Site Loader

Trường Mầm Non Casa Montessori Có Tốt Không? Mức Học Phí năm 2021 là bao nhiêu? Cùng Review Đánh Giá

Trường mầm non quốc tế Casa Montessori luôn nằm trong top trường mầm non được bố mẹ tin yêu tại quận Hoàng Mai. Nhờ môi trường học trong lành chan hòa ánh sáng và sự ấm áp từ tình thương của thầy cô giáo. Casa Montessori là môi trường hoàn hảo cho các con học tập, vui chơi, hoàn thiện kỹ năng và phát triển toàn diện “Trí – Thể – Mỹ” giúp các con có nền tảng vững chắc khi bước vào các cấp học trên.

Do đó, có rất nhiều bố mẹ đang quan tâm, tìm hiểu về trường mầm non Casa Montessori có phù hợp với con không? Mời bố mẹ cùng KiddiHub khám phá bài biết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Review chi tiết về trường mầm non Casa Montessori Nguyễn Đức Cảnh

[REVIEW] Trường mầm non Casa Montessori – Lĩnh Nam – KiddiHub

Giá trí cốt lõi, triết lí giáo dục tại trường mầm non Quốc Tế Casa Montessori

Ngay từ những ngày đầu thành lập trường mầm non Casa Montessori luôn hướng tới sứ mệnh: “Là một hệ thống mầm non chuyên nghiệp và bài bản với những cô giáo hạnh phúc sẽ giúp các con Tự Lập, Tự Tin, Tự Cường”. Với sứ mệnh đó trường mầm non quốc tế Casa Montessori luôn giữ gìn giá trị cốt lõi: Kiến Thức – Kinh Nghiệm – Tận Tâm – Chân Thành.

Casa-montessori
Giờ học Montessori tại Casa Montessori
 • Kiến thức: Với ước mong đến năm 2025 Casa Montessori sẽ giúp 1 vạn trẻ em sống có Đam Mê, Mục Tiêu, Ý Chí, Hạnh Phúc, Tự Tin và Tự Lập trường luôn chú trọng xây dựng, hoàn thiên chương trình giáo dục Montessori sao cho phù hợp nhất với trẻ em Việt Nam. Giúp các bé bộc lộ và phát triển những tiềm năng vốn có. Ngoài ra để hoàn thiện kỹ năng, nâng cao thể chất cho các con trường mầm non quốc tế Casa Montessori còn lồng ghép thêm các giờ ngoại khóa, các lớp năng khiếu (Múa, võ, cảm thụ âm nhạc, MC,..) học toán tính nhanh Soroban và chương trình tiền tiểu học chuẩn bị hành trang cho các bé lớp lớn khi bước lớp 1.
casa-montessori
Giờ học Montessori tại Casa Montessori
 • Kinh nghiệm: Đội ngũ giáo viên tại Casa Montessori 100% tốt nghiệp cao đẳng, đại học giáo dục mầm non. Được đào tạo 100% Montessori chuẩn quốc tế bởi hiệp hội Montessori việt nam trước khi tham gia đứng lớp. Đặc biệt thầy cô là những nhà giáo dày dặn kinh nghiệm giáo dục trẻ theo phương pháp Montessori.
 • Tận tâm: Nơi đây là môi trường học giàu yêu thương, thầy cô giáo luôn quan tâm đến các con, luôn tôn trọng các con và chăm sóc dạy dỗ các con bằng tâm yêu nghề yêu trẻ.
 • Chân thành: Với phương châm “ở đâu có sự chân thành, ở đó có hạnh phúc đích thực”. Trường mầm non Casa Montessori luôn chú trọng tuyển chọn đội ngũ giáo có tâm, có tài luôn dành tình yêu thương chân thành nhất dạy dỗ và chăm sóc các con. Mong muốn gắn kết gia đình và nhà trường, Casa Motessori liên tục chia sẻ các lớp học kỹ năng nuôi dạy con cho bố mẹ trong suốt thời gian bé học tại trường.
hoat-dong-ngoai-khoa
Hoạt động ngoại khóa
giao-vien-casa-montessori
Đội ngũ giáo viên Casa Montessori

Chương trình giáo dục Montessori chuẩn quốc tế

Chương trình giáo dục Montessori được thiết kế và xây dựng phù hợp với trẻ em Việt Nam. Với giáo cụ, đồ chơi chuẩn Montessori quốc tế giúp các con phát triển não bộ, khả năng tiếp thu, khả năng tri thức vượt trội. Chương trình tiền tiểu học giúp các bé lớp lớn có hành trang tốt khi bước vào lớp 1. Ngoài ra, các con được học chương trình toán tính nhanh Soroban giúp các phát triển trí thông minh toán học.

casa-montessori
Giờ học Montessori tại Casa Montessori
casa-montessori
Giờ học Montessori tại Casa Montessori
casa-montessori
Bé đọc sách trong thư viên Casa Montessori
casa-montessori
Giờ học Montessori tại Casa Montessori

Các hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài chơi vui nhộn, bổ ích thường xuyên được trường mầm non quốc tế Casa Montessori tổ chức theo tuần, theo tháng, theo chủ đề.

casa-montessori
Hoạt động ngoại khóa tại Casa Montessori
casa-montessori
Hoạt động ngoại khóa tại Casa Montessori
casa-montessori
Hoạt động ngoại khóa tại Casa Montessori

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng đãng trong lành tại trường mầm non quốc tế Casa Montessori

Cơ sở vật chất tại trường mầm non quốc tế Casa Montessori được thi công thiết kế hiện đại, thoáng đãng chan hòa ánh sáng. Với nhiều tiện ích cho các con theo lứa tuổi.

Trường mầm non Casa Montessori preschool gồm 4 phòng học: 2 phòng dành cho các con từ 0-3 tuổi và 2 phòng cho các con từ 3-6 tuổi.

 • Diện tích các phòng học rộng 80-100m2 đều được trang bị máy lọc không khí.
 • Trường có 1 phòng Float – spa theo phương pháp thuỷ liệu dành cho bé dưới 36 tháng tuổi
 • Sân chơi ngoài trời 1000m an toàn cho con thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời.
casa-montessori
Phòng Float baby spa cho bé
casa-montessori
Cơ sở vật chất tại Casa Montessori
casa-montessori
Cơ sở vật chất tại Casa Montessori
casa-montessori
Cơ sở vật chất tại Casa Montessori

Chế độ dinh dưỡng đạt chuẩn chất lượng tại trường mầm non quốc tế Casa Montessori

Tại mầm non quốc tế Casa Montessori giá trị dinh dưỡng cho trẻ luôn được chú trọng. Thực đơn phong phú được cân đối khoa học phù hợp theo từng lứa tuổi. Đa dạng bắt mắt trẻ mà chứa nhiều dưỡng chất. Nguồn thực phẩm uy tín đảm bảo đạt tiêu chuẩn VSATTP. Với phương châm nâng niu từng cá nhân, trẻ tại mầm non quốc tế Casa Montessori 100% được uống sữa hạt tự nhiên. Giúp trẻ có đủ dinh dưỡng phát triển vươt trội thể chất và tinh thần.

casa-montessori
Thực đơn dinh dưỡng tại Casa Montessori

Các tiện ích khác tại Casa Montessori

 • Camera
 • Bể bơi
 • Sân chơi trong nhà
 • Sân chơi ngoài trời
 • Thư viện
 • Có xe đưa đón
 • Trông muộn và trông thứ 7

Mức học phí tại Casa Montessori bao nhiêu? Hiện tại trường có các gói ưu đãi không?

Học phí tại mầm non Casa Montessori 4.000.000 vnđ – 6.000.000 vnđ/ tháng. So với các trường mầm non Montessori trong khu vực mức học phí trên là khá “mềm”. Chỉ với mức học phí trên con sẽ được trải nghiệm không gian học tập hiện đại với nhiều tiện ích thông minh. Được học chương trình giáo dục Montessori chuẩn quốc tế, học nhiều kỹ năng như đàn, hát, mc, võ thuật, ….Như vậy con không cần học thêm các môn năng khiếu ở bên ngoài mà vẫn phát triển toàn diện “Trí – Thể – Mỹ”.

Chính sách của nhà trường

 • Tặng ba lô, đồng phục cho trẻ. 
 • Giảm 100% phí cơ sở vật chất. 
 • Tặng 30% học phí khi đóng học 1 năm

Địa chỉ liên hệ

 • Cơ sở 1: Tầng 1, Chung cư HUD3, 60 Nguyễn Đức Cảnh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 23 ngõ 64 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi

Xem chi tiết ưu đãi, nhận ngay yêu cầu tư vấn từ Casa Montessori

Xem thêm: “THỜI KỲ IM LẶNG” TRONG TIẾN TRÌNH HỌC TIẾNG ANH Ở TRẺ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *