Site Loader
trung-tam-tieng-anh-we-study

Trung tâm Tiếng Anh We Study Long Biên – Người bạn đồng hành đáng tin cậy của con

Tại Long Biên, đã có rất nhiều trung tâm Tiếng Anh được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu cho con đi học ngoại ngữ ngày càng gia tăng tại Hà Nội. Tọa lạc tại KĐT Việt Hưng, Quận Long Biên, Trung tâm Tiếng Anh We Study là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong địa bàn quận và những khu vực lân cận. Dưới đây là những lý do các phụ huynh nên cho con theo học tại Trung tâm Tiếng Anh We Study Long Biên.

trung-tam-tieng-anh-we-study-long-bien
Cô và trò tại Trung tâm Tiếng Anh We Study Long Biên

Đôi nét về Trung tâm Tiếng Anh We Study Long Biên:

Trung tâm Tiếng Anh We Study là một hệ thống sinh thái gồm 3 cơ sở cho học sinh từ mầm non đến hết cấp III, giúp các con trang bị nền tảng, hành trang vững vàng để các học viên tự tin bước vào ngưỡng cửa đại học hoặc đi du học. Bên cạnh đó trung tâm còn tư vấn du học nghề tại các nước Đức, Úc, Canada. 

Thành lập từ năm 2014, đến nay Trung tâm Tiếng Anh We Study Long Biên đã có 8 năm kinh nghiệm trong đào tạo và giáo dục Tiếng Anh cho các bạn học viên từ 3,5 – 18 tuổi. Đây là một địa chỉ cực kì uy tín được nhiều phụ huynh tại địa bàn quận Long Biên và các địa bàn lân cận tin tưởng trong suốt nhiều năm qua.

Không chỉ đơn thuần là một trung tâm dạy Tiếng Anh, tại We Study, các em sẽ được dạy về ngoại ngữ và rèn luyện các kỹ năng và thái độ sống. Với phương châm “ Dạy kiến thức – Luyện kỹ năng – Rèn thái độ”, We Study Long Biên đã đào tạo ra nhiều lớp học viên giỏi về ngoại ngữ, tốt về kỹ năng. 

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

trung-tam-tieng-anh-we-study-long-bien
Phòng học tại Trung tâm Tiếng Anh We Study Long Biên
trung-tam-tieng-anh-we-study-long-bien
Không gian học tập tại lớp KID
Không gian khu vực tiếp phụ huynh, học viên chuyên biệt

Hiện tại cơ sở We Study Long Biên được thiết kế gồm 6 phòng học và 1 phòng họp cho các giáo viên tại trung tâm. Các phòng học tại đây đều rộng rãi, thoáng mát có đầy đủ không gian để các bạn học viên học tập và vui chơi mỗi giờ giải lao. Hệ thống đèn chiếu sáng, quạt điện điều hoà và  các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy đều được trang bị đầy đủ tại mỗi phòng học.

Đặc biệt tất cả các phòng đều được lát sàn gỗ, trải thảm lắp điều hoà và hệ thống camera 24/24. Đảm bảo ấm áp mùa đông, mát mẻ mùa hè và đặc biệt đảm bảo yếu tố an toàn cho trẻ trong toàn bộ quá trình học.

Chương trình học lấy học viên làm trung tâm ại We Study English Long Biên

Chương trình học tại Trung tâm Tiếng Anh We Study Long Biên được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm thiết kế theo giáo trình chuẩn quốc tế phù hợp với từng độ tuổi của trẻ

Lớp SEED: dành cho học viên từ 3.5 – 6 tuổi:

Tại khóa học này, giáo trình sẽ được áp dụng theo nguyên tắc: “tắm ngữ tiềm thức”. Đây là phương pháp cực kì nổi tiếng trên thế giới hiện nay, việc học ngôn ngữ sẽ được kết hợp với giai điệu nhộn nhịp, tươi vui của bài hát, bài thơ cùng những câu chuyện hấp dẫn. 

Ở độ tuổi từ 3.5 – 6 tuổi, trí não của các bạn nhỏ đang trong quá trình hình thành và phát triển mạnh mẽ nhất. Việc thường xuyên được nghe đọc, nghe kể, nghe nhạc không chỉ tạo hứng thú cho trẻ hơn mà còn nâng cao hiệu quả tiếp thu ngôn ngữ. Tiếng Anh sẽ đi sâu vào tiềm thức của các bạn một cách tự nhiên, hiệu quả nhất. 

Với cách học này, học viên sẽ học Tiếng Anh dễ dàng và nhẹ nhàng như người bản ngữ. Sau 10 buổi học, trẻ đã có thể phát âm, hát hoặc nói những câu giao tiếp trọn vẹn bằng Tiếng theo những chủ đề đã học.

Lớp KID: dành cho học viên từ 7 -12 tuổi:

Với khoá học Kid, các bạn nhỏ sẽ học trong 6 tháng và tập trung rèn luyện cả 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết. Các bạn sẽ được mở rộng về vốn từ vựng không chỉ trong giao tiếp thường ngày mà còn được khám phá các lĩnh vực khác như khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, 

Thông qua các hoạt động được tổ chức trong chương trình giảng dạy ở trên lớp cũng như ngoại khoá, các bạn sẽ được rèn luyện thêm về các kỹ năng mềm quan trọng như: thuyết trình, làm việc nhóm, làm dự án…

Kết hợp với nhu cầu của nhiều phụ huynh, bên cạnh lớp Tiếng Anh KID đào tạo đủ 4 kỹ năng, We Study tổ chức thêm lớp Ngữ pháp nền tảng, nhằm bổ trợ và giúp các học viên củng cố thêm kiến thức ngữ pháp nền tảng căn bản, hỗ trợ thêm cho nội dung học trên lớp. Các lớp sẽ được tổ chức tối đa 8 học sinh/lớp, các học viên sẽ là học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Các học viên sẽ được xây dựng và củng cố nền tảng Grammar, giải quyết các vướng mắc, khó khăn trong quá trình học Tiếng Anh theo các chương trình trên lớp chính khoá. Trước khi đăng ký học chính thức, các học viên sẽ được kiểm tra kiến thức và học thử hoàn toàn miễn phí.

Lớp Ngữ pháp chuyên sâu: dành cho học viên 13 tuổi trở lên

Tại lớp Ngữ pháp chuyên sâu, học viên sẽ được luyện tất cả các kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh theo chuyên đề và thực hành làm bài vận dụng. Từ lớp 8, học viên sẽ tập trung Luyện thi chuyển cấp và luyện thi IELTS đầu ra tối thiểu 6.5. Với những nền tảng đã xây dựng từ trước theo đúng lộ trình của We Study Long Biên, việc chinh phục đề thi chuyển cấp hoặc thi IELTS không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Vững nền tảng, sáng tương lai – mọi ngôi nhà muốn xây cao đều cần bắt đầu với một nền móng vững chắc. Theo sớm lộ trình chuẩn của We Study, các con có cơ hội để đi vững chắc từ những bước đầu tiên tiếp cận với ngôn ngữ mới.

Các hoạt động ngoại khóa “có một không hai”

Tại Trung tâm Tiếng Anh We Study Long Biên, các bạn học viên không chỉ được học những kiến thức trên sách vở mà còn được đi thực tế, cọ xát với môi trường Tiếng Anh tự nhiên để nâng cao kỹ năng, phản xạ Tiếng Anh. 

Các bạn học viên tại đây sẽ được thường xuyên tham gia các hoạt động, chương trình ngoại khoá mà trung tâm tổ chức. Đối với lớp KID 1 We Study Long Biên sẽ định kỳ tổ chức các buổi dã ngoại “Săn Tây” hàng tháng để các em nhỏ trong khoá học này được tập luyện kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh. Các em sẽ được đi chơi, thăm quan những địa điểm nhiều người nước ngoài để gặp gỡ, giao lưu. 

Dịch vụ và tiện íchtrung-tam-tieng-anh-we-study-long-bien
Chuyến “Săn Tây” của lớp KID1
trung-tam-tieng-anh-we-study-long-bien
Hoạt động ngoại khoá được tổ chức thường xuyên tại We Study

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm

trung-tam-tieng-anh-we-study-long-bien

Cùng gần 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh và là địa chỉ được nhiều cha mẹ “ trao mặt, gửi vàng”, đội ngũ giáo viên tại We Study cũng là một điểm ấn tượng lớn khi nhắc về trung tâm.

Các thầy, cô tại trung tâm đều là người có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học, cơ sở đào tạo giáo dục chính quy về ngoại ngữ. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng được thường xuyên được tổ chức tập huấn nâng cao kĩ năng giảng dạy. Nhờ đó mà chất lượng giảng dạy ngoại ngữ tại trung tâm luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao.

Nhận xét từ phụ huynh cho con theo học tại We Study Long Biên

trung-tam-tieng-anh-we-study-long-bien
Các con vui thích tham gia học tập

Được đánh giá rất cao trên nền tảng review trường và trung tâm học KiddiHub, Trung tâm Tiếng Anh We Study – Long Biên nhận được rất nhiều phản hồi tích  trên trang Kiddihub.

Mẹ Phương ( Mẹ Tít):

“Biết trung tâm lâu rồi nhưng con mới đủ tuổi đi học. Con hào hứng ít mà mẹ hồi hộp nhiều. May mà sau 1 tuần mè nheo thì sang tuần thứ 2 đến cửa là bạn ấy đã đuổi: mẹ về đi, con tự vào được. Thật là mừng húm. Các cô cứ trêu con vừa được học khoá Tiếng Anh vừa được học kỹ năng sống. Mẹ tiết kiệm được nửa kinh phí rồi. Cảm ơn các cô! Mẹ cháu gửi gắm các cô dài dài!”

Bố An, Vy: 

“Hai bạn nhà tôi, một bạn 4 tuổi, 1 bạn 8 tuổi đều học ở We Study. Nói chung là cứ yên tâm Mà học thôi vì lộ trình rất rõ ràng và hợp lý, chi phí không cao mà hiệu quả thiết thực. Theo lâu dài được.”

Mẹ Anna, Annie:

“Mãi mới tìm được 1 nơi ưng ý mà gần nhà như We Study nên gửi con đi học liền. Nhà mình đặc biệt ở cái là 2 đứa sinh đôi. Con gái nhưng nghịch ngợm lắm. May là hai con đi học tiếp thu tốt, học về lại thấy ngoan ngoãn hơn ra. Biết ơn các thầy cô tại trung tâm lắm.”

Học phí tại We Study Long Biên

Ắt hẳn đọc đến đây nhiều phụ huynh cũng rất băn khoăn tò mò về học phí tại We Study Long Biên. Ở địa bàn quận Long Biên, hiện tại đã có nhiều thương hiệu, trung tâm được xây dựng với cơ sở vật chất cùng đội ngũ giáo viên tốt. Tuy nhiên những trung tâm này thường có mức học phí cao ngất ngưởng. 

Với chất lượng dịch vụ không hề kém cạnh, học phí tại We Study Long Biên lại khiến cho nhiều phụ huynh bất ngờ. Trung tâm Tiếng Anh We Study – Long Biên hiện thu học phí theo khóa:

  • Lớp SEED: 4.000.000 VND/khoá 40 buổi, học trong hơn 2 tháng
  • Lớp KID: 9.000.0000 VND/khoá, học trong 6 tháng. 

Đặc biệt, tại We Study học sinh được cam kết học lại miễn phí nếu kết quả đầu ra chưa đạt yêu cầu.

Đăng ký học tại We Study Long Biên như thế nào?

Với tất cả những lợi ích, chất lượng giáo dục tốt mà trung tâm cung cấp, nhiều ba mẹ sẽ thắc mắc đăng ký học cho con bằng cách nào? Thời gian tuyển sinh của Trung tâm khi nào?

Hiện nay, We Study Long Biên vẫn đang liên tục tuyển sinh các lớp:

  • Lớp Seed: 3,5 – 6 tuổi
  • Lớp Kid: 7-11 tuổi
  • Lớp Ngữ pháp căn bản: 7-11 tuổi
  • Lớp ngữ pháp chuyên sâu: 12-14 tuổi
  • Luyện thi chuyển cấp, Luyện thi IELTS

Đặc biệt, Trung tâm đang có ưu đãi giảm 20% học phí lớp Ngữ pháp cho các bạn đang học lớp KID tại We Study, giảm 10% học phí cho học viên mới trải nghiệm lớp học tại We Study khi đăng ký học ngay trong tháng 12/2022

Thông tin liên lạc Trung tâm Tiếng Anh We Study Long Biên:

Địa chỉ: B22 – HH04 – KĐT Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 0918502525

Website: https://westudylb.kiddihub.com/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/westudy.edu.vn/about

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Có 1 Bình luận cho “Trung tâm Tiếng Anh We Study Long Biên – Người bạn đồng hành đáng tin cậy của con”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *