Site Loader

[pdf] 40 tuần thực hành thai giáo, 12 tháng thắp sáng thiên tài – Vương Kỳ

Ngày nay, với sự phát triển của y học hiện đại, người ta khám phá ra rằng em bé của bạn đã có nhân cách và sở thích riêng ngay từ trong bụng mẹ. Khi còn là một bào thai, bé đã biết những gì mình thích và không thích rất rõ ràng. Do đó, bất kỳ hoạt động nào của bạn, từ sự di chuyển, quan hệ xã hội cho đến nghe nhạc, đọc sách, xem phim … đều có ảnh hưởng nhất định đến bé. Vì vậy, các chuyên gia cho rằng không cần đợi đến khi sinh ra đời, giai đoạn trong bụng mẹ chính là thời gian lý tưởng để bạn áp dụng các biện pháp thai giáo giúp bé hình thành tình cảm và phát triển nhân cách tích cực nhất. Ngày càng có nhiều biện pháp dạy bé trong bụng mẹ như thai giáo bằng tận dụng các giác  quan, bằng sự vuốt ve, bằng hình ảnh đẹp, bằng sự di chuyển của mẹ …. Tuy vậy, không phải mẹ nào cũng am hiểu đầy đủ các biện pháp thai giáo và kết quả là, có không ít mẹ áp dụng sai phương pháp, thay vì “bổ” cho bé, lại mang đến hậu quả “dội ngược” cho chính mẹ và con. Baza xin giới thiệu đến các mẹ cuốn   sách 40 tuần thực hành thai giáo, 12 tháng thắp sáng thiên tài của tác giả Vương Kỳ, với mục đích cung cấp cho các mẹ các kinh nghiệm, kiến thức thai giáo chuẩn hóa và các kỹ năng nuôi dạy con tuyệt vời trong 1 năm đầu con chào đời.
 

Cuốn sách nổi tiếng này của tác giả Vương Kỳ. Vương Kỳ là một nữ bác sỹ làm việc tại bệnh viện Phụ sản Bắc Kinh và Viện Bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em; Phó giáo sư, chuyên viên Ủy ban các vấn đề Y tế của thành phố Bắc Kinh; Chuyên gia pháp lý Hiệp hội Y khoa Trung Quốc chi nhánh Bắc Kinh; Khách mời danh dự của trang mạng sức khỏe sinh sản Trung Quốc, diễn đàn sử khỏe của trang mạng Nhân dân; Chủ nhiệm chương trình sức khỏe sinh sản, chuyên mục Giáo dục của Đài truyền hình Nhân dân Bắc Kinh. Với kinh nghiệm thực tế và kiến thức khoa học phong phú của mình, tác giả đã biên soạn một lộ trình thai giáo hoàn hảo cho các mẹ bầu, một phương pháp nuôi con tuyệt vời trong 12 tháng đầu con chào đời.

Mục đích của thai giáo là thông qua việc tiếp xúc với thế giới bên ngoài, kích thích thai nhi tiếp thu được nhiều hơn những thông tin tốt lành, khiến chúng phát triển tốt hơn, thông minh hơn, khỏe mạnh hơn, đẹp đẽ hơn. Như vậy chỉ cần những việc có lợi cho thai nhi đều có thể coi là phạm vi của thai giáo. Những công việc như chuẩn bị trước sinh, cải thiện không gian sống, điều tiết cảm xúc, nghe nhạc, đi bộ, nói chuyện với thai nhi đều là nội dung của thai giáo. Nhưng quan trọng là làm như thế nào, điều này thì tùy vào đặc điểm của mỗi thai phụ trong việc áp dụng, bởi vì mỗi một thai phụ và thai nhi lại có hoàn cảnh không giống nhau, chúng ta chỉ có thể căn cứ vào phản ứng của thai nhi, hiểu được sở thích của chúng, để xây dựng phương pháp thai giáo tương ứng.

Nội dung của cuốn sách này được tác giả biên soạn gồm hai phần:

Phần 1:  Nuôi trẻ thông minh bắt đầu từ thai giáo.

Phần 2:  Để bé yêu có những khởi đầu vượt trội.

Con bạn đang ở tuần thứ bao nhiêu? Tháng thứ mấy? Chỉ cần giở đúng trang sách đó ra, bạn sẽ biết mọi hoạt động cần thiết cho con mình, từ việc ăn gì? Luyện tập thế nào? Dạy con ra sao cho khoa học và đảm bảo sức khỏe nhất, đến phát triển các kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ, nhận biết, khéo léo… Từ đó, cuốn sách gia đình này còn giúp các bậc phụ huynh nắm rõ được những bước phát triển từng ngày của con trẻ mà còn giúp bé phát triển những khả năng tiềm ẩn, thông minh, nhanh nhạy, hoạt bát và vui vẻ hơn. Đây là cuốn sách cần thiết, gối đầu giường cho các mẹ trong quá trình mang thai.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *