Site Loader
Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không

Ba mẹ tại Cẩm Lệ băn khoăn liệu Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không? Cùng đánh giá nhé.

Bé nhà mình đã học ở đây được 2 năm rồi. Mình cảm thấy Trung tâm Anh Ngữ SM có đội ngũ nhân viên tư vấn dễ thương và nhiệt tình ,cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết luôn quan tâm và theo sát các con. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa giúp các con có nhiều trải nghiệm nên mình rất thích điều này.” – Mẹ Win đã có đôi lời chia sẻ với giảng viên sau hơn 1 tháng cho con theo học tại Trung Tâm Anh Ngữ SM.

Học sinh khu vực Hòa Xuân – Cẩm Lệ nên học tiếng Anh ở đâu? Có bao nhiêu trung tâm tiếng Anh tốt quanh khu vực này? Chất lượng của các trung tâm tiếng Anh tại thành phố Đà Nẵng liệu có tốt như trên mạng đồn thổi ?…. là một vài câu hỏi mà chắc chắn ba mẹ nào quanh khu vực Cẩm Lệ – Đà Nẵng đều phân vân khi đi tìm trung tâm tiếng Anh cho con. Nếu ba mẹ còn đang băn khoăn không biết rằng Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không? Bài viết này sẽ giúp Quý phụ huynh có một cái nhìn khách quan nhất về trung tâm. Hãy cùng tham khảo nhé!

Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không? Có điểm gì khác biệt.

Với những ai đang luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Cambridge, IELTS … hay đơn giản chỉ là mong muốn nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ của mình thì chắc hẳn cái tên SM English Center không quá xa lạ với các phụ huynh tại Hòa Xuân – Cẩm Lệ đúng không ạ?

Được thành lập vào năm 2012 – đến nay Trung tâm Anh Ngữ SM đã đào tạo được hàng ngàn học sinh trên địa bàn, tạo cho các em sự tự tin, năng động hơn trong giao tiếp, được sự tin yêu của phụ huynh cũng như chính những học viên đã và đang theo học tại trung tâm.

Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không
Trung tâm tiếng anh ngập tràn yêu thương

Cơ sở vật chất tại Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không?

Trung tâm Anh ngữ SM có tốt không? Cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng có đúng như lời đồn? Chắc hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều cha mẹ tại Hòa Xuân đặt ra đúng không ạ? Bên cạnh chất lượng giảng dạy thì cơ sở vật chất, môi trường học tập là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển cũng như tiếp thu kiến thức của học viên. Hiểu được điều đó, Trung Tâm Anh Ngữ SM đã xây dựng nên một hệ thống phòng học tiện nghi tân tiến phù hợp với mọi lứa tuổi, khơi dậy hứng thú học tập của tất cả học viên khi đến với trung tâm.

 • Trung tâm có diện tích rộng rãi, thoáng mát với 8 phòng học riêng biệt, luôn có đủ ánh sáng.
 • Mỗi không gian phòng học đều có phong cách thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng cấp độ, chương trình đào tạo đặc thù riêng để nâng cao hứng thú, hiệu quả học tập.
Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không
Phòng chờ khang trang rộng rãi
Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không
Trang thiết bị hiện đại

Chương trình học đặc biệt và chuyên nghiệp – là chìa khoá thành công của Trung tâm Anh ngữ SM

Lộ trình học rõ ràng, sự tiến bộ rõ rệt theo từng ngày

Đặt sự tiến bộ trong khả năng ngoại ngữ của học viên lên hàng đầu, Trung tâm Anh Ngữ SM nhận thức được chương trình học tập phù hợp, được nghiên cứu kĩ cho từng lứa tuổi, theo từng khả năng của học viên là một trong những điều quan trọng nhất để thúc đẩy sự tiến bộ của học viên khi học tiếng Anh.

Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không
Tiết học với giáo viên bản ngữ
Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không
Học 1 -1 với giáo viên nước ngoài

Trung tâm Anh Ngữ SM – Cẩm Lệ cung cấp cho học viên giáo trình bài bản với hệ thống phòng học hiện đại. Đặc biệt tại SM English Center học viên sẽ được học theo lộ trình theo Cambridge:

 • Pre Kids – Giáo trình: My little island 1 Alphabet – Thời lượng: 6 tháng + 2 buổi STEAM (Ngoại khóa)
 • Kids – Giáo trình: Academy Stars 0- Thời lượng: 4 tháng 
 • Starters 1 – Giáo trình: Academy Stars 1 – 3 tháng
 • Starters 2 – Giáo trình Academy Stars 2 – 3 tháng
 • Movers 1 – Academy Stars 3 – 3 tháng
 • Movers 2 – Academy Stars 4 – 3 tháng
 • Flyers 1 – Academy Stars 5 – 3 tháng
 • Flyers 2 – Academy Stars 6 – 3 tháng
Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không
Những tiết học nghiêm túc
Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không
Các bạn nhỏ hăng say phát biểu, đóng góp ý kiến
Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không
Những tiết học vui nhộn và sôi động của

Các sự kiện, cuộc thi giúp con phát huy tối đa sự phát triển của bản thân.

Trung tâm hướng tới cho học viên nhiều hoạt động ngoại khóa, xây dựng nhiều trải nghiệm bên cạnh những tiết học ở trên lớp, giúp các em tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng mà còn có ý nghĩa hỗ trợ cho giáo dục chính khóa, góp phần phát triển và hoàn thiện nhân cách. 

Trung tâm Anh Ngữ SM nổi bật là sở hữu những tiện ích:

 • Chương trình ngoại khóa: Thử tài lồng tiếng phim, dã ngoại chinh phục bản thân cùng các trò chơi phát triển kỹ năng, cho các bạn làm hướng dẫn viên nhí cùng giáo viên nước ngoài.
 • Bên cạnh đó, trung tâm có chương trình kiểm tra đầu vào cho mỗi học viên theo học tại trung tâm, để các em luôn được học một chương trình học tốt nhất phù hợp với bản thân.
 • Ngoài ra, chương trình học trực tuyến tại trung tâm giúp học viên có thể sắp xếp thời gian dễ dàng hơn cũng như hỗ trợ được những bạn ở xa trung tâm.
Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không
Giáo viên trao chứng nhận cho các bé có thành tích tốt
Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không
Học viên nhận chứng chỉ cambridge
Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không
Những chuyến dã ngoại, vui chơi
Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không
Trẻ cùng giáo viên nước ngoài đi tham quan

Phụ huynh nói gì về chất lượng dạy học và đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh Ngữ SM

“Tôi đặc biệt an tâm và đánh giá cao về chất lượng dạy học và sự uy tín của trung tâm Anh Ngữ SM – Cẩm Lệ . Trung tâm cam kết về chất lượng đầu ra bằng văn bản nữa. Mà cũng đúng là trình độ tiếng Anh của con tôi ngày càng tiến bộ thật vì mới gần đây con đã được vào đội tuyển tiếng Anh của trường trong khi trước đây con học tiếng Anh không được tốt cho lắm” – Phụ huynh Thu Hương chia sẻ.

“SM English center là trung tâm tiếng anh uy tín là môi trường năng động và hiệu quả giúp học viên học tập tốt, phù hợp với đa dạng đối tượng học sinh. Ngoài dạy tiếng anh học sinh còn được rèn luyện thêm các kĩ năng giao tiếp với đội ngũ giáo viên nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. SM được xem là lựa chọn hàng đầu cho các học sinh nhỏ.” – Phụ huynh Nguyễn Trịnh Mỹ Linh chia sẻ .

“Bé nhà mình đã học ở đây được 2 năm rồi. Mình cảm thấy Trung tâm Anh Ngữ SM có đội ngũ nhân viên tư vấn dễ thương và nhiệt tình ,cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết luôn quan tâm và theo sát các con. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa giúp các con có nhiều trải nghiệm nên mình rất thích điều này”. – Mẹ Win chia sẻ

“Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhân viên văn phòng và các thầy cô rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như giải đáp những thắc mắc của học viên và phụ huynh nhanh nhất có thể. Giáo viên có tâm, cơ sở vật chất tốt, tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá tạo điều kiện cho các bạn vừa học vừa chơi rất hiệu quả.” – Phụ huynh Như Quỳnh chia sẻ

Hay là những đánh giá của mẹ Trang Đào: “Đào tạo tốt, môi trường tiếng Anh chuẩn chuyên là những gì mình ấn tượng nhất về trung tâm. Con mình học mới học được 1 thời gian ngắn tại trung tâm nhưng khả năng tiếng Anh của con được cải thiện đáng kể. Điểm tiếng Anh trên trường của con gần đây cũng cao hơn tầm khoảng 8,9 trong khi trước đây chỉ lẹt đẹt 5,6 thôi. Cô giáo dạy tiếng Anh ở trường cũng khen con có phản xạ tiếng Anh tốt hơn. Rất cảm ơn trung tâm!!!!”

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không?

Một môi trường với đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng chương trình học cởi mở, phát huy tính chủ động của học viên chính là cái nôi phát triển hoàn hảo nhất cho học viên. Và Trung tâm Anh Ngữ SM chính là chiếc nôi hoàn hảo, vững chắc chắp cánh cùng học viên trên con đường phát triển khả năng ngoại ngữ. Ngoài việc là những giáo viên có đầy kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn trong việc dạy học. Đội ngũ giáo viên của Trung Tâm là những giáo viên nước ngoài đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Tại mỗi lớp, cũng sẽ có một giáo viên chủ nhiệm người Việt Tận Tâm – Nhiệt huyết – Thân thiện – Năng động , đồng hành sát sao trong quá trình học tập của các con. 

Với tất cả lý do đó, chắc chắn cho con học tại cơ sở Trung tâm Anh ngữ SM chắn chắn sẽ là lựa chọn thông minh cho cha mẹ tại khu vực Hòa Xuân – Cẩm Lệ.

Trung Tâm Anh Ngữ SM có tốt không
Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết trong công việc

Bên cạnh đó SM English Center rất chú trọng trong việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên chủ nhiệm để hoàn thiện và nâng cao kĩ năng của các giáo viên, nhằm đáp ứng và đem lại những giờ học giảng dạy tốt nhất cho học sinh của mình. Phụ huynh Nguyễn Xuân Phúc đã chia sẻ: “Lần đầu tới thăm trường và gặp các giảng viên tại trung tâm, nhận thấy đây không hẳn chỉ là một cô giáo mà còn như vai trò của một người mẹ luôn quan tâm và hết lòng với học sinh. Hơn hết các thầy cô tại đây đều có cùng quan điểm giáo dục với gia đình, mình biết đã tìm được môi trường phù hợp cho sự phát triển của con.”

Mức học phí cực kì ưu đãi và bất ngờ tại Trung tâm Anh Ngữ SM – Cẩm Lệ

Việc học ngoại ngữ lâu nay vốn nổi tiếng là đắt đỏ, tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, mức học phí của Trung tâm Anh Ngữ SM lại khiến cho nhiều bậc phụ huynh bất ngờ.

Với lợi thế lâu năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng dạy chất lượng chuyên môn cao thế nhưng học phí cho các chương trình học tại Trung tâm Anh Ngữ SM lại có mức giá chỉ từ 450.000 – 1.350.000 đồng/tháng. Đây là mức chi phí khó có thể tìm kiếm trên địa bàn Đà Nẵng. Đặc biệt là đối với một Trung tâm có nhiều ưu thế về chất lượng đào tạo và giáo dục Tiếng Anh cho nhiều thế hệ học viên.

Bên cạnh đó, SM English Center còn đưa ra rất nhiều mức ưu đãi khác về học phí như:

 • Được kiểm tra đầu vào miễn phí chuẩn Cambridge
 • Trải nghiệm 2 buổi học thử miễn phí 
 • Tặng quà khi đăng kí khóa đầu tiên 
 • Tổ chức đi dã ngoại theo lớp định kì 3 tháng/ lần 
 • Tham gia các cuộc thi hoặc các sự kiện do trung tâm tổ chức 
 • Học bổng cho học viên có thành tích xuất sắc (sau khi thi kết thúc khóa) 

Thông tin liên hệ của trung tâm

Địa chỉ: 153 Văn Tiến Dũng, Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0935.563.727-0984979688

Fanpage: https://www.facebook.com/smenglishcenter/

Website: https://smenglishcenter.kiddihub.com/

Mong rằng qua các thông tin chia sẻ trên, Quý phụ huynh sẽ tìm được một nơi tin tưởng, có học phí phù hợp để gửi gắm mục tiêu chinh phuc tiếng Anh của mình. Với học phí chỉ khoảng 1xxxxxx mà chất lượng chuẩn quốc tế, giáo viên Bản ngữ trực tiếp giảng dạy thì SM English Center quả là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn cho bố mẹ.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *