Site Loader

[pdf] Nói Teen, Teen Nghe – Nghe Teen, Teen Nói

Quyển sách Nói Teen, Teen Nghe – Nghe Teen, Teen Nói sẽ giúp các bậc phụ huynh biết cách:

– Lắng nghe và phản hồi một cách hữu hiệu với những vấn đề tuổi teen

– Bày tỏ sự giận dữ, bực tức của mình mà không làm con tổn thương

– Dạy con, chứ không trừng phạt con

– Khích lệ con chịu trách nhiệm

– Cùng con giải quyết vấn đề

– Nắm bắt cơ hội để giáo dục con về tình dục và ma túy

Các tác giả Adele Faber và Elaine Mazlish là những chuyên gia được toàn thế giới công nhận trong lĩnh lực giao tiếp giữa người lớn và trẻ em. Những tác phẩm của họ đã bán được hơn ba triệu bản in, đạt được nhiều giải thưởng danh giá về đề tài sách giáo dục.

Không còn “chiến tranh lạnh” trong nhà, hiểu con hơn, giúp con giải quyết những khó khăn trong cuộc sống, tin tưởng và chia sẻ để cùng con thay đổi theo thời đại mới,… là những điều mà hàng trăm ngàn phụ huynh đã đạt được qua quyển sách Nói Teen, Teen Nghe – Nghe Teen, Teen Nói.

Bạn mong muốn đứa con tuổi teen hiểu mình? Hay bạn mong muốn cha mẹ hiểu mình? Nói Teen, Teen Nghe – Nghe Teen, Teen Nói chính là quyển sách dành cho bạn!

“Sách đề cập đến những vấn đề đáng quan tâm trong thời hiện đại như chứng rối loạn ăn uống, vấn nạn bắt nạt qua mạng, và rất nhiều ví dụ về cách giao tiếp hiệu quả hoặc không hiệu quả của các bậc phụ huynh với con cái. Hay hơn cả, các kỹ năng này có thể áp dụng cho bất kỳ ai, chứ không riêng gì lứa tuổi teen.”


Cuốn sách giúp cha mẹ thấu hiểu con cái ở độ tuổi teen. Đưa ra những lời khuyên tốt nhất trong phương pháp giáo dục con cái. Thay đổi cách nhìn nhận của cha mẹ trong cách thức giáo dục

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *