Site Loader
Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ - Thủ Đức có tốt không.

Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ – Thủ Đức có tốt không? Điểm 10 chất lượng khi cho trẻ học tại đây.

“Giáo viên thân thiện, nhiệt tình, yêu trẻ. Từ Cô Hiệu Trưởng đến Bác Bảo Vệ đều rất thân thiện. Cơ sở vật chất sạch, thoáng, an toàn cho trẻ. Không gian yên tĩnh, không khói bụi. Các bữa ăn đa dạng, phong phú, được cập nhật liên tục. Hoạt động học tập phù hợp với sự phát triển tinh thần và thể chất của trẻ. Bé đi học về rất ngoan, và vui vẻ.”Đôi lời chia sẻ của phụ huynh Đoàn Thị Thanh Sang khi được hỏi về Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ – Thủ Đức

Một ngôi trường mầm non tốt là nơi đảm bảo chất lượng các yếu tố trong trường như chương trình học, cơ sở vật chất, chế độ dinh dưỡng, học phí,… Tại . Hãy cùng KiddiHub giải đáp thắc mắc của rất nhiều phụ huynh khu vực Thủ Đức rằng: Trường mầm non Học Viện Trí tuệ – Thủ Đức có tốt không? Tại sao lại nói ” Điểm 10 chất lượng khi cho trẻ học tại đây” Cùng Kiddihub tìm đáp án cho câu hỏi trên nhé!

Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ – Thủ Đức có tốt không? Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của trường!

Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ – Thủ Đức tự hào mang đến một môi trường học tập đẳng cấp với phong cách hiện đại mang hơi hướng của giáo giục mầm non tiên tiến. Với cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, trường tạo nên không gian thú vị theo triết lý giáo dục mới Reggio Emilia, kết hợp sân chơi bên trong và ngoài trời, mang đến cho trẻ một trải nghiệm học tập hoàn toàn đa dạng. Tất cả hướng đến sự phát triển toàn diện, xây dựng và phát huy các yếu tố trở thành công dân toàn cầu của mỗi đứa trẻ. Đặc biệt, chương trình học tập trung giúp trẻ khai mở và phát huy sức mạnh của trí tuệ, nuôi dưỡng những em bé thông minh không ngừng tư duy và sáng tạo.

Với lịch sử hình thành trên 15 năm tại khu vực Linh Xuân, Thủ Đức, Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ – Thủ Đức tọa lạc trong một đường nhỏ, giao thông thuận tiện hai chiều vừa an toàn lại yên tĩnh, giúp ba mẹ an tâm khi gửi con tại trường. 

 • Trường áp dụng một chương trình học linh động, tạo điều kiện cho trẻ tham gia vào các hoạt động học tập thú vị và sáng tạo.
 • Trường thiết kế không gian học tập linh hoạt, cho phép trẻ phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tự do tư duy. 
 • Trường áp dụng phong cách trang trí Reggio Emilia, giúp tạo ra một môi trường học tập và chơi đầy màu sắc và trực quan. 
 • Sân chơi rộng rãi và đa dạng tại cả trong và ngoài trường giúp trẻ nhỏ có cơ hội tham gia vào các hoạt động vận động và khám phá tự nhiên, giúp phát triển thể chất và tư duy sáng tạo.
Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ - Thủ Đức có tốt không
Giáo viên tận tâm
Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ - Thủ Đức có tốt không
không gian rộng rãi

Đồng hành cùng ba mẹ, từng bước giúp các bé yêu bước vào xã hội một cách tốt nhất, mầm non Học Viện Trí Tuệ luôn cố gắng để giúp con thích nghi tốt với môi trường học ở các cấp lớp tiếp theo, dù là trường công lập, tư thục, song ngữ hay quốc tế cũng đều dễ dàng…

“Bé rất thích đi học, sau thời gian học tại trường thì đã mạnh dạn hơn, ko còn sợ người lạ như khi còn ở nhà. các cô quan tâm và yêu trẻ. Chương trình học đa dạng” Phụ huynh Thao Nguyen Chia sẻ

Cơ sở vật chất tân tiến hiện đại tại Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ – Thủ Đức có tốt không?

Một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến không chỉ giúp bé tiếp thu kiến thức và học tập một cách hiệu quả, đó còn là động lực và niềm tự hào để mỗi ngày bé đến trường trong niềm vui và sự hào hứng. Bởi vậy, đi cùng với chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tại Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ chính là yếu tố đặc biệt giúp phụ huynh đặt lòng tin ở trường.

Khuôn viên trường rộng với diện tích sử dụng trên 1000m2, thiết kế đẩy đủ sân chơi trong nhà và ngoài trời với hệ thống thiết bị vui chơi hiện đại – an toàn – tràn đẩy màu sắc đẹp mắt. Học viện Trí Tuệ xây dựng 10 phòng học chuyên biệt với hệ thống giáo cụ theo phương pháp giáo dục mới và trang thiết bị tiên tiến. Ngoài ra, các phòng chức năng cũng được xây dựng với mục đích tạo nên các không gian học tập đa dạng cho trẻ phát huy tối đa trí tuệ. Ba mẹ xa con với sự nhung nhớ và lo lắng cũng hãy yên tâm nhé, camera sắc nét 24/7 cho ba mẹ theo dõi quá trình học tập của con tại trường.

Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ - Thủ Đức có tốt không
Phòng học rộng rãi
Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ - Thủ Đức có tốt không
Đa dạng các loại giáo cụ hiện đại
Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ - Thủ Đức có tốt không
Dụng cụ học tập chất lượng, đảm bảo an toàn
Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ - Thủ Đức có tốt không
Không gian thoáng mát, sắp sếp gọn gàng

Trường có không gian học tập thoáng mát, sạch sẽ. Cơ sở vật chất hiện đại. Giáo viên, nhân viên trường rất thân thiện. Đặc biệt chế độ dinh dưỡng phong phú, chương trình học thực tế và giúp con trải nghiệm nhiều. “Ngôi trường hạnh phúc””Phụ huynh Nguyễn Thị Thiết có đôi lời bộc bạch sau khi cho con theo học tại trường.

Chương trình học tại Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ – Thủ Đức có tốt không?

Trong suốt hơn 15 năm hoạt động, mầm non Học Viện Trí Tuệ luôn làm mới mình không chỉ từ màu sơn tường, bộ bàn ghế mà còn là chương trình học cải tiến thường xuyên. Vừa là để phù hợp với sự thay đổi trong quy định của Bộ cũng là mong muốn đem đến cho trẻ nhiều bài học hiện đại, chất lượng và dễ hiểu nhất. Mục tiêu mà nhà trường luôn hướng đến là giúp trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và gần gũi với cuộc sống nhất.

 • Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ thiết kế tiết học và không gian học linh hoạt, lịch học hằng ngày sinh động giúp bé hứng thú khi đến trường. Dựa trên kiến thức nền tảng của Bộ Giáo Dục, bằng phương pháp giảng dạy mới, phong cách trang trí theo hướng tiếp cận Reggio Emillia, một trong những phương pháp giáo dục đến từ Ý và đang được phổ biến tại nhiều nước trên Thế giới, trong đó có Việt Nam.
 • Ngoài ra trường còn có chương trình tiếng anh giúp trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ mới đều đặn hàng tuần cùng giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, năng động, hài hước sẽ dễ dàng tiếp thu những điều mới khi còn nhỏ và đây là giai đoạn vàng cho con học tập Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2. Chính vì thế ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm bởi con sẽ cải thiện vượt bậc về khả năng sử dụng tiếng Anh so với bạn bè cùng lứa không được tiếp xúc sớm với ngôn ngữ mới.
Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ - Thủ Đức có tốt không
Chương trình học hiện đại, kết hợp đan xen giữa các môn học
Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ - Thủ Đức có tốt không
Các bé tập trung và hăng say học tập
Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ - Thủ Đức có tốt không
Lớp học sĩ số ít, cô dễ dàng quan tâm bé
Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ - Thủ Đức có tốt không
Các bé chăm chú, nghe cô giảng bài

Đội ngũ giáo viên, nhiệt huyết, yêu trẻ và được đào tạo bài bản.

Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ – Thủ Đức luôn tuyển chọn thật kỹ lưỡng đội ngũ giáo viên của mình. Các giáo viên ở trường đều là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn cũng như thâm niên làm việc tại những trường mầm non cao cấp. Các cô luôn nhiệt tình, tâm huyết với nghề. 

Phương châm giao tiếp nhẹ nhàng, gần gũi giúp bé dễ dàng thích nghi nhanh nhất với môi trường học mới từ ngày đầu tiên.

Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ - Thủ Đức có tốt không
Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu thương trẻ.

“Các cô rất thân thiện và vui vẻ. khuôn viên trường rất sạch sẽ và mát mẻ, lớp học được các cô trang trí dễ thương trường có chương trình học và thực đơn ăn uống rõ ràng và đa dạng. mặc dù ko có camera nhưng sau 1 năm bé học thấy bé rất năng động, hàng ngày chỉ cần nhìn hình ảnh và hoạt động của bé được cô tải lên app cho ba mẹ xem cũng rất yên tâm. Bé mình lúc mới đi học rất nhút nhát, ít nói, nhưng sau 6 tháng cảm thấy bé thay đổi rất lớn, bé tự tin năng động và nói nhiều hơn. Trong năm học các cô tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi cho các bé, Mẹ rất thích mục tiêu dạy của trường là giúp các bé hoạt động nhóm, tham gia vui chơi tập thể để bé mạnh dạn tự tin hơn. và các cô đều rất thân quen với tất cả các bé trong trường chứ ko phải chỉ riêng bé do cô đứng lớp.” Phụ huynh Anh Thơ có con theo học tại trường chia sẻ.

Thực đơn đa dạng, kích thích trẻ ăn ngon mỗi ngày

Thực đơn tại Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ – Thủ Đức đa dạng theo chủ đề giúp bé có cơ hội trải nghiệm mới lạ trong ẩm thực. Các bữa ăn đầy đủ chất và lượng, được tính toán và cân đối khoa học giúp bé phát triển tốt trong những năm tháng đầu đời… 

Tại trường, các con luôn được đảm bảo bữa ăn phóng phú, đẹp mắt đủ chất dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi. Các con ăn ngon miệng hơn, chóng lớn hơn.

Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ - Thủ Đức có tốt không
Các bé tự giác và ăn nhiều hơn khi ở cùng các bạn
Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ - Thủ Đức có tốt không
Thực đơn đa dạng với nhiều món ăn

Phụ huynh Nguyễn Thoa có con đang học tại trường chia sẻ: ” Đồ ăn cho các con ngon, trang trí đẹp mắt. Các tiết học cô chuẩn bị rất công phu tỉ mĩ, cân nặng của bé có thay đổi đáng kể, chăm đi học không khóc nhè. “

Học phí tối ưu phù hợp với tiêu chí mọi gia đình.

Với tất cả những tiện ích tuyệt vời của trường nói trên, chắc hẳn quý phụ huynh sẽ cho rằng học phí của trường sẽ khá cao đúng không ạ? Tuy nhiên, theo thông tin trường tiết lộ, học phí của trường Học Viên Trí Tuệ chỉ từ 4.000.000 – 5.000.000 đồng/tháng. Đây thực sự rất bất ngờ so với một ngôi trường chất lượng tốt như vậy trong khu vực Thủ Đức.

Trường Mầm Non Học Viện Trí Tuệ – Thủ Đức có các khoản phí và ưu đãi như sau:

 • Tiền ăn: 50k/ ngày
 • Phí ghi danh: 1.500.000 (đóng một lần duy nhất khi nhập học) 
 • Phí cơ sở vật chất: 2.000.000 (đóng một lần vào đầu mỗi năm học) 
 • Phí học liệu: 1.200.000/ năm học; nhập học sau Tết: 600.000 (Học Kì II) 
 • Phí Combo kit: 500.000 (bộ nệm gối, balo, đồng phục, túi đựng đồ dơ…) 
 • Học phí: 3.800.000/ tháng Phí ăn uống + sinh hoạt: 1.690.000/ tháng 

Đăng ký cho con học tại Trường mầm non Học Viện Trí Tuệ – Thủ Đức bằng cách:

Để đăng ký cho bé nhà mình theo học tại Mầm non Học Viện Trí Tuệ các phụ huynh có thể lựa chọn một trong cách cách sau:

Hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline và địa chỉ:

Liên hệ: 0818 262 272

Địa chỉ: 149/5 Quốc lộ 1K, Khu phố 5, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Trên đây là bài viết tổng hợp những thông tin KiddiHub đã tìm hiểu được và đánh giá của phụ huynh đang có con theo học tại Trường Mầm non Học Viện Trí Tuệ – Thủ Đức. Nếu cha mẹ muốn tìm hiểu thêm về trường, xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn nhé!

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *