Site Loader

Câu lạc bộ Tiếng Anh Queensland Hai Bà Trưng – địa điểm học tiếng Anh uy tín, chất lượng hàng đầu

Học một ngôn ngữ mới là kế hoạch dài hạn không chỉ yêu cầu người học cần có sự chăm chỉ mà còn phải có sự đam mê. Và Câu lạc bộ Tiếng Anh Queensland – Hai Bà Trưng sẽ không chỉ là nơi kích thích đam mê tiếng Anh cho trẻ mà còn là địa điểm học tiếng Anh uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Hai Bà Trưng.

Trung tâm tiếng Anh Queensland Hai Bà Trưng có uy tín không?

Cho con học tại bất cứ trường học, trung tâm tiếng Anh nào thì tiêu chí uy tín vẫn cần phải được xem xét đầu tiên.

Ra đời từ sáng kiến của Công ty cổ phần tư vấn giáo dục Australia (C.O.C Consultants PTY LTD) có trụ sở nằm tại bang Queensland, Australia, từ năm 2009 đến nay, Queensland là đại diện tại Việt Nam của Tập đoàn giáo dục Cambridge (Anh Quốc). Tính đến nay, trung tâm Anh ngữ Queensland Excellence đã trải rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với nhiều lĩnh vực khác nhau và khẳng định được uy tín của mình.

Với lợi thế trong việc hợp tác sâu rộng với các cơ sở giáo dục tại bang Queensland (Úc), trung tâm luôn được đánh giá cao trong việc kết nối cung cấp chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho các trường học ở Việt Nam (như Hanoi Academy, Global International…) và cung cấp giáo viên nước ngoài cho một số trường như Wellspring International School (thuộc tập đoàn SSG – Saigon Pearl Group).

Chương trình học độc quyền khác biệt

Chuyên biệt theo khả năng học sinh

Nếu là một người hay tìm hiểu về các trung tâm tiếng Anh cho con, ba mẹ cũng có thể thấy rằng khá nhiều trung tâm tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội chỉ phân loại chương trình học tập của trung tâm theo độ tuổi của học sinh. Điều đó nghĩa là một học sinh 7 tuổi có kiến thức tiếng Anh cơ bản sẽ phải học chung với một học sinh 7 tuổi chưa biết gì về tiếng Anh. Điều này làm nhiều ba mẹ lo lắng vì chất lượng chương trình học thực sự của trung tâm.

cau-lac-bo-tieng-anh-queensland-hai-ba-trung
Chương trình học được thiết kế chuyên biệt theo khả năng, trình độ tiếng Anh của từng học sinh

Tại Queensland Excellent Hai Bà Trưng, chương trình học không đơn giản chỉ chia theo độ tuổi của học sinh mà được thiết kế chuyên biệt theo khả năng của mỗi học sinh. Cụ thể:

Chương trình học tại Queensland Education – Ngõ Huế, Hai Bà Trưng bao gồm các chương trình: 

  • Anh chuyên.
  • Anh không chuyên dành cho học sinh từ lớp 3-12: các lớp IELTS dành cho học sinh từ lớp 7 – 12.
  • Các lớp phát âm và speaking dành cho học sinh từ 4-7 tuổi.
  • Các khóa Du học hè tại Mỹ, Úc, Anh, Singapore và Canada.
  • Chương trình định hướng du học và xin học bổng Mỹ, Úc, châu Âu dành cho học sinh từ cấp 2 trở lên.

Bài học sẽ được thiết kế theo chuyên đề, giúp học sinh hiểu bản chất của vấn đề từ đó có thể giải quyết được mọi dạng bài ở lớp, ở trường hay ở các kỳ thi học sinh giỏi.

Chương trình học cam kết đem lại sự tiến bộ vượt bậc

Khi đến học, trung tâm sẽ xây dựng lộ trình học tập xuyên suốt cho từng học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 và định hướng du học, xin học bổng trong và ngoài nước. Với tâm thế, nắm rõ định hướng tương lai của học sinh, chương trình học sẽ được thiết kế đúng theo khả năng kết hợp với môi trường học tập chuyên biệt theo tiêu chuẩn Úc, học sinh học tại trung tâm tiếng Anh Queensland luôn tiến bộ rất nhanh. Điểm số của các học sinh ở trường liên tục được tăng lên vì ngay từ đầu Câu lạc bộ tiếng Anh Queensland Excellence – Ngõ Huế, Hai Bà Trưng đã hướng tới yêu cầu cho tất cả học viên là điểm trung bình môn tiếng Anh ở trường phải đạt từ 8.5 – 9.0 trở lên.

cau-lac-bo-tieng-anh-queensland-hai-ba-trung
Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi lo khi học tại Câu lạc bộ tiếng Anh Queensland ExcellenceHai Bà Trưng

Hoạt động ngoại khoá phát triển đam mê, định hướng tương lai

Tới với Queensland Education, học sinh sẽ được tham gia các câu lạc bộ thuyết trình, câu lạc bộ IELTS 9.0 dành cho học sinh xuất sắc,….

Điều đặc biệt kích thích đam mê của học sinh tại Queensland là việc trung tâm thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động nghề nghiệp, hoạt động xã hội để phục vụ cho thành công trong tương lai. Khóa học hè dành cho học sinh Việt Nam tại Anh, Úc, Mỹ, Canada và các kỳ thi lấy học bổng du học dành cho học sinh Việt Nam luôn là điều được các học sinh tại trung tâm săn đón.

Các trại hè tiếng anh tại các môi trường giáo dục tiên tiến nhất thế giới này cam kết sẽ là cơ hội lớn để học sinh vui chơi mùa hè và thử nghiệm môi trường quốc tế. Không những vậy tại đó học sinh còn có thể làm quen, hoà nhập với môi trường ngoại ngữ thích hợp cho việc du học trong tương lai.

cau-lac-bo-tieng-anh-queensland-hai-ba-trung
Hoạt động ngoại khoá, hoạt động nghề nghiệp, hoạt động xã hội và nhiều chương trình săn học bổng được tổ chức thường niên

Vì những lý do đó, Queensland Excellence ngày càng được tin tưởng và là một trong những trung tâm tiếng Anh “đáng học” nhất ở khu vực Hai Bà Trưng.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Không phải tự nhiên CLB Tiếng Anh Queensland Hai Bà Trưng lại được gọi là điểm hẹn của học sinh chuyên Anh, học sinh giỏi cấp Quận, Thành phố và Quốc gia, và của các học sinh có điểm IELTS 7.5 – 8.0 trở lên.

Để đào tạo ra những học sinh chuyên Anh, học sinh giỏi cấp Quận, Thành phố và Quốc gia, và của các học sinh có điểm IELTS 7.5 – 8.0 trở lên, đội ngũ giáo viên phải chuyên nghiệp, chất lượng là điều chắc chắn.

cau-lac-bo-tieng-anh-queensland-hai-ba-trung
Giáo viên và học sinh của Queensland Excellence

Đội ngũ nhân sự tại Câu lạc bộ tiếng Anh Queensland Excellence – Hai Bà Trưng cam kết 100% là giáo viên, trợ giảng có IELTS từ 7.5 – 8.0 trở lên. Giáo viên bản ngữ đã có kinh nghiệm làm việc 6-8 năm tại trung tâm, có kinh nghiệm đào tạo IELTS trình độ advanced và phong cách giảng dạy lôi cuốn.

Đặc biệt, cô Jenny Nguyen (cô Queen) thành thạo 3 ngoại ngữ Anh, Pháp, Đức, IELTS 8.0, đã có kinh nghiệm đào tạo Anh chuyên vào 10 suốt 8 năm liền với nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi tiếng Anh cấp thành phố và cấp quốc gia.

Học phí tại Queensland Excellence – Hai Bà Trưng có đắt không?

So với các trung tâm tiếng Anh khác trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, học phí tại Queensland Excellence Hai Bà Trưng khá bất ngờ khi học phí chỉ từ 1.000.000 – 1.200.000 đồng/tháng. Trung tâm nhận đào tạo học sinh từ 4 – 18 tuổi nên đây hứa hẹn sẽ là mức học phí lý tưởng, đáng đầu tư cho lộ trình học tiếng Anh của con sau này.

Thông tin liên hệ Câu lạc bộ tiếng Anh Queensland Excellence – Hai Bà Trưng

Câu lạc bộ tiếng Anh Queensland Excellence – Hai Bà Trưng

Địa chỉ: Số 4 Ngõ Huế, phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0868083638

Fanpage: https://www.facebook.com/queenslandvn/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *