Site Loader

Đào Tạo Thẩm Mỹ Gangwhoo – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đào Tạo Liên Tục Uy Tín Tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện tham gia Đào Tạo Liên Tục cán bộ y tế với các nội dung theo chức năng nhiệm vụ và được cấp có thẩm quyền phê duyệt chương trình và tài liệu đào tạo theo Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT. Mã cơ sở Đào Tạo Liên Tục là C01.38.

benh-vien-tham-my-Gangwhoo

Theo Thông tư số 22/2013/TT-BYT ngày 9/8/2013 và sửa đổi bổ sung bằng thông tư 26 ngày 28/12/2020 về Hướng dẫn Đào Tạo Liên Tục trong lĩnh vực y tế (CME), cán bộ y tế đã được cấp chứng chỉ hành nghề và đang hành nghề khám, chữa bệnh không thực hiện đủ nghĩa vụ tham gia Đào Tạo Liên Tục tối thiểu 48 tiết học trong hai năm liên tiếp sẽ bị thu hồi chứng chỉ hành nghề. Cán bộ y tế không thuộc trường hợp quy định này có nghĩa vụ tham gia Đào Tạo Liên Tục tối thiểu 120 tiết học trong năm năm liên tiếp, trong đó mỗi năm tối thiểu 12 tiết học.

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng giảng dạy và chuyên môn cho học viện ngành thẩm mỹ. Nhiệm vụ chính của Đào Tạo Liên Tục – bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là thực hiện tốt, luôn nâng cao chất lượng giảng dạy đạo tào liên tục.

benh-vien-tham-my-Gangwhoo

Hiện nay, có nhiều cơ sở Đào Tạo Liên Tục, trung tâm Đào Tạo Liên Tục thẩm mỹ, nhưng Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo luôn tự tin xếp trong hàng ngũ những cơ sở Đào Tạo Liên Tục chất lượng nhất, với nhiều khóa học khác nhau trong lĩnh vực thẩm mỹ, các học viên luôn có được những cơ hội trả nghiệm và học tập ở môi trường tốt nhất. Học viên được sự hướng dẫn từ các chuyên gia bác sĩ đầu ngành, thực hành tại lớp giúp chuyên môn học viên vững vàng, học viên dễ dàng nắm bắt và thực hiện được sau khi kết thúc khóa học.

benh-vien-tham-my-Gangwhoo

Tại sao Đào Tạo Liên Tục – bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được cấp phép Đào Tạo Liên Tục

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Tại Đào Tạo Liên Tục – bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, học viên sẽ được đào tạo, chỉ dạy bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những xu thế làm đẹp mới nhất để đưa vào chương trình giảng dạy cho học viên.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn với cơ sở vật chất đẳng cấp, tiện nghi, được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc phục vụ thẩm mỹ làm đẹp. Mang đến cho học viên môi trường học tập và thực hành năng động và chuyên nghiệp.

Một số nhận xét của học viên sau khi tham gia khoá học Đào Tạo Liên Tục – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

  • Sau khi tham gia khóa học Đào Tạo Liên Tục thẩm mỹ mũi của BVTM Gangwhoo, tôi cảm thấy vững vàng tay nghề hơn và tự tin nắm bắt được các kiến thức chuyên môn và phát triển tốt bản thân.
  • Sau khi kết thúc khóa học Đào Tạo Liên Tục tại BVTM Gangwhoo, tôi học hỏi được rất nhiều thứ từ các chuyên gia đầu ngành, cũng như kiến thức từ các học viên, giúp ích cho tôi rất nhiều. Tôi chân thành cám ơn.

Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Hotline: 0901.666.879

Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://daotaolientuc.edu.vn/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *