Site Loader

[pdf] Cha mẹ giỏi con thông minh

Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách để tạo dựng sự hòa thuận trong việc xây dựng tổ ấm gia đình bằng việc trang bị cho con các kỹ năng giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. Cha mẹ không thể lúc nào cũng đi giải quyết các rắc rối của con cái, vì vậy việc trang bị cho trẻ phương pháp chung để tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất là cần thiết.

 Trong Cha mẹ giỏi con thông minh, chúng ta sẽ tìm thấy những gợi ý qua 100 vấn đề thường xảy ra nhất xoay quanh mối quan hệ trong gia đình cũng như ở trường. Qua cuốn sách, các bậc cha mẹ sẽ học được cách hướng dẫn con trẻ hiểu được cách chúng nên làm gì trước một tình huống rắc rối cụ thể chứ không phải hành động theo cảm tính, giúp chúng chuyển từ tâm trạng rụt rè lo lắng, sợ hãi sang biết hợp tác. cởi mở hơn và luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách thay vì trốn tránh chúng. 

Cuốn sách cũng giúp các bậc phụ huynh gợi mở ở trẻ sự tin tưởng và từ đó có thể thoải mái với cha mẹ, coi cha mẹ mình như người bạn lớn đáng tin cậy có thể sẻ chia những điều thầm kín.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *