Site Loader
Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương - Phường Phú Mỹ có tốt không ?

Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương – Phường Phú Mỹ có tốt không?

Mỗi ngày trong hành trình khôn lớn, con đều học hỏi và khám phá thế giới thông qua đôi tay nhỏ bé. Đôi tay giúp con viết nên những nét chữ, vẽ nên những bức tranh đầy màu sắc. Ba mẹ có biết, “nét chữ – nết người”, từng chữ viết trên giấy đều chứa đựng sự kiên nhẫn, khéo léo, phản ánh tính cách của mỗi đứa trẻ. Những bức tranh từ đôi tay con lại thể hiện sự sáng tạo, tư duy thẩm mỹ, thế giới quan và không ít những kỹ năng mà con đang có. Nhưng không phải đứa trẻ nào cũng được phát triển kỹ năng viết và vẽ đúng cách, chúng cần đến những trung tâm luyện viết, vẽ để phát triển tốt nhất. Nếu ba mẹ cũng đang tìm kiếm một trung tâm chất lượng như thế, Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương chắc chắn không làm bạn thất vọng. Bài viết hôm nay, hãy cũng Kididhub tìm hiểu “Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương – Phường Phú Mỹ có tốt không?” để có được những review chân thực và khách quan nhất.

Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương – Phường Phú Mỹ chất lượng có tốt không ?

Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương là một trung tâm giáo dục uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy gồm luyện chữ đẹp và dạy vẽ. Với phương châm “Lấy trẻ làm trung tâm”, những bài học đều được chuẩn bị dựa trên khả năng và sự hứng thú của trẻ mầm non kết hợp với những hoạt động phù hợp, phong phú nhằm kích thích tư duy sáng tạo của trẻ cũng như khuyến khích trẻ tham gia vào các hoạt động.

Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương - Phường Phú Mỹ có tốt không ?
Trung tâm luyện chữ đẹp và dạy vẽ cô Mai Hương có nhiều năm kinh nghiệm

Đối với những lớp vẽ nghệ thuật và workshop, trung tâm đã lồng ghép các nguyên vật liệu tự nhiên như lá cây, dây tre, vải quần áo có hình thù để tạo ra những đồ vật trang trí như lồng đèn, búp bê thời trang, hoặc cái loại trang sức dễ thương. Qua đó, phát huy tính sáng tạo của mỗi trẻ, các sản phẩm của trẻ làm ra được  trưng bày tại góc sáng tạo của lớp cũng như là mang về tặng gia đình, việc này giúp trẻ tự hào, tự tin vì mình đã góp sức làm đẹp cho các góc của nhóm. 

Chương trình học tại Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương – Phường Phú Mỹ có tốt không?

Luyện nét chữ – Rèn nết người

Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp và Dạy Vẽ Cô Mai Hương – Phường Phú Mỹ thiết kế giáo trình học đi từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo rằng mọi học viên đều có cơ hội xây dựng kiến thức từ những nền tảng vững chắc. Qua từng bước, các bé sẽ tiến bộ và phát triển.

Trung tâm hiểu rằng mỗi bé đều có nhu cầu và tốc độ học tập riêng biệt. Chính vì vậy, chúng tôi cá thể hóa quá trình dạy học, tạo điều kiện cho từng bé ôn tập và rèn kỹ theo nhu cầu cá nhân. Chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành với từng học viên trong hành trình học tập của họ.

Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp và Dạy Vẽ Cô Mai Hương – Phường Phú Mỹ đã thiết kế một hệ thống bài giảng chuyên nghiệp, cung cấp cho bé những kiến thức cơ bản và quan trọng nhất:

  •  Luyện viết nét và ứng dụng viết chữ đúng chuẩn.
  •  Tập ghép, viết và đọc được thành thạo các tiếng , từ, câu hoặc đoạn văn.
  •  Học phát âm đúng chuẩn bảng chữ cái Tiếng Việt. Sửa lỗi phát âm sai, đọc ngọng..
Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương - Phường Phú Mỹ có tốt không ?
Giáo trình học đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao

Các học viên nhí củaMai Hương ở những buổi học đầu tiên đều vô cùng lạ lẫm với một môi trường học tập mới lạ khác xa với lớp học mầm non phần lớn thời gian để vui chơi và trò chuyện. Bởi vậy, một loạt các kỹ năng cần thiết đã được giảng dạy và các con tiếp thu vô cùng tích cực.

  • Hướng dẫn, điều chỉnh tư thế ngồi, cách cầm bút, cách đặt vở đúng giúp bé thoải mái khi học tập cũng như bảo vệ mắt và cột sống.
  • Kỹ năng tập trung trong giờ học để con tiếp thu kiến thức nhanh chóng, ngoan ngoãn và được cô giáo khen ngợi.
  • Kỹ năng viết và trình bày vở cẩn thận, sạch sẽ.
  • Kỹ năng năng giao tiếp, hoà đồng và kết bạn

Lớp dạy vẽ thoả sức sáng tạo

Phương pháp dạy chính là yếu tố quan trọng cần được quan tâm. Và học vẽ quan trọng nhất chính là sự sáng tạo. Tại trung tâm, các em sẽ được khuyến khích sự sáng tạo. Đồng thời được hướng dẫn bước vào thế giới của sự tưởng tượng. Bằng những phương pháp thân thiện và hiệu quả.

Bên cạnh đó, trung tâm sẽ có chương trình soạn giáo án dạy học vẽ cơ bản đến nâng cao. Nội dung giáo trình có chiều sâu và bài bản cả ở mảng hội họa lẫn tính mỹ thuật ứng dụng trong cuộc sống. Trẻ sẽ hiểu được mỹ thuật không phải là điều gì mơ hồ, trừu tượng mà đều có những cơ sở cụ thể để rèn luyện.

Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương - Phường Phú Mỹ có tốt không ?
Các bé được thoả sức sáng tạo

Giáo viên sẽ đưa ra những phương pháp dạy tốt giúp giờ học trở nên sinh động, hấp dẫn và có ý nghĩa. Dạy vẽ chính là quá trình trao đổi kiến thức, tương tác giữa cô và trò. Hiểu được điều đó, giáo viên luôn đổi mới bài giảng cũng như phong cách dạy. Nhằm truyền tải kiến thức đến bé một cách dễ dàng và thú vị nhất.

Khóa học dạy vẽ trẻ em của cô Mai Hương còn có những bài học hướng đến cộng đồng, bảo vệ môi trường. Điều này sẽ giúp các bé có ý thức trách nhiệm với những vấn đề xã hội cũng như xây dựng một trái tim sống tích cực.

Cơ sở vật chất hiện đại của Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương – Phường Phú Mỹ có tốt không?

Lớp luyện chữ đẹp cô Mai có không gian rộng rãi, lớp học thoáng mát đón ánh sáng tự nhiên tốt cho mắt học sinh, máy lạnh 24/24, các bé có thể thoải mái học hành. Ngoài ra cô Mai Hương còn có sân chơi trong nhà khang trang giúp các bé vận động, tự do vui chơi trong giờ giải lao. Lớp còn cung cấp Wifi giúp các con có thể truy cập mạng tìm kiếm kiến thức, xem những video học tập bổ ích.

Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương - Phường Phú Mỹ có tốt không ?
Trung tâm có đầy đủ giáo cụ học tập cho các bé

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương – Phường Phú Mỹ có tốt không?

Một điểm mạnh quan trọng của trung tâm là đội ngũ giáo viên chất lượng. Các giáo viên tại đây không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Các cô giáo đều yêu thương trẻ và rất nhiệt tình với công việc dạy học. 100% cô giáo đều có Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, giọng truyền cảm, rõ ràng, dễ nghe. Không những thế còn mang trong mình tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học sinh. Đặc biệt, kiên nhẫn trong giảng dạy là một thứ không thể thiếu đối với đội ngũ giáo viên tại đây.

Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương - Phường Phú Mỹ có tốt không ?
Cô Mai Hương có nhiều kiến thức chuyên sâu và tay nghề xuất sắc

Sự tận tâm và chu đáo của các thầy cô đảm bảo rằng mỗi học sinh sẽ nhận được sự hướng dẫn tốt nhất để phát triển khả năng viết chữ cũng như khả năng vẽ đẹp, sáng tạo của mình.

Cô Mai Hương là một giáo viên dạy giỏi từng được vinh danh cấp quận và thành phố trong nhiều năm. Sự kinh nghiệm của cô giúp đảm bảo rằng học viên tại trung tâm của chúng tôi sẽ được học hỏi từ người có kiến thức sâu rộng và tay nghề xuất sắc. Không chỉ vậy, cô còn sử dụng phương pháp giảng dạy đổi mới và tích cực, phù hợp với tâm lý và nhu cầu của trẻ. Cô luôn nỗ lực để tạo môi trường học tập đầy cảm hứng, khuyến khích sự sáng tạo và phát triển tư duy của các học viên.
Dưới sự hướng dẫn, nhiều học viên đã đạt giải cao trong các cuộc thi như “Nét Vẽ Xanh” và “Nét Đẹp Chữ Em.” Điều này là minh chứng cho chất lượng giảng dạy và sự ảnh hưởng tích cực của cô đối với sự phát triển nghệ thuật của học viên.

Tiện ích đa dạng

Tại Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp và Dạy Vẽ Cô Mai Hương – Phường Phú Mỹ, các con không chỉ học với chữ viết và nghệ thuật vẽ, mà còn khuyến khích sự sáng tạo và trải nghiệm đa dạng cho các bé thông qua các Workshop độc đáo cho các bé trải nghiệm như: tạo hình đất sét, trang trí bánh kem, vẽ lồng đèn….

Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương - Phường Phú Mỹ có tốt không ?
Các buổi workshop thú vị
Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương - Phường Phú Mỹ có tốt không ?
Các bé được thoả sức sáng tạo

Thông qua các buổi workshop này, các bạn nhỏ sẽ được phát triển kỹ năng vận động tinh thần, tăng sự khéo léo và cải thiện sự phối hợp tay – mắt. Hầu hết các hoạt động nghệ thuật và thủ công liên quan đến việc kết hợp di chuyển nhịp nhàng cùng một lúc như nặn đất sét, vẽ trang trí đồ vật hay tạo hình lồng đền,…

Trung tâm hy vọng một buổi workshop có thể giúp con trưởng thành hơn, giúp con có được những trải nghiệm trong đời khó quên. Và đặc biệt các con sẽ được mang về tác phẩm do chính mình làm ra để lưu giữ kỷ niệm.

Chính sách tài chính ưu đãi

Chỉ với 3 triệu/khoá các bé sẽ được học lớp luyện chữ đẹp và dạy vẽ cô Mai Hương. Giá siêu rẻ nhưng các ba mẹ sẽ bất ngờ hiệu quả mà lớp mang lại cho các bé trong quá trình tập viết. Các bé sẽ được:  

  • Các học viên được tặng toàn bộ học cụ khi tham gia các khóa học. Ví dụ như khi tham gia lớp luyện chữ thì sẽ được cung cấp đầy đủ giáo cụ như bút viết, vở ô li,…Còn đối với lớp vẽ thì bút vẽ, màu nước, màu dạ, giấy vẽ luôn luôn được chuẩn bị đầy đủ để các bé thoả sức sáng tạo và chìm đắm trong thế giới nghệ thuật đầy màu sắc của riêng mình.
  • Các con được kiểm tra đầu vào, học thử miễn phí để biết được năng lực đang đến đâu và có điểm nào cần lưu ý để xếp được lớp học phù hợp với trình độ của mình

Đánh giá của học viên

Cuối cùng để chắc chắn hơn về chất lượng của trung tâm thì những nhận xét của học viên là điều không thể thiếu. Trong suốt nhiều năm qua, trung tâm nhận được những phản hồi tích cực từ các học viên học trước đó:

Phụ huynh Nguyễn Thị Hồng Nhung chia sẻ: “Bé mình học cô lớp Tiền tiểu học và suốt thời gian hè, thấy bé tiến bộ rõ rệt, nay vào lớp 1 bé đã tự tin, tiếp thu nhanh và viết chữ khá ổn. Đặc biệt bé rất thích đi học và luôn vui vẻ, yêu quý cô Mai Hương và các cô trợ giảng khác. Gia đình mình rất vui vì thấy bé tiến bộ từng ngày luôn ^^ rất recommend cho các quý phụ huynh tham khảo luôn ạ <3“.

Hay như là lời khen :”Cô giáo có kinh nghiệm chuyên môn , cô có cả lớp tiền tiểu học luyện chữ đẹp, bé nhà mình theo cô học đã 2 năm nay , cô giáo rất nhiệt tình ,dạy tận tình nơi học thoáng mát , môi trường vui vẻ cô cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động vui chơi cho các con” của phụ huynh Huỳnh Thị Ngọc Anh

Không chỉ vậy, bên cạnh những kỹ năng về tiền tiểu học luyện chữ đẹp chuyên nghiệp, trung tâm còn nhận được vô số lời cảm ơn về mảng dạy vẽ cũng như là mỹ thuật sáng tạo : “Đúng là trung tâm Mỹ thuật sáng tạo, con về còn thiết kế cho mẹ một cái váy, tuy hơi rộng nhưng cực kỳ ưng cách mà thầy cô hướng dẫn các con. Cảm ơn trung tâm.” hay “Các giáo viên ở đây thật tận tâm và am hiểu về nghệ thuật. Con tôi thực sự yêu thích mỗi buổi học.” – phụ huynh Phạm Đức Quân có con theo học tại trung tâm cho biết.

Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Và Dạy Vẽ Cô Mai Hương - Phường Phú Mỹ có tốt không ?
Các bé rất thích khi tham gia lớp học vẽ

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin cần tư vấn mời quý phụ huynh liên hệ đến Trung Tâm Luyện chữ đẹp và Dạy vẽ cô Mai Hương – Phường Phú Mỹ:

Địa chỉ: 115/8/4 Phạm Hữu Lầu, phường Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 037 778 4622

Điền form để đăng ký học thử: https://forms.gle/kpgtahW9M9jE86R2A

Nâng cao trình độ, cải thiện kỹ năng viết chữ  cho con với học phí vừa túi tiền cho mẹ thì quả không sai khi Trung Tâm Luyện chữ đẹp và Dạy vẽ cô Mai Hương – Phường Phú Mỹ đã được tin chọn từ hàng ngàn phụ huynh. Nếu bố mẹ quan tâm tới trung tâm, hãy nhấc máy gọi đến Hotline để được tư vấn hỗ trợ nhé! 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *