Site Loader
cách trang trí sân trường mầm non

3 CÁCH TRANG TRÍ SÂN TRƯỜNG MẦM NON SIÊU ĐẸP

Để các bé có một không gian vui chơi an toàn, sáng tạo là điều mà phụ huynh và nhiều trường mầm non đang tìm kiếm. Đồng thời cách trang trí sân trường mầm non còn khiến cảnh quan nhà trường thêm đẹp mắt, sạch sẽ hơn. Vì Thấu hiểu được tầm quan trọng của một sân chơi đối với bé nên ở bài viết này KiddiHub xin gửi đến quý phụ huynh và quý thầy cô những cách hay trang trí sân trường mầm non đẹp, phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều trường mầm non công lập, mầm non tư thục sử dụng cỏ nhân tạo thay có gạch lát sân như trường. Vì sân chơi bằng cỏ nhân tạo mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ.

1. Lợi ích của sân chơi cho bé làm từ cỏ nhân tạo

1.1 An toàn cho sức khỏe bé

Cỏ nhân tạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không chứa nhiều phụ chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe bé. Cỏ nhân tạo sạch sẽ và vệ sinh dề hơn so với gạch lát truyền thống.

An toàn cho sức khỏe bé
An toàn cho sức khỏe bé

1.2 Hạn chế thương tích

Cỏ nhân tạo có đăch điểm êm ái và sạch sẽ hơn so với gạch lát sân truyền thống điều này giúp trẻ giảm thiếu những vết thương tích không mong muốn khi vui chơi, nghịch ngợm.

Hạn chế thương tích
Hạn chế thương tích

1.3 Tối ưu chi phí

Cỏ nhân tạo có tuổi thọ tương đối lớn lên đên 8 năm mới phải thay mới chính vì vậy xét về kinh tế cỏ nhân tạo sẽ giúp nhà trường tối giản được một khoản chi phí lớn.

Tối ưu chi phí
Tối ưu chi phí

Dưới đây là 3 ý tưởng trang trí sân trường mầm non siêu đẹp cho quý phụ huynh và quý thầy cô.

2. Cách trang trí sân trường mầm non rực rỡ sắc màu

Ở Lứa tuổi mầm non trẻ đặc biệt nhảy cảm và hứng thú với màu sắc. Chính vì vậy để trẻ thu hút trẻ nhà trường có thể áp dụng mẫu thiết kế sân chơi ngập màu sắc với cỏ nhân tạo đa sắc màu. Ngoài cỏ nhân tạo thảm mềm cũng là vật liệu an toàn cho trẻ.

Cách trang trí sân trường mầm non rực rỡ sắc màu
Cách trang trí sân trường mầm non rực rỡ sắc màu

3. Cách trang trí sân trường mầm non có cầu trượt

Mẫu thiết kế sân trường mầm non có cầu trượt đang được nhiều trường ưa chuộng. Bởi vì cầu trượt là mô hình dễ chơi và an toàn cho trẻ lại mang đến nhiều niềm vui cho trẻ. Nếu nền sân là cỏ nhân tạo hoặc thảm xốp mềm,…sẽ giúp bé tiếp đất êm ái và nhẹ nhàng nhất. Màu sắc cầu trượt rất đa dạng bắt mắt trẻ với những màu sắc sặc sỡ như xanh, vàng, đỏ,…..Với thiết kế này chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bé.

Cách trang trí sân trường mầm non có cầu trượt
Cách trang trí sân trường mầm non có cầu trượt

4. Cách trang trí sân trường đa dạng các trò chơi

Trẻ nhỏ luôn có xu hướng tìm tòi, khám phá đồ vật xung quanh. Vì vậy thiết kế sân trường đa dạng các trò chơi là một trong những xu hướng được ưa chuộng tại nhiều trường mầm non. Đa dạng trò chơi sẽ giúp bé có những hoạt động vui chới hấp dẫn và thú vị thu hút được bản năng tìm kiếm và khám phá của trẻ. Đồng thời bé sẽ không thấy đơn điệu hay nhàm chán trong lúc chơi. Với không gian rộng lớn chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng nhiều trò chơi khuyến khích bé hoạt động. Kết hợp với sân lát cỏ nhân tạo mang đến cảm giác mềm mại an toàn cho bé.

Cách trang trí sân trường đa dạng các trò chơi
Cách trang trí sân trường đa dạng các trò chơi

Lời kết

Nếu ngôi trường của bạn chưa được phủ xanh, nếu sân trường của bạn chưa an toàn với bạn, nếu sân trường của bạn chưa sáng tạo, chưa cuốn hút, hay áp dụng ngay những cách trên. Bạn sẽ nhận thấy ngay sự đổi thay tịch cực từ những đứa trẻ. KiddiHub luôn mong muốn giúp trẻ mầm non có điều kiện và học tập vui chơi tốt hơn. Chúc quý phụ huynh và quý nhà trường xây dựng những mẫu sân trường siêu đẹp cho trẻ.

Tham khảo ngay: đồng hồ định vị trẻ em ct16 , Đồng hồ định vị trẻ em ANNCOE , Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT26 , Đồng hồ định vị trẻ em 360 e1 ,

Xem thêm: Kiddihub Store đánh giá đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *