Site Loader

5 TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC YÊN HÒA – CẦU GIẤY ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ

5 TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC YÊN HÒA – CẦU GIẤY ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ

Nhiều phụ huynh lựa chọn lớp học song ngữ để giúp trẻ được tiếp cận với tiếng Anh từ sớm, rèn luyện kỹ năng phát triển ngôn ngữ cho trẻ. Vậy nên hàng loạt trường mầm non song ngữ được mở ra nhiều hơn để theo cùng với xu hướng của nền giáo dục hiện nay. Dưới đây là danh sách các trường mầm non khu vực Yên Hòa – Cầu Giấy có đào tạo chương trình song ngữ.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ GLOBAL (GIS)

Nhận trẻ từ: 18 tháng- 72 tháng

Học phí: 2.400.000 đ – 4.200.000 đ

Địa chỉ: Lô C1 – 2 – 3 – 4, D34, KĐT Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

5 TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC YÊN HÒA - CẦU GIẤY ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ GLOBAL

Trường mầm non quốc tế Global được thành lập từ năm 2009. Global dạy học theo chương trình của Bộ giáo dục Vương Quốc Anh kết hợp chương trình dạy chuẩn của Việt Nam. Nhà trường tổ chức 1 lớp học lý tưởng chỉ từ 20- 30 trẻ. Điều này giúp cô trò gần gũi, quan tâm công bằng với tất cả trẻ.

Đội ngũ giáo viên là những người yêu trẻ, có tâm huyết và nhiệt tình. Trẻ em ở độ tuổi mầm non rất hiếu động nên đội ngũ giáo viên luôn kiên nhẫn lắng nghe trẻ. Bên cạnh đó nhà trường tuyển chọn những người có chuyên môn tốt được đào tạo từ chuyên ngành Sư phạm trong và ngoài nước.

Cơ sở trang thiết bị học tập đầy đủ được thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Global thường xuyên tổ chức những chuyến đi chơi, du lịch. Qua đó trẻ có cơ hội khám phá môi trường xung quanh, kích thích tính sáng tạo, tìm tòi của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ NEWTON

Địa chỉ: Số 4, Lô 1A, Vũ Phạm Hàm, Khu Đô Thị Mới Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng

Học phí: 3.000.000 đ

5 TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC YÊN HÒA - CẦU GIẤY ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ NEWTON

Trường mầm non Song ngữ Newton dạy trẻ theo chương trình giáo dục phát triển tư duy sớm. Đội ngũ giáo viên có trình độ đạt tiếng Anh chuẩn. Do đó cho trẻ tiếp cận với môi trường giao tiếp tiếng Anh phổ cập. Với độ tuổi mầm non thì việc tiếp thu những kiến thức mới này vẫn đang rất dễ dàng.

Cơ sở vật chất kịp thời đổi mới những thiết bị cần cho trẻ học tập, vui chơi. Nhà trường có thiết kế sân chơi ngoài trời rộng và rất thoáng mát. Ngoài ra, trường còn có các dụng cụ đồ chơi thông minh như: xe lắc, mô hình leo núi, ván trượt.Trường mầm non Song ngữ Newton đảm bảo rằng trẻ sẽ được vui chơi sau giờ học căng thẳng.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ APPLE – NGUYỄN KHANG

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 381/85, Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng

Học phí: 1.250.000 đ – 1.450.000 đ

5 TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC YÊN HÒA - CẦU GIẤY ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ APPLE

Trường mầm non Song ngữ Apple dạy theo phương pháp giáo dục Montessori. Phương pháp này lấy trẻ là trung tâm giáo dục, định hướng trẻ tự phát triển tư duy. Trẻ theo học trường mầm non khu vực Yên Hòa này trẻ được tiếp xúc với các môn năng khiếu như múa, vẽ, tập võ,…

Cụ thể: Tiếng Anh: 3 buổi/ tuần;

Võ, Erobick, Vẽ: 1 buổi/ tuần

Trường mầm non Song ngữ Apple chăm sóc nhiệt tình chu đáo đến các con. Ưu điểm là có 3 cô trong một lớp học. Phòng học được trang bị tiên nghi, nhưng vẫn ấm cúng để tạo môi trường thân thiện, bé cảm thấy gần gũi muốn đến trường học.

Nhà trường có đầu bếp chuyên môn và kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến bữa ăn tuyệt vời cho trẻ. Thúc đẩy sự phát triển về thể chất, sức khỏe cho trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ E-LIFE- TRẦN BÌNH

Địa chỉ: Tầng 3, Tháp B, Tòa nhà The Garden Hill, số 99 Trần Bình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng

Học phí: 4.800.000 đ – 10.000.000 đ

5 TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC YÊN HÒA - CẦU GIẤY ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ
TRƯỜNG MẦM NO SONG NGỮ E LIFE

Trường mầm non Song ngữ E-life này theo hướng đào tạo của Nhật Bản. Trẻ vẫn sẽ được phát triển tự nhiên nhưng  kèm theo sự phát triển về tư duy và thể lực. E-life giúp trẻ có cơ hội tự tin thể hiện bản thân, khuyến khích bộc lộ những điểm mạnh của trẻ. Nhà trường có chương trình dạy tích hợp nhiều kỹ năng, bổ túc môn năng khiếu như: múa, vẽ, bơi lội,… Với niềm tin rằng mọi trẻ khi đến E-life đều là những đứa trẻ thông minh và tài năng nhất.

E-Life cung cấp cho trẻ những bữa ăn chất lượng, giàu dinh dưỡng nhất. Nguồn thực phẩm được lấy từ những trang trại hữu cơ của E-Life Group. Bên cạnh đó nhà trường cũng đẩy mạnh công tác giáo dục giữa nhà trường và phụ huynh. Điều này được chứng minh bằng việc E- Life xây dựng ứng dụng thông minh trên điện thoại. Cha mẹ có thể tương tác trao đổi trực tiếp với giáo viên và nhà trường.

KiddiHub tin rằng trường mầm non E-life là nơi cha mẹ có thể yên tâm gửi gắm con trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT- MỸ MONTESSORI

Địa chỉ: NV 1-02, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng

Học phí:  4.100.000 đ – 5.700.000 đ

5 TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC YÊN HÒA - CẦU GIẤY ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIỆT – MỸ MONTESSORI

Trường mầm non song ngữ Việt- Mỹ Montessori là trường mầm non đào tạo theo chuẩn quốc tế Hoa Kỳ. Đặc biệt  giáo viên của nhà trường được tuyển chọn thông qua phê duyệt của viện MIA Montessori Hoa Kỳ. “Thầy giỏi ắt có hướng đào tạo trò giỏi”. Chính vì vậy, cha mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng cho trẻ học mà không phải lo về chất lượng giảng dạy.

Việt- Mỹ Montessori có cơ sở vật chất được thiết kế tiện nghi, an toàn thường xuyên được thay mới. Giúp trẻ có được những trải nghiệm thú vị, vui chơi và thỏa sức sáng tạo. Nhà trường sẽ kết hợp vui chơi và học tập cho trẻ. Trẻ sẽ dược học tiếng Anh ngay khi chơi trò chơi thông qua các trò chơi được thiết kế sẵn theo chuẩn Hoa Kỳ.

=>> Cha mẹ có thể tham khảo thêm: TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC ĐỊNH CÔNG HỌC PHÍ TỪ 2 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *