Site Loader
Trường mầm non Lê Minh

Trường mầm non Lê Minh có tốt không? Mức học phí 2020 là bao nhiêu? Cùng review đánh giá

Trường mầm non Lê Minh tại 201A Tăng Nhơn Phú, phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh. Trường nhận trông giữ trẻ từ 22 tháng – 5 tuổi.

Với sứ mệnh xây dựng thế hệ tương lai bằng cách tạo một môi trường thuận lợi cho việc phát triển nhân cách trẻ một cách toàn diện. Là nơi trao và nhận tình yêu thương là cốt lõi, tâm hồn trẻ được tưới tắm trong tình yêu thương, từ đó mà hình thành LÒNG NHÂN ÁI. Lớn lên thành người HIỀN ĐỨC, SỐNG LẠC QUAN VÀ SỐNG CÓ ÍCH chính là ước mơ của tôi đối với các con của mình và đối với cả thế hệ trẻ trong tương lai.

Trong bài viết này của Kiddihub hãy cùng tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc về trường mầm non Lê Minh có tốt không ? Và những lí do cho cha mẹ khu vực Tăng Nhơn Phú, Quận 9 có nên cho con theo học không nhé!

Trường mầm non Lê Minh có tốt không

Lê Minh Preschool theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh, là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. Chúng tôi làm điều này giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

 Chương trình học

Trường mầm non Lê Minh
Trường mầm non Lê Minh

Tại Lê Minh Preschool là sự kết hợp giữa Chương trình giáo dục Mầm Non chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, tính cách và cá tính của từng bé. Chương trình Giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại sẽ giúp cho trẻ không hề phải chịu bất cứ áp lực học hành nào. Trẻ sẽ học hỏi và tiếp thu kiến thức mới trong môi trường vui chơi lành mạnh nhất. Từ đó giúp trẻ phát triển nhận thức cá nhân – hiểu được bản thân trong mỗi quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng rộng lớn hơn; nâng cao tinh thần cộng đồng – biết chia sẻ, chủ động, biết hợp tác và học tập lẫn nhau; và cuối cùng là mang đến cho trẻ một sự phát triển toàn diện nhất – từ thể chất, tri thức đến tình cảm – xã hội và óc thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin rời xa tầm tay cha mẹ, bước vào chương trình Tiểu học.

Trường mầm non Lê Minh
Trường mầm non Lê Minh

Ngoài ra, chúng tôi cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn của LEMINH Preschool phát triển dựa trên 6 mục tiêu sau:

Mục tiêu 1. Nuôi dưỡng cho bé tâm hồn giàu cảm xúc, giàu lòng nhân ái là mục tiêu hàng đầu.

Mục tiêu 2. Chăm cho bé phát triển thể chất khỏe mạnh, linh hoạt, dẻo dai và ưa hoạt động rèn luyện sức khỏe.

Mục tiêu 3. Kích thích bé phát triển nhận thức đi cùng phát triển khả năng tư duy nhạy bén và óc sáng tạo, phát triển ngôn ngữ với phương trâm hình thành và sử dụng ngoại ngữ như là ngôn ngữ thứ hai, giúp trẻ dễ dàng hòa nhập, là nền tảng vững chắc cho việc hội nhập và trở thành công dân toàn cầu.

Mục tiêu 4. Hình thành tính tự lập, lòng tự tin, thực hành khả năng lựa chọn và ra quyết định.

Mục tiêu 5. Trau dồi năng khiếu âm nhạc, hội họa, ngôn ngữ, v.v….

Mục tiêu 6. Tạo cho bé nếp sống văn minh: biết cư xử lịch sự, biết xếp hàng chờ, nhường nhịn, sẻ chia, để rác đúng chỗ, v.v

Phương pháp giáo dục Kỹ năng sống tại Lê Minh

Trường mầm non Lê Minh
Trường mầm non Lê Minh

Tôn trọng thiên hướng (hướng phát triển tự nhiên) của từng học sinh. Lê Minh có kế hoạch theo dõi và phát triển riêng cho từng em dựa trên cá tính, tố chất sẵn có của mỗi em chứ không áp đặt một phương pháp cho tất cả.

Chú trọng niềm vui trong học tập của các em. Chỉ khi có được niềm vui này, các em mới có thể làm chủ, tự tổ chức việc học của mình. Môi trường thân thiện, ấm áp và phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” của Lê Minh sẽ giúp các em tìm thấy niềm vui đó.

Lê Minh hướng tới phát triển năng lực tự tạo lập tương lai của các em chứ không phải là “chuẩn bị các em cho tương lai”, vì cách tốt nhất để dự đoán tương lai chính là tạo ra nó. Phương pháp của Lê Minh là gợi mở cho các em, và tạo môi trường thuận lợi để các em tự làm lấy chứ không làm thay, không máy móc hóa các em.

Bên cạnh đó các chương trình đào tạo “Giáo dục kỹ năng sống”, “Hoạt động giao tiếp”, “Hoạt động nghệ thuật” và “Giáo dục đạo đức sống” hàng ngày được biên soạn bởi đội ngũ nhà giáo nhiều kinh nghiệm luôn là những giá trị tốt nhất mà Lê Minh Preschool luôn chú trọng và tập trung thực hiện trong suốt tiến trình giáo dục các em.

Chương trình học tiếng Anh ở Lê Minh

Trường mầm non Lê Minh
Trường mầm non Lê Minh

Việc tạo cho học sinh được học tập trong môi trường giao tiếp Tiếng Anh tự nhiên như đang sống và sinh hoạt ở nước ngoài, sẽ giúp cho các em làm quen

Tiếng Anh, phát âm và nghe chuẩn ngay từ câu đầu tiên tạo tiền đề hình thành và phát triển về ngoại ngữ như là ngôn ngữ thứ 2 của bé.

Chương trình có 6 tiết mỗi tuần dành cho học sinh Mầm Non, trong đó có 3 tiết học cùng Giáo viên nước ngoài. Nhiều bài học được minh họa qua các bài hát, trò chơi, xem phim, nghe nhạc… Học sinh có thể thực hành tiếng anh bằng cách đóng kịch, MC, tiểu phẩm văn nghệ …học sinh học ngôn ngữ mà không biết mình đang học ( tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ ). Vì thế chương trình Tiếng Anh Mầm Non tại Lê Minh giúp học sinh có thể đạt được những kỹ năng cơ bản và trao đổi bằng tiếng Anh với người nước ngoài một cách tự nhiên trong phạm vi trình độ của mình. Đây có thể xem là bước đệm vững chắc cho trẻ có đủ bản lĩnh và sự tự tin để trở thành công dân toàn cầu trong tương l

Năng khiếu

Lê Minh Preschool vẫn luôn áp dụng và không ngừng cải thiện chương trình giáo dục cá thể hóa, mỗi học sinh được xây dựng một chương trình giáo dục hoàn thiện riêng biệt, ngoài nâng cao kiến thức văn hóa, xã hội thì những tài năng tiềm ẩn về năng khiếu và nghệ thuật ( Đàn,Vẽ, Thể Thao, Âm Nhạc, Nghệ thuật, Dancesport,…) trong trẻ sẽ được phát triển và đầu tư đúng hướng từ rất sớm.

Cơ sở vật chất của mầm non Lê Minh có tốt không?

Với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng mục tiêu đào tạo toàn diện thiết bị vệ sinh cảm ứng, hệ thống camera băng thông rộng truy cập thời gian thực, hệ thống thư viện hàng nghìn đầu sách kỹ năng và phương pháp phát triển toàn diện cho bé. Quản lý học sinh qua phần mềm littlelives của Singapore. Lê Minh thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ.

Bên cạnh đó, trường còn có không gian rộng rãi, tràn ngập cây xanh được thiết kế như một công viên thu nhỏ là nơi vui chơi lý tưởng cho trẻ. Ngoài ra đội ngũ cán bộ giáo viên của Lê Minh cũng là một điểm mạnh không thể không kể đến của trường với đội ngũ Giáo viên, bảo mẫu chuyên nghiệp, yêu nghề, yêu trẻ, và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ, Lê Minh sẽ giúp quý phụ huynh xây dựng sự tự tin, tính kỷ luật,óc sang tạo qua môi trường học mà chơi, chơi để học. Chương trình học tiếng anh ở Lê Minh còn có giáo viên nước ngoài về dạy.

Chế độ dinh dưỡng của mầm non Lê Minh

Trường mầm non Lê Minh
Trường mầm non Lê Minh

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ ở lứa tuổi mầm non là rất quan trọng bởi vì đây là giai đoạn tăng trưởng thể chất rất mạnh mẽ, đặc biệt não bộ, hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, nó quyết định quan trọng trong toàn bộ sự phát triển chung của con người, cả về thể chất lẫn trí tuệ. Chính vì vậy ở trường mầm non Lê Minh luôn chú trọng đến thực đơn mỗi bữa ăn của các bé vừa đảm bảo dinh dưỡng lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng thực đơn hàng ngày, theo tuần, theo mùa để kích thích việc ăn uống của trẻ cũng như phù hợp với thực tế thời tiết. Ngoài ra nguồn cung cấp thực phẩm cũng được lựa chọn kĩ càng từ các nhà cung cấp uy tín và có chứng nhận VSATP. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức thăm khám sức khỏe định kì nhằm giúp các con phòng tránh dịch bệnh.

Đặc biệt, 1 tháng có 2 lần buffet để cho các con có nhiều sự lựa chọn, bé biết nhiều món ăn ngon và lạ.

>>Tìm hiểu: TẠI SAO TRẺ LẠI HAY ỐM KHI ĐI NHÀ TRẺ?

Mức học phí và ưu đãi năm học 2019-2020 tại trường mầm non Lê Minh

Với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục tiên tiến cùng hàng loạt các lợi ích tốt nhất dành cho trẻ. Vậy thì mức học phí là bao nhiêu? Cùng tham khảo mức học phí dưới đây nhé!

Nhà trường có đang có ưu đãi nào không?

MẦM NON LÊ MINH TUYỂN SINH CÁC BÉ TRÊN 2 TUỔI – Và cảm thông với khó khăn của các Phụ huynh học sinh sau khi phải trải qua một thời gian nghỉ dịch RẤT KHÓ KHĂN. Nhà trường sẽ:

Miễn 100% phí Ghi danh và nhập học, Phí CSVC năm học 2020 -2021.

Miễn 100% HỌC PHÍ đến hết 31/12/2020 cho 10 bé đăng ký trước ngày 31/5/2020 và nhập học trước 30/06/2020.

Từ bạn thứ 11 đến 25, nhập học trong các tháng 5, 6 được giảm 50% học phí 3 tháng. Tặng 03 bộ đồng phục (Đồng phục thể dục, 2 đồng phục học tập

Review cảm nhận, đánh giá của phụ huynh

Tổng hợp những review đánh giá từ phụ huynh dựa trên các tiêu chí:

1.Cơ sở vật chất của nhà trường

2. Chương trình giáo dục, giáo viên của trường

3. An ninh, vệ sinh, thực đơn ở trường

4. Sự thay đổi của trẻ sau khi học tại trường

5. Mức học phí có tương xứng với chất lượng đem lại không?

Xem ngay các review chi tiết từ phụ huynh: https://leminh.kiddihub.com

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *