhiều đã giúp đỡ cho bé, tôi rất tin tưởng và an tâm khi cho con đi học ở trường”.

Chế độ dinh dưỡng tiêu chuẩn

Trường Mầm Non Ban Mai luôn chú trọng sự ngon miệng, giàu dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng bữa ăn của trẻ. Các bữa ăn luôn được nhà trường quan tâm, nguyên liệu thực phẩm đầu vào được nhập từ các công ty cung cấp uy tín, được phòng Y Tế nhà trường kiểm tra chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào; khâu chế biến được đảm bảo sạch sẽ, thường xuyên thay đổi món ăn giúp trẻ ăn ngon, ăn no. Đặc biệt, trường còn có phần mềm “Bão công nghệ” giúp bé có một chế độ dinh dưỡng được cân đối, đầy đủ để học tập tại trường. Không chỉ vậy, thực đơn còn luôn được update trên phần mềm nội bộ này

Đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 1 của Sở - Mầm Non Ban Mai - Tăng Nhơn Phú A có tốt không?

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Ban Mai – Tăng Nhơn Phú A

Mọi thông tin cần tư vấn mời quý phụ huynh liên hệ đến Trường Mầm Non Ban Mai – Tăng Nhơn Phú A : 

Địa chỉ : 3/9B Đường 182, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điên thoại : 028.350.70985

Website : http://mamnonbanmai.vn/

Trường Mầm non Ban Mai – Tăng Nhơn Phú A xây dựng một môi trường giáo dục mà ở đó các con được tự do sáng tạo, được thể hiện bản thân, để các con được tận hưởng tuổi thơ đầy màu sắc, được tôn trọng và yêu thương. Qua những thông tin bổ ích trên, BGH nhà trường tin rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu của bố mẹ cho sự phát triển của con yêu trong độ tuổi mầm non tại Thành phố Thủ Đức. 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *