Site Loader

Dịch vụ SEO là gì? Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO?

Dịch vụ SEO, là một dịch vụ không còn quá xa lạ trong thời đại công nghệ 4.0. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều chưa hiểu SEO là gì? Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO? hãy cùng đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ SEO là gì?

Trước khi tìm hiểu dịch vụ SEO, bạn cần hiểu SEO là gì?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization dịch ra Tiếng Việt là Tối ưu hóa Công cụ tìm kiếm. Đây là một việc sử dụng các phương pháp, thủ thuật nhằm mục đích tăng thứ hạng Website một cách tự nhiên trên công cụ tìm kiếm. Tù đó mang lại nguồn khách hàng truy cập vào Website của bạn.

Dịch vụ SEO là một dịch vụ thường được cung cấp bởi một Công ty SEO. Đây là một dịch vụ giúp Websiet của bạn đạt thứ hạng cao trong top các kết quả trả về (top 10, top 5, top 3,… ) khi khách hàng tiềm năng nhập từ khóa tìm kiếm trên Google. Khi SEO thành công, khách hàng tiềm năng sẽ tiếp cận dễ dàng với dịch vụ, sản phẩm, mặt hàng của doanh nghiệp của bạn.

dich-vu-seo-la-gi

Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO?

Theo thống kê của Google Consumer Barometer năm 2017, tại Việt Nam Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, khi chiếm tới 93,3% người dùng internet với 3,9 tỷ lượt truy cập mỗi tháng. 

Mỗi khi cần giải giáp một thông tin bất kỳ là mọi người thường nghĩ ngay tới Google. Và Google rất thông minh, khi trả kết quả đứng theo như mong muốn tìm kiếm của khách hàng. Và để có kết quả đó, cần phải nhờ tới quá trình SEO thông qua nhiều phương pháp, kỹ thuật.

Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp có cơ hội chiếm lĩnh thứ hạng cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Và khi đứng ở trang đầu kết quả tìm kiếm, bạn sẽ là doanh nghiệp có nguồn khách hàng tiềm năng lớn hơn hẳn so với nhứng doanh nghiệp không sử dụng SEO.

Với các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng Online đã thấy rõ. Còn với những doanh nghiệp truyền thống, buôn bán trực tiếp thì SEO mang lại niềm tin tưởng với doanh nghiệp đó, nhờ vào yếu tố sau:

Tâm lý của người tiêu dùng Việt là trước khi sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để mua hàng thường họ sẽ tìm hiểu mặt hàng đó rất kỹ lưỡng. Và nếu họ đã tin tưởng một địa chỉ nào đó thì rất sẵn lòng đền trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm. Với những khách hàng mới, niềm tin đó cũng được xây dựng từ SEO, dịch vụ SEO sẽ giúp doanh nghiệp đưa các thông tin các ưu điểm, chính sách bảo hành, khuyến mãi,…. lên Google, đến được với hàng ngàn người tìm kiếm,… Từ đó họ dễ đặt niềm tin vào doanh nghiệp mình hơn.

Tóm lại, SEO góp phần giúp doanh nghiệp tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng cơ hội bán hàng, giúp quảng báo thương hiệu, dịch vụ đang có,…..

Lợi ích dịch vụ SEO mang tới doanh nghiệp:

1. Tiết kiệm chi phí Marketing

Trước đây, các doanh nghiệp thường phải bỏ ra một khoản phí rất lớn cho các hoạt động tiếp thị, quảng cáo trên tivi, đăng bài trên báo, treo baner, phát tờ rơi,… nhưng hiệu quả mà nó mang lại không cao, lại tốn nhiều thời gian, hơn nữa phương thức quảng cáo này không nhắm đúng đối tượng người dùng nền tỉ lệ chuyển đổi là không cao.

Đến thời kỳ côn công nghệ và internet phát triển, thay vì sử dụng các phương thức truyền thống, các doanh nghiệp đã chọn một hình thức tiếp thị mới hợp với xu thế và đánh đúng với đối tượng tượng mục tiêu đó là tìm tới dịch vụ SEO chuyên nghiệp. 

So với hình thức chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads,… thì SEO nổi bật hơn khi hình thức này không tốn quá nhiều chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra, lại mang tới kết quả bền vững. Cụ thể, khi SEO từ khóa, nó sẽ đứng TOP ổn định dù bạn không trả bất cứ khoản phí nào cho Google.

2. Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng:

Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, bởi nó hướng đúng tới đối tượng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ, góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Cụ thể:

Đa phần, lượng khách hàng tìm tới Website của doanh nghiệp thông qua các công cụ tìm kiếm. Họ là những người có nhu cầu thực sự tới sản phẩm, dịch uvj của công ty bạn. Thế nên, để tiếp cận được Website của bạn, thì Website đó phải đạt thứ hạng cao trong xếp hạng Google, và để đạt được thứ hạng cao thì cần tới dịch vụ SEO. 

Khi Website đứng vị trí càng cao trên kết quả tìm kiếm thì sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn có cơ hội đến được các khách hàng tiềm năng, góp phần tăng doanh thu, tạo lợi nhuận và cải thiện đáng kể hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đó.

3. Giải pháp cải thiện hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

SEO là giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện nâng cao thứ hạng, gia tăng nguồn truy cập, cải thiện hình ảnh thương hiệu, tăng cường độ uy tín, tạo thế mạnh bên vững và lâu dài cho một doanh nghiệp.

Khi xuất hiện ở một vị trí cao trong top đầu công cụ tìm kiếm, đồng nghĩa với doanh nghiệp của bạn có uy tín, tin cậy. Từ đó giup doanh nghiệp mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

4. Là phương pháp tiếp thị lâu dài:

Nhu cầu tìm kiếm thông qua mạng Internet sẽ tồn tại lâu dài và luôn phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm sắp tới. Điều đó cũng có nghĩa doanh nghiệp của bạn nê sử dụng dịch vụ SEO như một chiến lược tiếp thị lâu dài cho công viêc kinh doanh.

5. Tạo dấu ấn tốt trong mắt khách hàng:

Việc Website của bạn xuất hiện nhiều trên các trang kết quả tìm kiếm, giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn tốt trong mắt khách hàng tiềm năng. 

Khi họ cảm nhận được tiện ích của Website, họ có thể trở thành những khách hàng truy cập thường xuyên vào website của bạn, làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn.

Công ty CP Công Nghệ DDI Việt Nam

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0108819411 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 10/07/2019

Văn phòng đại diện: Phong 2603 – Tòa 103 USILK – La Khê – Hà Đông

Email: [email protected]

Tel: 0333088889 – Mr. Định

Email: [email protected]

Website: https://ddi.vn/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *