Site Loader

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời – Phú Mỹ có tốt không? Ba Mẹ Cùng Xem Review Nhé.

“Trung tâm rộng , thoáng mát. trang thiết bị đầy đủ, có máy lạnh. thầy cô nhiệt tình , thân thiện, luôn mỉm cười. Có chương trình Steam, lập trình, lớp kĩ năng để chúng mình trải nghiệm. một ngôi trường tuyệt vời và đáng để cha mẹ gửi gắm các bạn củng cố kiến thức, ôn luyện kĩ năng , ôn thi các khóa học.” – Phụ huynh Nguyễn Thị Đông đã có đôi lời chia sẻ với giảng viên sau hơn 1 tháng cho con theo học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời – Phú.

Việc đầu tư Tiếng Anh cho trẻ ngay từ nhỏ chắc hẳn không còn quá xa lại với các bậc phụ huynh hiện nay, tuy nhiên trung tâm tràn lan, chọn nơi đâu để tin tưởng. Đừng lo lắng, hôm nay Kididihub sẽ giới thiệu tới Ba mẹ một trung tâm tốt nhất tại khu vực Thị trấn Phú Mỹ – Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời . Vậy Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời – Phú có tốt không? Có điểm gì nổi bật? Bài viết này Kiddihub sẽ giúp Quý phụ huynh một cái nhìn khách quan nhất về trung tâm. Hãy cùng tham khảo nhé!

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời – Phú Mỹ có tốt không?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời – Phú Mỹ là nơi đào tạo và phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tin học cho học viên. Với một triết lý giáo dục tập trung vào việc mang lại kiến thức và kỹ năng thiết yếu, trung tâm đã hỗ trợ rất nhiều học viên trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời - Phú Mỹ có tốt không?
Môi trường đảm bảo sự phát triển toàn diện cho mỗi học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại của Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời – Phú Mỹ có tốt không?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời – Phú Mỹ luôn tự hào với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và thoáng mát giáo cụ hiện đại tạo cảm giác thoải mái và kích thích tinh thần học tập của trẻ, được chia thành hai khu chuyên biệt sử dụng cho những mục đích khác nhau bao gồm:

 • Phòng họp 20m2: Được thiết kế để tổ chức các buổi họp, thảo luận, và các sự kiện khác, tạo ra không gian chuyên nghiệp và thuận tiện cho các hoạt động tập trung và giao lưu.
 • 6 phòng học: Cung cấp không gian học lý tưởng với đủ chỗ ngồi và trang thiết bị giảng dạy, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học.
 • 1 phòng máy: Được trang bị máy tính và thiết bị công nghệ, giúp học viên thực hành và ứng dụng kiến thức trong môi trường máy tính.
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời - Phú Mỹ có tốt không?
Không gian lớp học rộng rãi
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời - Phú Mỹ có tốt không?
Nhiều thiết bị hiện đại cho trẻ học

Chương trình học đa dạng với nhiều môn học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời – Phú Mỹ có tốt không?

Một trong những lý do giúp Hoa Mặt Trời trở thành Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học chất lượng tại Phú Mỹ chính bởi tại đây có đa dạng môn học, lộ trình học được thiết kế rõ ràng, phù hợp với tâm lý từng độ tuổi của bé, giúp cho các bậc phụ huynh không bị mông lung khi chọn trung tâm cho con. Vậy cụ thể lộ trình học tại Trung Tâm có gì? Cùng tìm hiểu nhé! 

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời có đa dạng các khóa học:

 • Tiếng Anh giao tiếp.
 • Tiếng Anh thiếu nhi.
 • Tiếng Anh thi các chứng chỉ quốc tế.
 • Tin học trẻ em.
 • Lập trình.
 • Ôn thi tin học chứng chỉ MOS.
 • Toán tư duy.
 • Finger math.
 • Soroban.
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời - Phú Mỹ có tốt không?
Chương trình học đa dạng
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời - Phú Mỹ có tốt không?
Lớp học tối ưu học sinh

2. Chương trình học

 • Giáo trình quốc tế: Sử dụng giáo trình chất lượng quốc tế, đảm bảo cung cấp kiến thức hiện đại và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.
 • Thời lượng học linh hoạt: Các khóa học có thời lượng từ 1,0 đến 1,5 giờ, giúp học viên linh hoạt lựa chọn thời gian học phù hợp với thời gian biểu của từng cá nhân.
 • Kiểm tra đầu vào: Tổ chức bài kiểm tra đầu vào giúp xác định trình độ hiện tại của học viên, từ đó tư vấn chương trình học phù hợp với năng lực và mục tiêu cá nhân.
 • Cấp chứng nhận đầu ra: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận đầu ra, là minh chứng cho việc học viên đã hoàn thành chương trình học và đạt được kiến thức cần thiết.

Phụ huynh nói gì về chất lượng dạy học và đội ngũ giáo viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời – Phú Mỹ

“Tôi đặc biệt an tâm và đánh giá cao về chất lượng dạy học cùng như sự uy tín của Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời – Phú Mỹ . Tại đây trình độ tiếng Anh của con tôi ngày càng tiến bộ, điền hình là gần đây con đã được vào đội tuyển Tiếng Anh của trường trong khi trước đây con học tiếng Anh không được tốt cho lắm” – Phụ huynh Ánh Tuyết chia sẻ.

“Hoa Mặt Trời là trung tâm ngoại ngữ uy tín và là môi trường năng động và hiệu quả giúp học viên học tập tốt, phù hợp với đa dạng đối tượng học sinh. Ngoài dạy tiếng anh trẻ còn được rèn luyện thêm đa dạng các môn học khác như tin học, lập trình, toán tư duy… và các kĩ năng giao tiếp với đội ngũ giáo viên nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.” – Phụ huynh Đặng Thị Thanh Mai chia sẻ .

“Bé nhà mình đã học ở đây được 1 năm rồi. Mình cảm thấy Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời – Phú Mỹ có đội ngũ nhân viên tư vấn dễ thương và nhiệt tình ,cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết luôn quan tâm và theo sát các con. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động và chương trình học đa dạng giúp các con có nhiều trải nghiệm nên mình rất thích điều này”. – Mẹ bé Mon chia sẻ

“Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt các thầy cô rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như giải đáp những thắc mắc của học viên và phụ huynh nhanh nhất có thể. Giáo viên có tâm và có tầm tạo điều kiện cho các bạn vừa học vừa chơi rất hiệu quả.” – Phụ huynh Nguyễn Công Thành chia sẻ

Hay là những đánh giá của mẹ Minh Trang: “Đào tạo tốt, môi trường tiếng Anh chuẩn chuyên là những gì mình ấn tượng nhất về trung tâm. Con mình học mới học được 1 thời gian ngắn tại trung tâm nhưng khả năng tiếng Anh của con được cải thiện đáng kể. Điểm tiếng Anh trên trường của con gần đây cũng cao hơn trong khi trước đây chỉ lẹt đẹt. Cô giáo dạy tiếng Anh ở trường cũng khen con có phản xạ tiếng Anh tốt hơn. Rất cảm ơn trung tâm!!!!”

Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời – Phú Mỹ có tốt không?

Một môi trường với đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng chương trình học cởi mở, phát huy tính chủ động của học viên chính là cái nôi phát triển hoàn hảo nhất cho học viên. Và Trung tâm Anh Ngữ SM chính là chiếc nôi hoàn hảo, vững chắc chắp cánh cùng học viên trên con đường phát triển khả năng ngoại ngữ. Ngoài việc là những giáo viên có đầy kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn trong việc dạy học. Đội ngũ giáo viên của Trung Tâm là những giáo viên nước ngoài đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Tại mỗi lớp, cũng sẽ có một giáo viên chủ nhiệm người Việt Tận Tâm – Nhiệt huyết – Thân thiện – Năng động , đồng hành sát sao trong quá trình học tập của các con. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời - Phú Mỹ có tốt không?
Thầy cô quan tâm và hướng dẫn trẻ tận tình

Với tất cả lý do đó, chắc chắn cho con học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời chắn chắn sẽ là lựa chọn thông minh cho cha mẹ tại khu vực Phú Mỹ – An Giang.

Thông tin liên hệ Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời – Phú Mỹ

Nếu đã đủ tin tưởng hoặc đang có mong muốn tìm hiểu thêm về Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời – Phú Mỹ, mời Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Phú Tân, An Giang

Hotline : 0865040408 / 0987008897

Website: https://ttnnhoamattroi.kiddihub.com/

Mong rằng qua các thông tin chia sẻ trên, Quý phụ huynh sẽ tìm được một nơi tin tưởng, có học phí phù hợp để gửi gắm mục tiêu chinh phuc Tiếng Anh cùng nhiều môn học kĩ năng khác nhé. Với học phí chỉ khoảng 400k – 500k/ tháng mà chất lượng đạt chuẩn thì Ngoại Ngữ Tin Học Hoa Mặt Trời quả là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn cho ba mẹ.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *