Site Loader

Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni – Phường Vỹ Dạ có tốt không?

Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni – Phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế tự hào là trường mầm non có quy mô lớn đầu tiên hiện nay của Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Trường được hình thành từ tâm nguyện của Chư Tôn Đức Tăng Ni Thừa Thiên Huế và có sự đóng góp tích cực của các tăng ni phật tử cả trong và ngoài nước. Một ngôi trường mang đậm nét đặc trưng của Phật giáo Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, chương trình học tiên tiến và đội ngũ giáo viên chất lượng là một sự lựa chọn lý tưởng cho các bậc cha mẹ tại thành phố Huế mộng mơ. Nếu như ba mẹ vẫn còn băn khoăn rằng: “Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni – Phường Vỹ Dạ có tốt không?”, đây là bài viết review sẽ cung cấp cho ba mẹ những thông tin chính xác và chân thật nhất về trường mầm non này.

Tổng quan Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni – Phường Vỹ Dạ có tốt không?

Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni – Phường Vỹ Dạ là một trường mầm non uy tín và chất lượng của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại thành phố Huế, dành cho các bé từ 19 tháng đến 5 tuổi. Hiện nay, đại diện của Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni là Hòa Thượng Thích Hải Ấn, trú trì chùa Từ Đàm, Huế – Chủ tịch HĐQT Trường Mầm non Lâm Tỳ Ni và Ni Trưởng Thích Nữ Như Minh, trú trì chùa Tây Linh, Huế, phó chủ tịch thường trực HĐQT trường Mầm non Lâm Tỳ Ni, Huế.

Ngôi trường lý tưởng cho các bé từ 19 tháng đến 5 tuổi

Lâm Tỳ Ni nổi bật với quy môn lớn lên tới 3000m2 mang đến không gian học tập, vui chơi và sinh hoạt thoáng mát, ngập tràn màu xanh. Đây là mái trường thân yêu của hơn 300 học sinh mầm non và là nơi công tác của đội ngũ giáo viên hơn 40 nhân sự. Trẻ được giáo dục dựa trên 3 giá trị cốt lõi “Bi – Trí – Dũng” và kết hợp mô hình giáo dục Reggio Emilia xây dựng đầy đủ các tố chất của một công dân tốt. Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni – Phường Vỹ Dạ mang trong mình sứ mệnh xây dựng môi trường mầm non hạnh phúc, hiện đại góp phần tạo nên một thế hệ măng non với thể lực khỏe mạnh, trí tuệ thông minh, nhân cách hoàn thiện.

Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni - Phường Vỹ Dạ có tốt không?
Quy mô 300m2 ấn tượng

Tôi rất yên tâm cho con theo học ở đây, con được dạy những điều hay lẽ phải, ngoan ngoãn và lễ phép. Cảm ơn thầy cô rất nhiều. Biết ơn vì đã giáo dục con tôi trở thành một em bé thiện lành”. – Tâm sự của một phụ huynh có con theo học tại trường.

Cơ sở vật chất Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni – Phường Vỹ Dạ có tốt không?

Trường mầm non có quy mô lớn đầu tiên hiện nay của Giáo hội Phật giáo Việt Nam chắc chắn phải khiến quý phụ huynh bất ngờ về quy mô lớn và sự khang trang của hệ thống cơ sở vật chất. Trường được xây dựng theo mô hình thiết kế hiện đại, nhằm tạo ra môi trường học tập thú vị, đa dạng và đầy tiện nghi cho sự phát triển toàn diện của trẻ. 3000m2 là mặt bằng xây dựng của hệ thống lớp học và toàn bộ không gian vui chơi, sinh hoạt.

Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni - Phường Vỹ Dạ có tốt không?
Lớp học từ gỗ tạo không khí học tập gần gũi với thiên nhiên và thân thiện môi trường

Trường có tổng cộng 15 phòng học, mỗi phòng có diện tích rộng rãi là 55m2, được trang bị đầy đủ các thiết bị và đồ dùng học tập, giáo cụ chất lượng cao. Trong trường, các đồ dùng học tập, giáo cụ được chọn lựa chủ yếu từ gỗ, tạo không khí học tập gần gũi với thiên nhiên và thân thiện môi trường. Các phòng học được bố trí hợp lý, thoáng mát, sạch sẽ, tạo điều kiện cho việc tổ chức các hoạt động học tập và giáo dục một cách linh hoạt và sáng tạo.

Ngoài ra, Lâm Tỳ Ni còn đầu tư hệ thống phòng chức năng đa dạng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của trẻ. Trường có phòng Montessori, phòng học Reggio Emilia, phòng học năng khiếu, phòng học võ, yoga, và thiền. Các phòng chức năng này giúp trẻ phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng thể chất và tinh thần.

Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni – Phường Vỹ Dạ sở hữu khu vui chơi phát triển vận động rộng rãi, cung cấp không gian lý tưởng để trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Trường có nhà banh, xích đu, hồ cát, … Các khu vui chơi này không chỉ giúp trẻ vận động, rèn luyện sức khỏe mà còn giúp trẻ khám phá, học hỏi và tận hưởng những khoảnh khắc vui nhộn trong quá trình học tập.

Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni - Phường Vỹ Dạ có tốt không?
Khu vui chơi phát triển vận động hiện đại, an toàn

Đặc biệt, vườn rau xanh mang tâm huyết của đội ngũ giáo viên, nhân viên, các em nhỏ không chỉ là nơi trẻ trải nghiệm thực tế mà còn là nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn của các con. Trẻ được tham gia trồng rau, chăm sóc rau, thu hoạch rau và thưởng thức rau do chính mình trồng. Đây là cách giáo dục trẻ yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường và có thói quen ăn uống lành mạnh.

Không gian xanh thoáng mát
Những tiết học trong bầu không khí trong lành

Với cơ sở vật chất tốt, trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni – Phường Vỹ Dạ xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi muốn gửi con em mình đến một môi trường học tập chất lượng, an toàn và yêu thương.

Chương trình học tại Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni – Phường Vỹ Dạ

Chương trình học là nền tảng vững chắc tạo nên chất lượng của một trường mầm non, do đó Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni – Phường Vỹ Dạ đã tận tâm xây dựng nên chương trình giáo dục phong phú và đa dạng, phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu của trẻ. Trường luôn chú trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ, bao gồm cả tư duy, khả năng sáng tạo, kỹ năng xã hội và nhân cách.

Tiết học thiền thanh bình
Trau dồi kỹ năng sống cho trẻ
YOGA nâng cao sức khoẻ

Chương trình Montessori Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni – Phường Vỹ Dạ có tốt không?

Trường áp dụng chương trình Montessori cho các bé nhỏ từ 19 tháng đến 24 tháng. Đây là một phương pháp giáo dục nổi tiếng trên thế giới, giúp trẻ tự học, tự khám phá và tự làm chủ môi trường học tập. Chương trình Montessori tại Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni trang bị những nền tảng giáo dục xuất sắc, như ngôn ngữ, toán học, khoa học, âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa.

Con được tiếp cận các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất

Chương trình năng khiếu và trải nghiệm đa dạng

Đối với các bé từ 3 tuổi trở lên, trường cung cấp các hoạt động học tập đa dạng và bổ ích, như võ, yoga, tiếng Anh và Montessori. Các hoạt động này giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự linh hoạt, nâng cao khả năng giao tiếp và hợp tác. Trẻ cũng được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, tạo cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ quốc tế từ sớm.   

Trải nghiệm đa dạng và thú vị

Chương trình học Reggio Emilia và Tiếp Cận Dự Án

Áp dụng thêm chương trình học Reggio Emilia và Tiếp Cận Dự Án, là hai phương pháp giáo dục hiện đại và tiên tiến. Phương pháp này giúp trẻ tìm hiểu, trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh một cách vui vẻ, thoải mái và tự tin nhất. Trẻ được khuyến khích thể hiện quan điểm, sáng tạo và giải quyết vấn đề thông qua “hàng trăm ngôn ngữ”.

Chánh niệm và giáo dục nhân cách Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni – Phường Vỹ Dạ có tốt không?

Trường cũng đặc biệt chú ý đến việc đưa chánh niệm và giáo dục nhân cách vào các hoạt động hằng ngày. Điều này giúp các em biết chú tâm, qua đó nâng cao kỹ năng học tập lẫn kỹ năng cảm xúc xã hội của các em. Trẻ được học cách quản lý cảm xúc, thể hiện lòng tốt và tôn trọng người khác.  

Chương trình của bộ giáo dục

Cuối cùng, trường cũng tuân theo chương trình của bộ giáo dục, được sử dụng để đánh giá sự phát triển trẻ ở từng giai đoạn phát triển. Đặc biệt là cuối độ tuổi của các bé, trẻ được kiểm tra năng lực và chuẩn bị cho việc chuyển lên lớp 1.

Tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp

Nhằm hỗ trợ phụ huynh và tối ưu hóa trải nghiệm học tập của trẻ, trường cung cấp những tiện ích dịch vụ đặc biệt sau:

  • Dịch vụ ăn sáng đa dạng và dinh dưỡng: Trường đảm bảo rằng trẻ sẽ bắt đầu ngày mới với năng lượng đầy đủ, không còn lo lắng về việc trẻ ăn kém hay chán ăn.
  • Chương trình đón muộn linh hoạt: Trường hiểu rằng phụ huynh có thể có việc bận hoặc thay đổi lịch trình, không thể đón trẻ đúng giờ. Trường sẽ chăm sóc trẻ đến khi phụ huynh đến đón, giúp phụ huynh an tâm và tiết kiệm thời gian.
  • Dịch vụ trông thứ 7: Trường cũng giải quyết nhu cầu chăm sóc trẻ vào cuối tuần của phụ huynh, bằng cách cung cấp dịch vụ trông thứ 7. Dịch vụ này mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho phụ huynh trong lịch trình bận rộn, đồng thời giúp trẻ có thêm cơ hội giao lưu và học hỏi với bạn bè.
  • Các chương trình ngoại khóa đa dạng theo tháng như: Thăm viện bảo tàng, chuyến tham quan thiên nhiên, hoặc các buổi workshop nghệ thuật. Các chương trình này giúp trẻ phát triển toàn diện, khám phá thế giới xung quanh, và phát huy sự sáng tạo và năng động.

Phụ huynh Nguyễn Thị Hồng Nhung chia sẻ: “Con mình rất yêu thích trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni. Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, giúp con phát triển kỹ năng sống và tư duy sáng tạo. Trường cũng có dịch vụ trông thứ 7 rất tiện lợi cho mình, khi có việc gấp. Mình rất hài lòng vì tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp của trường.”

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm

Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni – Phường Vỹ Dạ tự hào về đội ngũ giáo viên của mình, với tiêu chí chất lượng và sự đa dạng trong kinh nghiệm giảng dạy. 

Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni - Phường Vỹ Dạ có tốt không?
Giáo viên luôn đồng hành cùng sự phát triển của con

Trình độ chuyên môn cao: Với 100% giáo viên có trình độ từ cao đẳng sư phạm mầm non trở lên, đảm bảo rằng mỗi giáo viên đều đã được đào tạo chuyên sâu về giáo dục trẻ em. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện và cập nhật kiến thức mới nhất cho giáo viên, giúp họ nâng cao năng lực và kỹ năng dạy học.

Sự đa dạng trong kinh nghiệm: giáo viên ngoại khóa của nhà trường không chỉ đa dạng về kinh nghiệm mà còn có sự hiểu biết sâu rộng về cách dạy học cho độ tuổi mầm non. Sự đa ngành và kỹ năng chuyên sâu của giáo viên nhà trường đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập đa chiều và thú vị.  

Tình yêu sâu sắc đối với trẻ em: Giáo viên luôn quan tâm, lắng nghe và hỗ trợ trẻ trong quá trình học tập và phát triển. Luôn tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, thân thiện và kích thích sự tò mò và ham học hỏi của trẻ.

Thực đơn đạt chuẩn dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng đầy đủ là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ em. Do đó, trường luôn chú ý đến việc cung cấp cho các bé những bữa ăn ngon miệng, đa dạng và phù hợp với nhu cầu của từng độ tuổi.

Trường cung cấp 3 bữa ăn chính gồm: Bữa sáng, trưa, và xế, kèm theo 1 bữa trái cây tươi ngon, 1 bữa nước ép dinh dưỡng, và 2 cốc sữa. Các món ăn được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon, an toàn và chất lượng cao, không sử dụng các chất bảo quản hay phụ gia. Các món ăn cũng được trang trí đẹp mắt, với nhiều màu sắc rực rỡ từ các loại thịt, rau, củ, quả, … để kích thích vị giác và trí tò mò của trẻ.

Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni - Phường Vỹ Dạ có tốt không?
 Vườn rau xanh là nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn của các con.
Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni - Phường Vỹ Dạ có tốt không?
Bữa ăn ngon miệng, con tự giác trong ăn uống nhờ sự hướng dẫn của các cô

Trường cũng giúp trẻ tạo thói quen ăn uống lành mạnh, bằng cách cho trẻ ăn theo tập thể, với sự hướng dẫn và giám sát của các cô giáo. Trẻ sẽ được học cách ăn ngon miệng, vệ sinh và lịch sự, cũng như chia sẻ và tôn trọng bạn bè. Trường cũng cho trẻ tìm hiểu về các món ăn mà mình yêu thích, để trẻ có thêm kiến thức ẩm thực và sự yêu thích ăn uống.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni

Mọi thông tin cần tư vấn mời quý phụ huynh liên hệ Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni

Địa chỉ: 23 – 25 Trương Gia Mô, Phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế 

Số điện thoại: 0355100369

Website: https://kiddihub.com/mnlamtyni?category=1

Trên đây là những thông tin về Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni – Phường Vỹ Dạ mà Kiddihub đã giới thiệu cho bạn.Trường là một nơi lý tưởng để nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong giai đoạn mầm non. Trường có sự kết hợp hài hòa giữa giáo dục phật giáo và giáo dục hiện đại, giúp trẻ phát triển về thể chất, trí tuệ, tình cảm và đạo đức.  Để đánh giá chính xác nhất về chất lượng giáo dục tại Trường Mầm Non Lâm Tỳ Ni, quý phụ huynh có thể xem đánh giá từ những phụ huynh khác qua website hoặc đến trực tiếp trường tham quan và tìm hiểu. Kiddihub hy vọng bài viết này sẽ giúp quý phụ huynh có thêm lựa chọn tốt cho con em mình.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *