Site Loader
mầm non Saigon Star Kindergarten Bình Dương

Trường mầm non Saigon Star Kindergarten Bình Dương có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin

Ba mẹ khu vực Bình Dương đang tìm kiếm môi trường học thân thiện, giúp con trải nghiệm và tự lập hơn trong cuộc sống? Ba mẹ muốn con được học tập cùng với nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến hiện đại, học Tiếng Anh với người bản ngữ? Vậy thì môi trường giáo dục tại trường mầm non Saigon Star Kindergarten Bình Dương sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Mức học phí phải chăng, nhưng chương trình và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế sẽ khiến phụ huynh không khỏi bất ngờ.

Giới thiệu trường mầm non Saigon Star Kindergarten Bình Dương

Trường mầm non Saigon Star Kindergarten là trường tư thục nhận trẻ trong độ tuổi từ 12 tháng đến 5 tuổi. Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng 1500 m2 tại 424/36 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa. Với mong muốn mang lại cho trẻ một tương lai tươi sáng,Trường mầm non Saigon Star Kindergarten với sự tận tâm, yêu thương, trách nhiệm, cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, chăm sóc nuôi dưỡng để các con phát triển tốt nhất mỗi ngày. 

Để đem lại môi trường an toàn, thân thiện và hiệu quả cho việc học tập và phát triển nhân cách của trẻ, thầy cô giáo, nhân sự phục vụ và học sinh trong toàn trường cam kết trở thành những nhân tố tích cực và trách nhiệm, luôn thể hiện và nêu cao các giá trị và chuẩn mực sau:

 • Trung thực: Hành động đúng đắn và có thái độ tôn quý những điều mình làm.
 • Tôn trọng: Tôn quý và gìn giữ phẩm giá của bản thân mình, người khác và môi trường chung quanh.
 • Cảm thông: Tìm cách thấu hiểu, trân quý cảm xúc và hành vi của người khác.
 • Hợp tác: Cùng nhau nỗ lực, hành động vì mục đích và mục tiêu chung nhất.
 • Lạc quan: Luôn có thái độ tích cực và hi vọng tương lai sẽ tốt hơn

Mời ba mẹ tìm hiểu thêm về chương trình học của trường theo thông tin dưới đây.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG MẦM NON SAIGON STAR KINDERGARTEN PHÚ HÒA

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Áp dụng khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường mầm non Saigon Star Kindergarten đang triển khai rất tốt nội dung học tập tại trường. Kết hợp với đó, nhà trường đưa vào các bài học phương pháp giáo dục sớm Montessori. Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori chính là tôn trọng cá tính riêng biệt, tính tự lập, tự do mang tính kỷ luật của mỗi trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho trẻ các kiến thức thực tiễn. Do đó, giáo dục trẻ bằng Montessori sẽ xây dựng nền tảng cơ bản cho mỗi đứa trẻ ngay từ những năm đầu đời, đặc biệt là giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi. Qua đó, trẻ được phát triển đồng đều về mặt não bộ, khả năng thu nhận kiến thức cũng như hình thành những kỹ năng xã hội từ rất sớm, có kỹ năng học tập độc lập, giao tiếp hiệu quả, tinh thần hợp tác và đoàn kết cao.

Ngoài chương trình học, Trường mầm non Saigon Star Kindergarten –  Bình Dương cho trẻ học tiếng anh với 100% giáo viên nước ngoài từ độ tuổi 12 tháng – 5 tuổi.

 • Lớp học năng khiếu 
 • Ngoại khóa hàng tuần
 • Lớp kỹ năng sống
chương trình học mầm non saigon star kindergarrten bình dương
Chương trình học với giáo viên bản ngữ
chương trình học mầm non saigon star kindergarten bình dương
Chương trình học
Tiết học bơi mầm non saigon star kindergarten bình dương
Tiết học bơi

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, khoảng 1500 m2. Nhà trường nhờ đơn vị có tiếng tham gia xây dựng và thiết kế không gian học tập tại trường. Hiện nay trường gồm có 6 phòng học, 1 phòng năng khiếu, 1 phòng chức năng, khu vực sân chơi. Các phòng học được xây dựng khang trang, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, mọi lớp học đều trang bị đầy đủ các giáo cụ, đồ dùng học tập cho trẻ. Nhà trường có xe bus đưa đón hàng ngày và phục vụ các hoạt động ngoại khóa của trường.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ là vấn đề quan trọng với các phụ huynh khi tìm trường cho con. Trường mầm non Saigon Star luôn đảm bảo chế độ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển hài hòa cân đối, có sức khỏe để tham gia tích cực vào các hoạt động giáo dục khác đạt hiệu quả cao. Thực đơn của với 3 bữa: bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều. Bữa ăn của trẻ thường xuyên được cân đối và đảm bảo 4 nhóm thực phẩm gồm chất đạm; chất béo; tinh bột; vitamin và khoáng chất. Mỗi sáng, trẻ được uống nước ép Vitamin C tăng cường đề kháng.

Nguồn thực phẩm của nhà trường đều là thực phẩm có cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ. Nhà trường chế biến nguyên liệu nấu ăn cho trẻ hoàn toàn bằng mắm và muối sạch, dầu ăn hữu cơ, không sử dụng bột nêm, bột ngọt, không thực phẩm biến đổi Gene. Nhà trường luôn đảm bảo nguồn gốc vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất cho trẻ.

bữa ăn của bé tại trường mầm non saigon star kindergarten
Bữa ăn của bé tại trường

Đội ngũ giáo viên

Xuất phát từ cái nôi của các trường đại học, giáo viên trường Saigon Star có nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Trong quá trình dạy học tại trường, các cô thường xuyên trau dồi kỹ năng thông qua các khóa học, buổi huấn luyện định kỳ của nhà trường. Các giáo viên trẻ, yêu nghề, đều tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm của các trường đại học. Giáo viên của trường là người không chỉ yêu thương các con vô điều kiện mà còn là người truyền cảm hứng cho các con phát triển khả năng của bản thân và để mỗi ngày các con đến trường là một ngày vui, hạnh phúc. Nhà trường tổ chức các buổi đào tạo chuyên môn, phát triển năng lực bản thân cho đội ngũ giáo viên.

Học phí

Học phí vẫn luôn là yếu tố gần như then chốt tác động đến quyết định chọn trường cho con. Phụ huynh trong khu vực này có mức thu nhập tầm trung trở lên hoàn toàn có thể lựa chọn ngôi trường này cho bé. Trường mầm non Saigon Star Kindergarten có mức học phí khoảng 3 – 4 triệu. Trong đó đã bao gồm tiền ăn hàng tháng. Ngoài ra, nhà trường phụ thu một số khoản chi phí như phí cơ sở vật chất 1 triệu/năm, phí học phẩm 1 triệu, đồng phục +nệm 1 triệu. Nhà trường giảm 100% phí cơ sở vật chất và giảm 20% học phí cho trẻ trong tháng đầu đi học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 424/36 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonquoctesaigonstarBinhDuong
 • Hotline: 0981852779

CÙNG CON VƯỢT QUA KHỦNG KHOẢNG TUỔI LÊN 5

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *