Site Loader
trường mầm non quận 3

CÁC TRƯỜNG MẦM NON QUẬN 3 GIÚP CHA MẸ AN TÂM CHO CON HỌC TẬP

Trường mầm non là nơi đem đến cho trẻ những kiến thức học tập, những kỹ năng sống thực tiễn, những phẩm chất tốt đẹp nhất. Môi trường mầm non nhằm giúp trẻ khám phá và phát huy những tố chất vượt trội trong giai đoạn đầu đời.

Kiddihub mong muốn giới thiệu những trường mầm non quận 3 chất lượng để cha mẹ an tâm cho con theo học.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc – Lê Quý Đôn

Trường quốc tế Việt Úc – cơ sở Lê Quý Đôn (quận 3) được thành lập năm 2005. nhà trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia, nhận giảng dạy cho học sinh từ 2 – 6 tuổi.

Cơ sở trường nằm ở quận 3 TP. Hồ Chí Minh đảm bảo các quy định về thiết kế phòng học và bài giảng môn học. Tất cả đều phải phù hợp với lứa tuổi mầm non để các con được nuôi dưỡng phát triển toàn diện nhất.

trường mầm non quận 3
Một góc học tập của trường mầm non quốc tế Việt Úc – cơ sở Lê Quý Đôn

Nhà trường hướng tới tạo cho trẻ không gian học tập thoải mái, nơi cho trẻ nhiều kỉ niệm khó quên nhất. Chính vì vậy, trường mầm non Việt Úc quận 3 là một ngôi trường cha mẹ nên cho con học tập.

Địa chỉ: 32 Lê Quý Đôn, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Mầm non Song ngữ Quốc tế Superkids – Trường mầm non uy tín quận 3

Là trường mầm non có chương trình giảng dạy chuẩn Quốc tế kết hợp chương trình giáo dục của Việt Nam. Trẻ theo học tại mầm non Song ngữ quốc tế Superkids sẽ được nuôi dưỡng về thể chất và tư duy. Các con được trải nghiệm những giờ học thú vị. Mục đích nhằm giúp trẻ trang bị những kiến thức, kỹ năng để phát triển.

Bên cạnh những giờ học chinh khóa, trẻ còn được phát triển năng khiếu qua những hoạt động: học đàn, học võ, học bơi,… Đồng thời thường xuyên tổ chức những chương trình dã ngoại nhằm mở rộng cách nhìn về thế giới quan xung quanh.

Đặc biệt, mỗi ngày đến trường trẻ đều được tiếp xúc, tương tác với giáo viên nước ngoài. Đào tạo song ngữ là lợi thế của SuperKids so với những trường mầm non cùng khu vực quận 3.

trường mầm non quận 3

Địa chỉ: 232/11 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường mầm non quốc tế Tây Úc (WESTERN AUSTRALIAN INTERNATIONAL SCHOOL SYSTEM – WASS)

Trường mầm non quốc tế Tây Úc (WASS) là trường mầm non đáp ứng cho cha mẹ mong muốn con có môi trường giáo dục tốt. Đặc biệt WASS đào tạo xuyên suốt từ mầm non đến trung học phổ thông. Trẻ được tạo nền tảng kiến thức toàn diện ngay từ cấp bậc mầm non.

Trẻ theo học trường mầm non quốc tế WASS sẽ được trải nghiệm:

  • Chương trình học Quốc tế: công tác học tập và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do Hội đồng Tây Úc cung cấp và giám sát.
  • Chương trình học Song ngữ: nhà trường kết hợp chương trình của Bộ GD Việt Nam và Úc.
  • Cơ sở vật chất: các trang thiết bị hiện đại, phân chia các phòng học, phòng chức năng. Trẻ sẽ có những trải nghiệm thú vị được học tập phát triển toàn diện.
  • Hoạt động vui chơi ngoại khóa: Tổ chức thường xuyên giúp trẻ thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Đem lại những tiếng cười sảng khoái đúng với lứa tuổi trẻ nhỏ.
trường mầm non quận 3

Địa chỉ: 260 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Mầm non Rabbit – hệ thống trường mầm non quận 3

Hệ thống trường mầm non Rabbit đem đến những trải nghiệm nhằm phát huy tố chất của trẻ. Dựa trên những cảm xúc và nhu cầu tâm lí của trẻ nhỏ. Các con sẽ được đẩy mạnh 4 nhóm kỹ năng chính: nhận thức, thực hành, tương tác và khẳng định bản thân. Từ đó, trẻ nhận thức được vai trò của bản thân, được yêu thương và chăm sóc đặc biệt nhất.

Phương pháp Montessori là phương pháp mà Rabbit đưa vào giảng dạy. Trẻ vừa được học vừa được chơi, được kích hoạt phát triển những kỹ năng vượt trội qua các môn học: âm nhạc, mỹ thuật, toán,…

>> PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI TẠI NHÀ – CÁCH GIÁO DỤC CON HIỆU QUẢ NHẤT

Rabbit là một trong những trường mầm non quận 3 nhận giữ trẻ từ 6 tháng tuổi. Sĩ số lớp không quá 25 trẻ/lớp. Các phòng học có camera quan sát để phụ huynh theo dõi những hoạt động của con.

trường mầm non quận 3

Địa chỉ: 335/4 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh 

Hi vọng với danh sách mầm non quận 3 tại TP. Hồ Chí MInh sẽ giúp cha mẹ chọn được ngôi trường mầm non ưng ý.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *