Site Loader

Khóa học siêu trí nhớ học đường của Nguyễn Phùng Phong có lừa đảo không?

Nguyễn Phùng Phong là một kỷ lục gia về siêu trí nhớ trên toàn thế giới, là huấn luận viên của câu lạc bộ siêu trí nhớ Việt Nam. Những học trò của thầy đều là những người xuất sắc, xuất hiện nhiều trong các chương trình về siêu trí tuệ, siêu tài năng. Vậy thực hư về khóa học “Siêu trí nhớ học đường” của thực chất là như thế nào? Và thầy Nguyễn Phùng Phong có lừa đảo không?

Nguyễn Phùng Phong là ai?

Tiểu sử

Với xuất thân là một giảng viên giảng dạy chuyên về phát triển năng lực tuy duy, phương pháp, kỹ năng học tập tích cực cho thế hệ trẻ Việt Nam, Nguyễn Phùng Phong có nhiều đóng góp to lớn cho giáo dục và đào tạo.

nguyen-phung-phong-la-ai
Nguyễn Phùng Phong là ai?

Ông bắt đầu biết tới, tiếp cận và luyện tập bộ môn phương pháp trí nhớ từ năm 2014.

Năm 2015, Nguyễn Phùng Phong xác lập kỷ lục Việc Nam khi nhớ chính xác 500 chữ số ngẫu nhiên trong 15 phút.

Năm 2016, ông đưa tên mình ra tầm quốc tế khi thiết lập kỷ lục nhớ 198 quốc kỳ ngâu ngẫu nhiên trong thời gian nhanh nhất.

Huấn luận viên đội tuyển siêu trí nhớ Việt Nam

Các thế hệ học trò của Nguyễn Phùng Phong đều là những người xuất sắc, nhận được không ít những giải thưởng giá trị.

Năm 2017, đội tuyển siêu trí nhớ Việt Nam do ông dẫn dắt đã xuất sắc nhận được giải đồng đội tại giải đấu siêu trí nhớ thế giới được tổ chức tại Trung Quốc.

Cũng trong năm 2017, ông được kết nạp và trở thành thành viên trong hội đồng trọng tài siêu trí nhớ thế giới.

Đồng thời ông cũng chính thức trở thành đại diện của viện não bộ thế giới, hội đồng thể thao siêu trí nhớ thế giới tại Việt Nam.

Chủ tịch tại Học viện Tâm Trí Lực

Nguyễn Phùng Phong và các cộng sự đã thực hiện giấc mơ xây dựng một nơi đào tạo nhân tài, những người có tài có đức, có phẩm chất, có năng lực để ghi tên mình lên bản đồ nhân tài thế giới.

Ông đã tạo nên sự ảnh hưởng to lớn, giúp cha mẹ biết cách cân bằng cuộc sống, tích cực trong cách nuôi dạy con cái, giúp học sinh sở hữu những phương pháp học tập tích cực, từ đó nâng cao hiệu quả học tập.

Sự nghiệp

Ngày 29/08/2015 được tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là kỷ lục gia siêu trí nhớ Việt Nam

Ngày 21/09/2016 được Liên minh kỷ lục thế giới công nhận là kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới.

Ngày 21/09/2017 được chủ tịch trung ương Hội kỷ lục gia Việt Nam, nguyên thứ trưởng bộ Nội vụ bổ nhiệm làm huấn luận viên trưởng đội tuyển siêu trí nhớ Việt Nam.

Ngày 11/11/2011 được Hiệu trao bằng Tiến sĩ danh dự tại Đại học kỷ lục (Ấn Độ)

Ngày 20/11/2017 được tổng thư ký Andrew Lee bổ nhiệm là đại diện viện não bộ thế giới tại Việt Nam.

Ngày 08/12/2017 được chủ tịch Tony Buzan bổ nhiệm thành đại diện khảo thí của hội đồng siêu trí nhớ thế giới tại Việt Nam.

Ngày 26/08/2018 được chủ tịch hội đồng xác lập kỷ lục – TS. Lê Doãn Hợp trao tặng danh hiệu Tinh hoa kỷ lục Việt Nam.

Ngày 04/11/2018 được hội đồng trọng tài thế giới cấp phép trở thành trọng tài siêu trí nhớ thế giới.

Khóa học siêu trí nhớ học đường

Siêu trí nhớ học đường thực chất là một khóa học online do thầy Nguyễn Phùng Phong và viện Tâm Trí Lực sáng lập.

khoa-hoc-sieu-tri-nho-hoc-duong
Khóa học siêu trí nhớ học đường

Khóa học siêu trí nhớ học đường là gì?

Ra đời vào 25/12/2020, khóa học siêu trí nhớ học đường cung cấp cho học sinh những phương pháp học tập tích cực, hiệu quả.

Từ đó giúp học sinh học nhanh hơn, nhớ lâu hơn và đạt kết quả cao hơn trong quá trình học tập.

Siêu trí nhớ học đường là một khóa học online nên hình thức học sẽ là học trực tuyến tại nhà chỉ bằng một chiếc điện thoại, laptop, máy tính được kết nối internet là học sinh có thể tham gia học.

Có nên mua khóa học siêu trí nhớ học đường? 

Giá của khóa học là 1.368.000 đồng được cho là khá cao nên không ít bạn vẫn còn đắn đo khi lựa chọn mua khóa học này. 

Tuy nhiên, bạn chỉ cần mua một lần là có thể sử dụng xuyên suốt 12 năm, từ lớp 1 đến lớp 12.

Ngoài ra chúng ta có thể chọn hình thức cho học sinh học theo cấp học (cấp 1, 2 hoặc cấp 3) với giá rẻ hơn chỉ 768.000 đồng để có thể trải nghiệm.

Và hơn hết khi mua khóa học, bạn sẽ được tặng kèm sách “Siêu trí nhớ học đường” cùng những khóa học nuôi dạy con cực kỳ bổ ích.

Siêu trí nhớ học đường chính là những kỹ thuật, kỹ năng ghi nhớ giúp học sinh thuận lợi đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.

Những ưu điểm của khóa học?

Với mong muốn tốt đẹp là giúp học sinh có được phương pháp học tập bổ ích, rút ngắn thời gian học tập để có nhiều cơ hội trải nghiệm cuộc sống, vậy khóa học này có thật sự tốt hay không?

Khoá học do bậc thầy siêu trí nhớ biên soạn

Tiến sĩ Nguyễn Phùng Phong được biết đến là một kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới và là huấn luận viên, chủ tịch tổ chức trí nhớ Việt Nam.

Thầy có rất nhiều những chia sẻ về kỹ năng nuôi dạy trẻ thông minh theo hướng tư duy mới, bạn có thể tìm kiếm và tham khảo những chia sẻ này trên kênh Youtube của thầy.

Sách siêu trí nhớ học đường 

Là một sản phẩm được tặng kèm khi bạn đăng ký khóa học, do chính thầy Nguyễn Phùng Phong viết với 11 kỹ năng siêu trí nhớ cùng các phương pháp học tập giúp trẻ học nhanh hơn, nhớ lâu hơn.

Nội dung gồm 168 trang gồm 24 trang, chia thành 4 phần nội dung chính:

  • Quy trình học để giúp học sinh học xuất sắc những môn ở trường
  • Cách chuyển dữ liệu thành hình ảnh
  • 11 kỹ thuật siêu trí nhớ
  • Làm thế nào để có bộ não khỏe mạnh thông qua thói quen sinh hoạt hằng ngày.

Trọn bộ bài giảng từ lớp 1 đến lớp 12

tron-bo-bai-giang-tu-lop-1-den-lop-12
Trọn bộ bài giảng từ lớp 1 đến lớp 12

Đây là một trong những điểm nổi bật của khóa học này, với những nội dung xuyên suốt, có hệ thống rõ ràng chặt chẽ giúp học sinh nhẹ nhàng hơn trong việc học.

Giải đáp thắc mắc trong khóa học

Trong quá trình tham gia khóa học, học sinh có bất kỳ những thắc mắc gì thì có thể hỏi đáp trên diễn đàn giải đáp thắc mắc của khóa học .

Cơ hội trở thành thí sinh của những cuộc thi về siêu trí nhớ

Một ưu điểm của khóa học là học sinh khi tham gia khóa học thì có thể trở thành những thí sinh tham gia và các chương trình về siêu trí tuệ, siêu trí nhớ tại Việt Nam hoặc thế giới.

Nếu học sinh có hứng thú tham gia và liên hệ với thầy Phong thì học sinh sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí 8 kỹ năng nâng cao của siêu trí nhớ.

Có thể thấy, với một mức giá không quá cao mà mang lại nhiều điều bổ ích cho con, đây là một khóa học đáng để ba mẹ suy nghĩ và cân nhắc.

Khóa học của Nguyễn Phùng Phong có lừa đảo không?

Để trả lời câu hỏi khóa học siêu trí nhớ học đường có tốt không? Thầy Nguyễn Phùng Phong có lừa đảo không? Ta cần tìm hiểu những lời nhận xét của những ba mẹ học sinh đã sử dụng khóa học.

Bạn có thể tìm đọc những nhận xét, đánh giá trên các diễn đàn bố mẹ (như Webtretho, Lamchame…) hoặc những bình luận trên Facebook, Youtube.

Một số phản hồi của phụ huynh học sinh như sau:

  • Sau 3 tháng bé đã đọc vanh vách những bài học trong ngày, ngay khi từ trường về nhà mà chưa cần mở sách ra xem lại – Phụ huynh Nguyễn Hồng Thảo.
  • Sách bé rất thích, video bài học thì ngắn học, dễ hiểu, các bé rất thích thú với những bài học có trong khóa học – Phụ Huynh Camelie Ly.
  • Cách học vô cùng thú vị, trực quan, video bài giảng dễ hiểu. Sau vài tháng luyện tập, bé nhà tôi đã tự tin hơn hẳn, tự giác học tập không còn mê điện thoại, mê game nữa – Phụ huynh Hoàng Minh Sơn.

Khóa học siêu trí nhớ học đường mang tới rất nhiều giá trị hữu ích cho học sinh trong quá trình học tập, từ đó học sinh đạt được hiệu quả học tập cao hơn, cha mẹ nên cân nhắc đầu tư cho con. Bài viết trên đây đã giới thiệu về Nguyễn Phùng Phong, về khóa học siêu trí nhớ học đường. Và trả lời câu hỏi Nguyễn Phùng Phong có lừa đảo không?

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *