Site Loader

[pdf] Ăn Dặm Không Nước Mắt

Mẹ đã hình dung rằng con mình sẽ ăn hết đồ mà mình nấu hàng ngày chưa. Qua cuốn sách này tác giả muốn gửi gắm những thông điệp giúp mẹ có thể cho con ăn tốt nhất. Cũng như hiểu được tâm lý của trẻ khi ăn. Sẽ không còn cảnh trẻ quấy khi cho con ăn mỗi ngày là điều mà tác giả muốn mang lại.

Sau thời kỳ bú mẹ hoàn toàn, con bắt đầu làm quen với những đồ ăn khác. Được nếm vị mới, con rất hào hứng, ăn vèo đã hết bát. Song một ngày, con bỗng chê cháo mẹ nấu. Mặc dù đã cố gắng đổi món, đổi cách nấu, con vẫn nhất quyết mím môi lắc đầu, mẹ “tức” phát khóc vì con lười ăn. Sợ con gầy yếu, mẹ bắt đầu tìm mọi cách ép con ăn cho đủ chất. Bữa ăn trở nên nặng nề và đôi khi chan đầy nước mắt của hai mẹ con.

Với những mẹ đang ở trong tình trạng này và chưa tìm ra cách, cuốn sáchĂn dặm không nước mắt” một ấn phẩm hướng dẫn ăn dặm cho bé theo kiểu Nhật. Đã được điều chỉnh để dễ áp dụng với hoàn cảnh của Việt Nam, có thể sẽ giúp ích cho mẹ.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *