Site Loader

[pdf] Yêu thương và tự do

Tôn Thụy Thuyết là chuyên gia tâm lý nhi đồng và giáo dục nổi tiếng của Trung Quốc, sáng tạo ra tinh thần giáo dục “Yêu thương và tự do, quy tắc và bình đẳng”. Chỉ được bình chọn là nhân vật kiệt xuất của giáo dục Trung Quốc. Và với cuốn sách Yêu thương và tự do và Nắm bắt thời kỳ mẫn cảm của trẻ em, tác giả đã mở ra kỷ nguyên mới cho nền giáo dục mầm non của Trung Quốc.

Cuốn sách mà Kiddihub giới thiệu với bạn sau đây: Yêu thương và tự do dựa trên phương pháp giáo dục Montessori dành cho cha mẹ và những người quan tâm đến nuôi dạy trẻ từ 0 – 6 tuổi.

Yêu thương và tự do bao gồm 22 chương. Nội dung cuốn sách dựa trên quan điểm và nguyên tắc giáo dục chính của tiến sĩ Maria Montessori. Phương pháp giáo dục Montessori nổi tiếng thế giới sẽ được thể hiện trong cuốn sách này.

Mỗi chương sách sẽ trình bày một khía cạnh trong cách tiếp cận với trẻ thơ theo triết lý giáo dục Montessori. Các luận điểm và ví dụ minh họa đầy xác thực đượt rút ra từ chính bản thân tác giả trong quá trình tác giả tiếp xúc với con và các bé xung quanh.

Cuốn sách có sử dụng trích dẫn các phát biểu của tiến sĩ Maria Montessori và một số học giả tâm lý học để chứng minh các quan sát của mình. Ngoài ra nội dung Yêu thương và tự do cũng có thêm nhiều ghi chú hữu ích để cha mẹ học hỏi thêm.

Một điểm đặc biệt của cuốn sách hay dạy con này chính là các ví dụ minh họa. Các ví dụ minh họa để về các trường hợp thực tiễn xảy ra trong quá trình nuôi dạy trẻ ở các nước có nền văn hóa khá gần gũi với Việt Nam.

Vì vậy, cha mẹ Việt có thể sử dụng cuốn sách này như một tài liệu hữu ích để dạy con. Anh chị có thể dễ dàng nhận ra những tình huống mà chính mình đã từng trải nghiệm và nhận ra tính bao quát mà phương pháp giáo dục Montessori mang lại và có thể áp dụng cho bản thân.

Với những đặc điểm trên, Yêu thương và tự do sẽ là một cuốn sách hay dạy con đáng được mong đợi và áp dụng.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *