Site Loader
TRÒ CHƠI CHO TRẺ

TOP CÁC TRÒ CHƠI CHO TRẺ CHƠI NGAY TRONG NHÀ

Với câu hỏi : ” Tránh dịch thì ở nhà chơi gì với con ” ? Có rất nhiều trò chơi bạn có thể cho bé chơi ngay cả khi bé ở nhà, ở trong phòng kín mà không cần phải ra ngoài trời nhất là những lúc việc vui chơi ngoài trời tại thời điểm dịch nguy hiểm như bây giờ. Sau đây kiddihub sẽ đưa ra những gợi ý trò chơi cho trẻ gửi đến cha mẹ nhé!

Oẳn tù tì

Oẳn tù tì
Oẳn tù tì

Đây là trò chơi rất phổ biến và quen thuộc rồi phải không nào? Cách chơi được thực hiện như sau :

Cách chơi: khi đếm đến ba, mỗi người sẽ giơ tay ra. Quy định búa là nắm đấm, tờ giấy là bàn tay xòe ra, kéo là giơ 2 ngón tay lên và hơi nghiêng bàn tay để bắt chước cái kéo đang cắt. Hãy nhớ là giấy bọc búa, búa làm vỡ kéo và kéo cắt giấy.

Bingo

Bingo
Bingo

Đây là trò chơi khoanh số hết sức đơn giản, đọc số để được thằng các hàng dọc hoặc ngang, hoặc có nhiều hình thức khác.

Cách chơi: Để sẵn 1 bộ bài bingo và bút đánh dấu trong khoang để găng tay trên xe. Người chơi có thể tìm các số trên biển đăng ký xe, biển báo trên đường và các tòa nhà.

Tìm đồng xu

Trò chơi bằng tay này có sử dụng các cốc uống nước và một quả bóng.

Cách chơi: Xếp ba gói đường thành một hàng, đảm bảo chúng có cùng màu với nhau. Giấu đồng xu bên dưới một trong các gói, sau đó bắt đầu di chuyển các gói đường theo hình tròn nhanh nhất có thể. Khi bạn dừng lại, hãy hỏi con đồng xu đang ở đâu.

Giấu đồ đoán tay nào ?

Cách chơi: Để hai bàn tay ra sau lưng, đặt một vật nhỏ như đồng xu vào một tay và nắm tay lại để giấu đi. Đưa 2 nắm đấm ra trước mặt người bạn cùng chơi và không nói đồng xu nào ở tay nào. Sau đó bảo chọn tay nào đang giấu đồng xu “Tay nào trước, tay nào sau?.

Nặn đất sét

Nặn đất sét
Nặn đất sét

Nặn đất sét là trò chơi được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích nhất là các em gái. Trò chơi cũng giúp trẻ rèn luyện đôi tay khéo léo, kích thích trí tưởng tượng và phát triển trí thông mình của mình qua chính các tác phẩm của mình.

Bé có thể tự sáng tạo hoặc xem những mẫu có sẵn để làm theo.

Kết luận

Trên đây là những gợi ý về trò chơi cho trẻ của Kiddihub gửi đến các quý phụ huynh tham khảo cho con em của mình, mong rằng với những gợi ý trên là hữu ích đặc biệt là trong mùa dịch căng thẳng như hiện nay

XEM THÊM TOP NHỮNG BÀI HÁT, BÀI THƠ NGÀY TẾT HAY NHẤT CHO BÉ

XEM THÊM BÀI THƠ VỀ TẾT TRUNG THU CHO TRẺ MẦM NON HAY NHẤT

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *