Site Loader
TÍNH NĂNG THÊM TRƯỜNG CỦA BẠN TRÊN KIDDIHUBCOM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “THÊM TRƯỜNG CỦA BẠN” TRÊN KIDDIHUB.COM

Tính năng “Thêm trường của bạn” đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp các chủ trường mầm non có thể thêm và cập nhận thông tin về trường trên hệ thống KiddiHub.com. KiddiHub nền tảng review và xếp hạng trường mầm non số 1 tại Việt Nam với hơn 4200 trên hệ thống và con số này vẫn đang tiếp tục tăng. Hơn nữa mỗi ngày có hơn 2000 phụ huynh đang tìm trường cho con trên KiddiHub.com. Nếu bạn ấn vào nút “Thêm trường của bạn” có nghĩa là bạn sẽ tiệp cận và phủ sóng thương hiệu của mình tới những khách hàng rất tiềm năng.

DƯỚI ĐÂY LÀ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “THÊM TRƯỜNG CỦA BẠN” VÀO NỀN TẢNG KIDDIHUB MỘT CÁCH NHANH CHÓNG.

Để sử dụng được những tiện ích và tính năng của nền tảng KiddiHub.com nói chung và tính năng “Thêm trường của bạn” nói riêng bạn cần có tài khoản trên KiddiHub.com

1. Thao tác trên điện thoại:

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động truy cập nền tảng KiddiHub.com, để hiện thị form đăng ký đăng ký và form thêm trường, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Click vào nút màu xanh lá có ba gạch đầu trang phía bên phải
  • Click vào nút mình muốn sử dụng “Đăng nhập”, hoặc “Thêm trường của bạn” các form sẽ hiện ra việc tiếp theo là bạn làm giống như thao tác trên máy tính.

2. Thao tác trên máy tính

Đăng ký tài khoản và đăng nhập trên KiddiHub.com

  • Trường hợp bạn chưa có tài khoản trên KiddiHub.com

Bạn chỉ cần click vào nút đăng nhập màu xanh bên phải để bắt đầu tạo tài khoản KiddiHub.

Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng facebook cá nhân hoặc bằng gmail.

Đăng ký bằng Facebook cá nhân

Đăng ký bằng Gmail

Bạn chọn vào ô đăng ký bằng gmail, nhập gmail và nhập pass word là việc đăng ký đã hoàn tất.

Thêm trường của bạn

Sau khi đăng nhập click vào nút “thêm trường của bạn” để tiến hành nhập trường. Hiện tại KiddiHub có hơn 4200 trường trên cả nước được cập nhật trong hệ thống, để tránh trùng lặp và sai sót KiddiHub khuyên quý chủ trường nên kiểm tra lại xem trường mầm non của mình đã có mặt trên hệ thống chưa, trước khi sử dụng tính năng “Thêm trường của bạn”.

 Sau khi đăng nhập click vào nút "thêm trường của bạn" để tiến hành nhập trường
Sau khi đăng nhập click vào nút “thêm trường của bạn” để tiến hành nhập trường

Các bước thêm trường trên KiddIHub.com

Trình tự thêm thông tin của trường trên nền tảng KiddiHiub gồm những bước sau: Tên trường, Loại trường, Những tiện ích mà trường cung cấp (Giữ Ctrl để chọn được nhiều tiện ích), Địa chỉ của trường (số nhà, đường, thôn, xóm), Chọn tỉnh/thành phố, Chọn quận/huyện, Tổng quan về trường, Học phí từ, Tuổi nhận trẻ, Số điện thoại của trường, Website: Số điện thoại hiệu trưởng, Thư viện ảnh của trường (Giữ Ctrl để chọn nhiều ảnh).

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-9.png

Sau khi nhập đầy đủ thông tin về trường, bạn ấn thêm trường để gửi đến đội ngũ của KiddiHub, KiddiHub sẽ liên lạc lại với bạn về việc chính thức hiện diện trên nền tảng KiddiHub.com.

Ví dụ những tiện ích mà trường cung cấp (Giữ Ctrl để chọn được nhiều tiện ích)

Xác minh chủ trường

Bước cuối cùng bạn cần Chọn trường cần xác minh, Tải ảnh lên để xác minh (CMND, Thẻ căn cước, Bằng lái xe, Giấy đăng kí kinh doanh,…). Có thể chọn nhiều ảnh để chứng thực bạn là chủ của ngôi trường. Sau đó ấn xác minh để gửi tới đội ngũ của KiddiHub nhé.

Đây là những tính năng hoàn toàn miễn phí mà KiddiHub ưu đãi cho nhà trường. Đặc biệt đội ngũ support của KiddiHub luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ nhà trường xây dựng nôi dung, hình ảnh, nêu bật những điểm nội trội của trường. Hãy liên hệ với KiddiHub.com khi cần trợ giúp ngay nhé!

Email: [email protected]
Số điện thoại: 0965. 533. 899

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *