Site Loader

[pdf] Sh*t my dad say – Lời vàng của bố

Lời vàng của bố – Sh*t my dad says là một đầu sách ấn tượng về đề tài gia đình, đặc biệt là về mối quan hệ giữa cha và con trai. Quyển sách như một quyển nhật ký mà người con ghi lại những cuộc đối thoại “chân thực” giữa mình và ông bố “bá đạo”.

Không màu mè, bố luôn thốt ra những lời “vàng ngọc” trong quá trình dạy dỗ cậu con trai nhưng ẩn sau đó là tình yêu vô bờ bến dành cho cậu.

Trong khi trò chuyện những “người đàn ông” thường nói gì với nhau? Hôm nay trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn những điều thú vị trong “Lời vàng của bố“.

Ấn tượng ngay từ nhan đề của cuốn sách Sh*t my dad say – Lời vàng của bố gợi nên sự tò mò thậm chí là khó hiểu đối với người đọc. Thế nhưng cuốn sách lại nằm trong top bestseller ở Mỹ của tác giả Justin Samuel Halpern, cuốn sách còn được hãng phim nổi tiếng Waner Bros dựng thành seri phim truyền hình ăn khách. 

Cuốn sách không những phản ánh một cách trung thực nhất cuộc sống của những gia đình trung lưu ở Mỹ, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình mà còn gửi tới bạn đọc – nhất là bạn đọc trẻ tuổi một thông điệp ý nghĩa Chúng ta phải làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng, lắng nghe và suy nghĩ, trung thực và tận tâm, quan sát cẩn thận mọi thứ xung quanh, và đối xử tử tế với những người xứng đáng được như thế.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *