Site Loader
kiddihub - gakken holdings

KiddiHub tiếp tục khẳng định năng lực, uy tín trong lĩnh vực mầm non bằng việc hợp tác với tập đoàn giáo dục Gakken Holdings Nhật Bản

Là một startup (công ty khởi nghiệp) trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, KiddiHub đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và bản lĩnh trước “làn sóng” Covid – 19 trong 2 năm qua.

Kết quả ấn tượng trên nền tảng lựa chọn và review trường Kiddihub.com

Ra đời trong hoàn cảnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Điều này tạo ra một thách thức vô cùng lớn đối với công ty. Các trường mầm non phải tạm thời đóng cửa, nhu cầu tìm trường của phụ huynh tạm thời hoãn lại. Tuy nhiên KiddiHub vẫn tập trung nghiên cứu sản phẩm, ra mắt nhiều tính năng mới hoàn thiện hơn nữa, và tăng cường hoạt động đào tạo đội ngũ. Tính đến tháng 6 năm 2021, bất chấp đại dịch covid diễn ra hết sức phức tạp, KiddiHub vẫn đạt mức tăng trưởng trên 200% so với cùng kỳ năm 2020. 

Tính đến hiện nay, đã có hơn 3 triệu phụ huynh tìm trường trên kiddihub.com, trong đó gần 25 nghìn phụ huynh đăng ký tư vấn trường qua KiddiHub, nền tảng nhận về 8 nghìn lượt review từ phụ huynh, hơn 9 nghìn trường có mặt trên KiddiHub

Trong vai trò là công ty cung cấp giải pháp marketing, vận hành nhà trường, KiddiHub có hơn 500 trường đăng ký gói sản phẩm định kỳ (thành viên). Công ty đã hỗ trợ thành công rất nhiều cơ sở trường marketing hiệu quả và đạt tỉ lệ tuyển sinh cao. 

Nửa cuối năm 2021, KiddiHub phát triển thêm lĩnh vực đào tạo. Công ty tổ chức các khóa học giúp chủ trường hiểu rõ bản chất của marketing, quản lý tuyển sinh đúng cách. Các khóa học diễn ra thành công với số lượng đông đảo học viên, đã tổ chức thành công hơn 10 khóa với khoảng 2000 trường trên khắp cả nước tham gia học. 

kiddihub-nen-tang-chon-truong-mam-non-so-1-viet-nam
KiddiHub – Nền tảng chọn trường mầm non số 1 Việt Nam

Đi xa hơn nhờ uy tín, đi nhanh hơn nhờ nhạy bén

Ngày 25/11/2021, KiddHub vinh dự được trở thành đối tác tại Việt Nam của Tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản – Gakken Holdings, dưới sự chứng kiến của thủ tướng 2 quốc gia. Tại hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại Việt Nam – Nhật Bản tổ chức trong khuôn khổ chuyến viếng thăm của Thủ Tướng Phạm Minh Chính với lời mời của Thủ tướng Kishida Fumio, bản ghi nhớ hợp tác được ký kết. Đây là một sự kiện trọng đại, đánh dấu sự phát triển vươn lên tầm cao mới của KiddiHub. 

Thông tin về buổi ký kết

Gakken Hodings là tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản hoạt động tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Myanmar, Việt Nam. Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong nhiều mảng của lĩnh vực giáo dục và phúc lợi xã hội.

Thông tin về Tập đoàn Gakken Holdings

bien-ban-ghi-nho-hop-tac-kiddihub-gakken-holdings
Biên bản ghi nhớ hợp tác KiddiHub – Gakken Holdings

Có thể thấy rằng, để đạt được thành công này là sự kết hợp giữa nắm bắt cơ hội và nỗ lực khẳng định uy tín trên thị trường. Đặc biệt, từ tháng 4 năm 2021 đến nay, dịch Covid – 19 quay trở lại phức tạp hơn, KiddHub tiếp tục trong giai đoạn “thử lửa” một lần nữa. Công ty đã đưa ra những chiến lược mới như triển khai nhiều chương trình tri ân, tổ chức chuỗi các khóa học đào tạo nhà trường trong quá trình vận hành, tuyển sinh. Với năng lực ứng phó, KiddiHub tiêu biểu là doanh nghiệp trong ngành biến “nguy” thành “cơ” trong giai đoạn khốc liệt này.

Với phương châm “Vì một nền giáo dục mầm non văn minh, trẻ em được sống trong tình yêu thương và lòng biết ơn”, công ty dành nhiều thời gian để nghiên cứu, thiết kế những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với các nhà trường. 

Theo Ken Research, trong năm 2019, thị trường Edtech tại Việt Nam trị giá 2 tỷ USD với tốc độ tăng trưởng kép hằng năm (CAGR) được dự đoán lên tới 23.4% trong giai đoạn 2019 – 2023. Đồng thời, Việt Nam cũng trở thành thị trường đầu tư và khởi nghiệp Edtech tiềm năng khi lọt top 10 quốc gia có mức tăng trưởng E-learning lớn nhất trong năm 2019 (44.3%). Trong bối cảnh lĩnh vực Edutech đang phát triển triển vượt trội, KiddiHub có nhiều thời cơ để lớn mạnh hơn nữa. Dự báo một thời điểm không xa, KiddiHub sẽ còn chinh phục các thị trường giáo dục mang phạm vị ngoài Việt Nam. 

Lần đầu tiên công bố xếp hạng các sản phẩm Edtech Việt Nam – Kỷ yếu song ngữ 2021оформить карту рассрочки онлайн

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *