Site Loader

SÁN LỢN CŨNG KHÔNG NGUY HIỂM BẰNG LOẠI SÁN NÀY

Liên quan đến vụ việc hàng trăm trẻ mầm non huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cho kết quả dương tính với sán lợn, chiều qua 17/3, gần 2.000 trẻ ở huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, được cha mẹ đưa về Hà Nội xét nghiệm sán lợn, trong số đó có 209 em dương tính.

Con Sán lợn không nguy hiểm mà chính là những kẻ tuồn thực phẩm bẩn vào trường mầm non mới là thật sự nguy hiểm. Những kẻ đầu độc này mới chính là những con Sán nguy hiểm nhất. Chúng thật nhẫn tâm, vô đạo đức và  phải cách ly với xã hội.

“Tính mạng hàng trăm cháu bé mà còn coi không ra gì thì còn đâu nhân cách con người! Cái công ty này chắc tuyệt tự không có con cháu gì hay sao mà khốn nạn đến mức dã man thế? Tuồn thực phẩm bẩn cho trẻ con ăn khác gì đầu độc chúng nó. Cho con người ta ăn thịt lợn sán, để ăn tiền cho ngập mồm rồi một ngày nhận quả báo chết chùm sớm thôi. Chức quyền cao để mà lộng hành quen thói! Tôi đề nghị Quốc hội sắp tới nên điều chỉnh luật, không phải chết người tại chỗ mới phải đi tù. Cung cấp thực phẩm bẩn khiến người ta chết từ từ vì bệnh tật từ thực phẩm thì cũng phải đi tù. Chung thân trọn đời cho sáng mắt ra. Quá phẫn nộ!” Trên đây là một số ý kiến bức xúc đến từ cộng đồng phụ huynh- nguồn Vn.express.

Trường mầm non con bạn đang theo học đã thật sự chú trọng đến an toàn thực phẩm. Các con độ tuổi mầm non chắc chắn chưa nhận biết được thức ăn nhiễm bẩn, ôi thiu. Hàng ngày đưa con đến trường có an tâm rằng: con được ăn các thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chế biến sạch sẽ. Vậy nên tìm kiếm trường mầm non nuôi dạy tốt thể chất luôn là vấn đề nan giải của cha mẹ.

Không dừng lại ở đó, nhiều trường mầm non có chất lượng giảng dạy cũng chưa thật sự tốt. Cán bộ giáo viên chưa thật sự tâm huyết, yêu thương trẻ. Trong khi trường mầm non được xem là ngôi nhà thứ hai. Một môi trường mở: có thầy cô, có bạn bè, có nhiều đồ chơi thiết bị, có không gian cho con vui chơi. Vậy lý do từ đâu, cha mẹ liệu rằng đã thực sự muốn tìm ra lý do đó?

“Một cây làm chẳng nên non,

Ba cây chụm lại nên hòn núi cao.”

Chung tay cùng KiddiHub – tìm kiếm môi trường mầm non chất lượng nhất cho con. Chia sẻ cho chúng tôi biết con bạn đang được học ở một trường mầm non như thế nào? Con được vui chơi, học tập ở không gian như thế nào? Các biểu hiện của con trong giao tiếp, ứng xử?

Các thông tin chia sẻ click tại đây: https://blog.kiddihub.com/khao-sat

(Tất nhiên cha mẹ sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân gì của bé cũng như thông tin của cha mẹ để đảm bảo tính khách quan nhất)

Bảo vệ con mình ngay bây giờ đi, ngừng ngay suy nghĩ: “Ôi dào con nhà người chứ con mình có bị đâu mà lo!”. Hãy là cha mẹ có trách nhiệm,ngăn chặn những kẻ gây hại tới con mình. Không để tình trạng đau lòng như đầu bài viết chia sẻ.

Cập nhật thông tin trường mầm non nhanh nhất chỉ có tại KiddiHub

Đừng share nếu thấy không có ích.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *