Site Loader

5 cách tăng thiện cảm của phụ huynh cho trường mầm non

Cho phụ huynh thấy rõ lợi ích con họ nhận được khi học trường của bạn.

Các phụ huynh thông thái luôn tìm kiếm những ngôi trường tốt nhất cho con cái. Hãy để phụ huynh thấy những giá trị ảnh hưởng tích cực đến trẻ mà nhà trường sẽ đem lại. Những giá trị này cần thực tế và sát với mong muốn của phụ huynh. Ngoài ra các trường cần thường xuyên cập nhập, nâng cấp cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy để luôn mang đến dịch vụ tốt nhất.

Thấu hiểu điều phụ huynh mong muốn.

Tự đặt mình vào vị trí, địa vị, hoàn cảnh của phụ huynh để hiểu họ mong muốn những gì từ nhà trường. Từ đó hoàn thiện để phụ huynh tin tưởng rằng trường bạn chính là những gì họ tìm kiếm.

Tạo sự khác biệt.

Nhà trường phải thuyết phục được các bậc phụ huynh mình chính là sự lựa chọn chính xác của họ bằng cách đưa ra được đặc điểm nổi bật, khiến mình tách biệt khỏi vô số những đơn vị giáo dục ngoài kia. Trường của bạn có gì khác biệt và vượt trội hơn so với các đối thủ? Hãy chỉ rõ và phân tích cho phụ huynh thấy.

Liên lạc thường xuyên.

Các bậc phụ huynh đều muốn biết con họ học gì, làm gì trong lớp. Hãy cung cấp thông tin về chương trình giảng dạy, những gì học sinh đang làm tốt và hứng thú. Tương tác hai chiều với phụ huynh bằng cách đề nghị hợp tác, nhờ phụ huynh hỏi các bé về kiến thức đã học trên lớp, tạo sự an tâm, tin tưởng với phụ huynh.

Chân thành về những gì nhà trường làm được.

Để chạm tới cảm xúc của phụ huynh, không nên quảng cáo quá đà mà cần cung cấp những hình ảnh, câu chữ chân thật và thực tế. Sự tin tưởng đạt được phải dựa trên thực tế chứ không phải từ những lời hứa, nói suông.

Các chủ trường dù đã nắm rõ những điều trên nhưng vẫn đau đầu chưa biết cách thực hiện như thế nào cho hiệu quả và chuyên nghiệp nhất?

Hãy để KiddiHub giúp bạn! KiddiHub là nền tảng tuyển sinh đa kênh cho trường mầm non tư thục với các chuyên gia trong ngành giúp trường xây dựng một chiến lược tuyển sinh hiệu quả và tối ưu chi phí. KiddiHub đã và đang tạo nên nhiều tiếng vang trong lĩnh vực marketing và quảng cáo cho trường mầm non, các chủ trường hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Liên hệ với KIDDIHUB ngay để thoát khỏi nỗi lo tuyển sinh một lần và mãi mãi nhé! Đăng ký ngay

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *