Site Loader

Cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Chọn chủ đề và trang trsinh nhật cho bé tại nhà

Sinh nhật tại nhà của bé tổ chức ở nhà nhưng ở trong nhà hay ở ngoài trời? Bố mẹ cũng nên cân nhắc và lựa chọn tùy điều kiện thời tiết, số lượng khách mời.

to-chuc-sinh-nhat-cho-be-tai-nha

Tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé sao cho thật ấn tượng, thành công?

**Xem thêm: Cách tổ chức sinh nhật cho bé

Tiệc sinh nhật tại nhà nên được tổ chức chủ đề theo sở thích của bé như hoa lá, cỏ cây, các nhân vật hoạt hình, màu sắc, …

Không gian ở nhà thường nhỏ, bất tiện nên cần lựa chọn vị trí, quy mô trang trí cho phù hợp. Ba mẹ nên tự tay trang trí sinh nhật cho con để vừa tiết kiệm mà mang lại cảm giác ấm cúng, tình cảm hơn.

to-chuc-sinh-nhat-cho-be-tai-nha

Ba mẹ nên tự tay trang trí không gian sinh nhật cho con

Ba mẹ hãy lựa chọn và trang trí một không gian sinh nhật thật lộng lẫy theo đúng chủ đề yêu thích của con như công chúa, siêu anh hùng, Vịt Donald, chuột Mickey… Kèm theo đó là đủ loại phụ kiện như bóng bay, ruy băng, nến rực rỡ màu sắc…

Bên cạnh đó, có thể dựa vào giới tính của con để chọn chủ đề trang trí sinh nhật phù hợp… Hãy đồng nhất tông màu từ phụ kiện trang trí đến bánh sinh nhật, mũ sinh nhật… điều này sẽ khiến bé ấn tượng hơn đấy!

2. Chọn thời gian tổ chức sinh nhật cho bé phù hợp

Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà kéo dài khoảng một buổi từ 2-3 tiếng, thường là vào buổi chiều để các bậc phụ huynh tiện lợi hơn trong việc chuẩn bị cho con em đến tham dự sinh nhật. Để số lượng khách mời tham dự có thể đến đông nhất có thể, việc chọn lựa thời gian tổ chức sinh nhật cho bé là vô cùng quan trọng.

to-chuc-sinh-nhat-cho-be-tai-nha

Việc chọn lựa thời gian tổ chức sinh nhật cho bé là vô cùng quan trọng

Bố mẹ lưu ý không nên chọn thời gian tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé quá sớm, khiến cho khâu tổ chức trở nên gấp gáp.

Trong trường hợp, bạn muốn tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé nguyên ngày, bạn cần đảm bảo chương trình vui chơi, ăn uống được phân bố hợp lý, đồng thời cần chuẩn bị nhân sự đầy đủ để quản lý, theo sát các bé suốt quá trình tham dự sinh nhật.

3. Lên danh sách khách mời sinh nhật bé tại nhà

Mỗi gia đình sẽ có mối quan hệ, lượng người thân khác nhau. Bạn nên xem xét sẽ mời những ai để bữa tiệc sinh nhật cho bé vui vẻ và sôi động hơn.

Trong số khách tham dự, bạn nên mời bạn bè của bé, phụ huynh của các bạn, có thể có thêm bạn của bố và mẹ, người thân của gia đình. Sau khi lên dan sách thì bạn có thể viết thiệp hoặc nhắn tin, gọi điện cho thuận tiện.

  • Trái cây Vuông Tròn
  • Địa chỉ: 120/33/6 Trường Chinh.P12.Tân Bình
  • Điện thoại: 0909675478 – 0981823228
Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *