Site Loader

[pdf] Dạy con kiểu Nhật – Giai đoạn 1 tuổi – Kubota Kisou

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình thông minh. Tuy nhiên, con cái học giỏi không có nghĩa đã là thiên tài. Trong quá trình trưởng thành điều quan trọng đối với con người không chỉ là có trí thức mà còn là có trí tuệ.

Đó là khả năng độc lập suy nghĩ, thông cảm với mọi người, có tính xã hội. Nếu có trí tuệ ắt sẽ có kiến thức. Cuốn sách này sẽ giới thiệu phương pháp để trẻ trở thành thiên tài với trí tuệ phi thường. Bạn hãy kiên trì đừng cho rằng “không thể” và bỏ cuộc. Khả năng của trẻ cao hơn chúng ta tưởng.

giai đoạn 1 tuổi thì việc quan trọng là giúp các bé làm được những điều mới mẻ. Cha mẹ chính là người giúp bé sử dụng các mạch thần kinh đã hình thành làm tăng số lượng khớp thần kinh nên để trẻ có thể sử dụng tay, chân, miệng một cách thông thạo. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn một phương pháp dạy con thì cuốn sách Dạy con kiểu Nhật – Giai đoạn trẻ 1 tuổi là một gợi ý tuyệt vời. Áp dụng những phương pháp giáo dục trong sách con bạn sẽ biết suy nghĩ độc lập, biết yêu thương, hòa đồng với mọi người xung quanh.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *