Site Loader

[pdf] Ăn Dặm Từ Trái Tim

Phương pháp ăn dặm 3in1 là sự kết hợp của cả 3 phương pháp ăn dặm phổ biến hiện nay là ăn dặm truyền thống, ăn dặm kiểu Nhật và ăn dặm bé tự chỉ huy BLW.

Đơn giản hơn, bạn có thể tưởng tượng rằng bữa này là thực đơn ăn dặm truyền thống, bữa sau là phương pháp ăn dặm kiểu Nhật và sau cùng là ăn dặm BLW. Đó chính là ăn dặm 3in1. Tuy nhiên, không có một quy chuẩn nào chính xác để định vị từng bữa ăn loại nào trong quá trình ăn dặm của bé vì mỗi bé là một cá thể riêng biệt với khẩu vị, tâm lý hay môi trường sống đều khác nhau.

Phương pháp ăn dặm 3in1 thật sự thì đầy thú vị! Nó tạo lên sự hài hòa trong quá trình ăn dặm cho trẻ rồi bạn cũng không quá thụ động vào chuyện ăn uống của trẻ nữa. Còn với bạn, bạn thấy phương pháp này phù hợp cho đứa trẻ của bạn và cả cho bạn nữa chứ?

Cuốn sách trang bị các thông tin khoa học để cha mẹ hiểu trẻ ăn bao nhiêu là đủ? Thế nào là bình thường? và cái gì sẽ giúp ham thích và có thể có thể chủ động tự ăn uống? Những trạng thái tâm lý và thể chất của trẻ em theo mỗi lứa tuổi và những hiểu nhầm thường gặp của cha mẹ với những thay đổi này? Cuốn sách đưa ra những gợi ý về cách chế biến bữa ăn gia đình lành mạnh, đủ dinh dưỡng. Hướng dẫn cha mẹ lên thực đơn cân bằng theo tuần cho gia đình, đồng thời kèm theo các thực đơn mẫu.

link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *