Site Loader

[pdf] Thai Nghén Sinh Đẻ Và Chăm Sóc Em Bé

Cuốn sách Thai Nghén Sinh Đẻ Và Chăm Sóc Em Bé của tác giả Đại Minh sẽ hỗ trợ bạn trong việc xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình mang thai, sinh và chăm sóc con, giúp bạn có được khoảng thời gian hạnh phúc và thư thái cho chính bản thân.

Với những kiến thức trong sách, các bà mẹ trẻ sẽ dần thoát khỏi những lúng túng, hoang mang để chăm sóc con yêu của mình hoàn hảo nhất ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Mang thai và đón bé chào đời là những sự kiện thiêng liêng, trọng đại trong cuộc đời. Một em bé chào đời mở ra trước mắt chúng ta niềm vui và nhiều điều mới mẻ nhưng đôi khi khiến chúng ta phải lúng túng, hoang mang.

Việc chăm sóc và nuôi dạy một đứa trẻ thực tế không hề đơn giản. Nếu như khi còn nhỏ, bạn chỉ lo vấn đề ăn – ngủ – mặc cho bé thì khi con lớn dần lên, bạn sẽ bắt đầu cần quan tâm tới tâm lý của con. Làm gì khi con cáu gắt, con không nghe lời mẹ hay khi con nói dối. Những điều này, đều cần được bố mẹ từng bước, từng bước một tìm hiểu, học hỏi và xử lý cho phù hợp.

“Thai Nghén Sinh Đẻ Và Chăm Sóc Em Bé” thực sự là cuốn sách hữu ích các cặp vợ chồng trẻ chuẩn bị có kế hoạch sinh con lần đầu.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *