Site Loader
mầm non khu vực Nam Từ Liêm

DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON TỐT NHẤT KHU VỰC NAM TỪ LIÊM

Danh sách trường mầm non tốt nhất khu vực Nam Từ Liêm

Khu vực Nam Từ Liêm là nơi tập trung đông dân cư, văn phòng làm việc. Tất nhiên kèm theo đó là nhiều dịch vụ phát triển con người. Nhiều trường mầm non được xây dựng ở khu vực này để đáp ứng với nhu cầu của phụ huynh. Dưới đây là danh sách trường mầm non khu vực Nam Từ Liêm.

Trường mầm non Biển Xanh – Mĩ Đình

Địa chỉ trường: Lô 25 – Khu An Lạc – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

Mục tiêu trường mầm non Biển Xanh cung cấp dịch vụ nuôi dạy trẻ mầm non chất lượng cao. Biển Xanh cho phép học tiếng Anh đối với trẻ 3 tuổi, học tin học đối với trẻ 4 tuổi. Đây là ưu điểm của nhà trường so với các trường mầm non khác. Nhà trường mong muốn các em dễ thích nghi khi bước sang giai đoạn tiểu học.

trường mầm non biển xanh, mỹ đình
trường mầm non biển xanh, mỹ đình

Trường mầm non Biển Xanh có cơ sở vật chất hiện đại, đồ chơi phong phú cho trẻ vừa học vừa chơi. Kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại Montesseri. Ngoài ra, nhà trường cũng có camera tiện cho phụ huynh theo dõi, giám sát con. Đảm bảo không xảy ra tình trạng bạo hành học đường cũng như tiện theo dõi hành vi của trẻ.

Chí phí cũng rất phù hợp chỉ từ 1 triệu- 1,2 triệu đồng

Trường mầm non Song ngữ Sunflower

mầm non nam từ liêm
trường mầm non sunflower

Địa chỉ trường: Khu đô thị An Sinh, Mỹ Đình I,Từ Liêm ( tổ 14, thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm), Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường mầm non song ngữ Sunflower có mô hình đào tạo hiện đại kết hợp thuần Việt. Trường nhận trẻ từ 18 tháng – 72 tháng tuổi. Chương trình học cho trẻ tiếp cận tiếng Anh với người bản ngữ, hướng dẫn cho trẻ làm quen với máy vi tính.

Đặc điểm địa lí của trường là có diện tích gần 4000m2. Mỗi phòng có diện tích khoảng 200m2, có lắp điều hòa 2 chiều. Nhà trường cũng có khu vui chơi trong nhà và ngoài sân rộng cho trẻ. Khu vực sân ngoài trời rộng với diện tích 1700m2. Phòng học có diện tích khoảng 200m2. Trang bị các công cụ học tập, phương tiện giảng dạy như máy chiếu, bảng chiếu thông minh, tivi, các phần mềm hỗ trợ tiếng Anh.

Trường mầm non Sunflower là trường định hướng trẻ theo bản quyền giáo dực của trẻ. Giúp trẻ độc lập trong suy nghĩ và hành vi. Mỗi ngày đến trường là một sự trưởng thành hơn. Các cha mẹ có thể note lại trường Song ngữ Sunflower để lựa chọn trường mầm non cho con.

Trường mầm non quốc tế American Montessori School cơ sở 3 – AMSS Hàm Nghi

Địa chỉ trường:  B18-12A, đường Violet 2, KĐT Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

mầm non nam từ liêm
Trường mầm non quốc tế AMS

Trường học này nằm ngay khu dân cư, gần các tòa nhà làm việc rất tiện cho cha mẹ đưa con đi học luôn. Nhưng quan trọng nhất vẫn là con nhận được gì khi đến trường học. Trường mầm non quốc tế AMS dạy con theo phương pháp Montesseri. Giúp trẻ phát triển 5 kỹ năng quan trọng nhất đó là: ứng xử giao tiếp- khả năng tập trung- sự nhạy bén- suy nghĩ độc lập- khả năng sáng tạo. Trường mầm non này có thiết kế sử dụng cây xanh, sạch, đẹp. Từ cổng bước vào phụ huynh sẽ thấy tràn ngập màu xanh. Hy vọng đây cũng là một sự cân nhắc cho các bậc phụ huynh khi chọn trường mầm non cho con.

Trường mầm non Song ngữ Leader School

Địa chỉ trường: Tầng 1, 2, 3 toà nhà Golden Field – Số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường mầm Song ngữ Leader School là trường mầm non mang đẳng cấp quốc tế. Với diên tích gần 1500m2. thiết kế rộng rãi có sân chơi trong nhà và ngoài trời. Trường cũng xây dụng bể bơi, thư viện,… cho trẻ. Phương pháp giáo dục mà nhà trường áp dụng đó là lập trình ngôn ngữ tư duy. Đây là môi trường giúp trẻ tăng khả năng tư duy, sáng tạo. phát triển trí tuệ một cách rõ rệt nhất. Ngoài ra, một ưu thế lớn của trường dành cho phụ huynh đó là có có xe bus đưa đón, tiện cho phụ huynh khi bận rộn như công viwwjc như hiện nay.

Trường mầm non quốc tế Winston – Hàm Nghi

mầm non nam từ liêm
Trường mầm non quốc tế Winston, Hàm Nghi

Địa chỉ trường: Biệt Thự B17- 12A Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường mầm non quốc tế Winton áp dụng phương pháp độc quyền Winston LEAP. Đối với phương pháp này trẻ sẽ được học 3 kỹ năng chính: Suy nghĩ- Tư duy- Tính cách.

Suy nghĩ: sẽ được học kỹ năng độc lập trong chính suy nghĩ của mình. Trẻ sẽ được tạo thói quen lập luận, giải quyết vấn đề.

Tư duy: thường cho trẻ học theo các bài toán, phép tính từ cơ bản dễ mới đến khó. Nhà trường không áp đặt trẻ phải làm được, không đặt nặng tâm lí không làm được bài tập sẽ bị phạt. Các bài tập ra hướng trẻ thói quen tư duy theo nhiều chiều. Trẻ sẽ được nói hoặc viết ra những tư duy suy nghĩ từ chính bản thân.

Tính cách: Trẻ được học cách vui vẻ, hòa đồng với các bạn trong lớp. Không tranh giành đồ ăn, không giành giật đồ chơi với bạn. Không chê trách tính cách quá nổi loạn hoặc cá tính của trẻ mà hướng dẫn trẻ hạn chế tính cách tiêu cực.

Tham khảo ngay:  đồng hồ định vị trẻ em 360 e1đồng hồ định vị wonlex kt17, đồng hồ định vị trẻ em wonlex kt25, đồng hồ định vị trẻ em wonlex ct10 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *