Site Loader
Trường mầm non khu vực Tây Hồ

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC NGÃ TƯ SỞ “KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC”

TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC NGÃ TƯ SỞ “KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC”

Ngã tư Sở được xem là khu vực hoạt động kinh doanh mạnh mẽ trên địa bàn Hà Nội. Nơi đây tập trung nhiều công ty cũng như nhiều doanh nghiệp lớn. Ngã tư Sở cũng là nơi có dân cư trẻ, tức là độ tuổi lập gia đình có con đến độ tuổi mầm non nhiều. Việc nhiều trường mầm non được mở ra cũng là điều tất yếu. Để dễ dàng cho việc tìm kiếm, KiddiHub đã tập hợp những trường mầm non khu vực ngã tư Sở không chê vào đâu được tại bài viết này.

TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL ROYAL CITY

 • Địa chỉ: Tòa R1, Royal City, Số 72A, Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 3.500.000 đ – 6.000.000 đ
TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC NGÃ TƯ SỞ "KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC"
LỚP HỌC CỦA TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL – ROYAL CITY

Trường mầm non Vinschool Royal City nằm trong khu đô thị cao cấp Royal City. Đây là môi trường giáo dục có dân trí cao. Trường được thừa hưởng khuôn viên rộng rãi và những tiện ích dẳng cấp của khu vực này. Cụ thể nhà trường có cơ sở vật chất vượt trội, các phòng học rộng rãi. Phương pháp giáo dục mà nhà trường chọn lựa giảng dạy là phương pháp Glenn Doman, Montessori, Reggio Emilia. Đặc biệt tham gia học trẻ sẽ được học tiếng Anh 50% thời lượng học các môn nhà trường.

=>> Xem thêm: TRƯỜNG MẦM NON GIÁO DỤC THEO PHƯƠNG PHÁP GLENN DOMAN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Điểm vượt trội của Vinshool là có hệ thống phòng học đa chức năng. Có phòng học như: phòng năng khiếu, phòng vẽ, phòng vui chơi,…Trường học còn có phòng y tế với cán bộ phụ trách có nghiệp vụ chăm sóc chuyên môn cao.

Ngoài ra, Vinshool có dịch vụ đưa đón trẻ bằng xe bus. Đối với cha mẹ bận rộn công việc thì đây là điểm thuận lợi nhất. Có 2 lựa chọn cho phụ huynh đó là đưa đón trẻ tại điểm bus và đưa đón trẻ tại nhà. Cha mẹ có thể đăng kí và chọn lựa phương thức đưa đón con phù hợp nhất.

Với các yếu tố trên, KiddiHub công nhận rằng trường mầm non Vinshool là môi trường giáo dục tốt mà cha mẹ nên cho trẻ theo học.

TRƯỜNG MẦM NON KINDER HOUSE MONTESSORI

 • Địa chỉ: Số 38 Phố Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 3.000.000 đ
TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC NGÃ TƯ SỞ "KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC"
TRẺ HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG MẦM NON KINDER HOUSE MONTESSORI

Trường mầm non Kinder House Montessori là trường mầm non thành lập tháng 8 năm 2017. Trường ở khu vực này là cơ sở 3 của hệ thống trường mầm non Kinder House Montessori. Mô hình hoạt động của trường là trường mầm non tư thục. Cán bộ giáo viên nhà trường có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các khóa đào tạo về Sư phạm.  Phương pháp giảng dạy đặc trưng của nhà tường đó là phương pháp Montessori. Phương pháp này đáp ứng cho trẻ một môi trường giáo dục tốt nhất. Ưu điểm của nhà trường là mỗi lớp học tỉ lệ là 5 trẻ/ 1 giáo viên. Quy mô lớp học là 16- 18 trẻ tùy vào phòng học.

Kinder House Montessori thiết kế các phòng học chuyên biệt với chức năng phục vụ theo đúng mục đích yêu cầu đối với môn học. Các lớp học có thiết kế không gian mở để trẻ giao lưu chơi đùa nghịch thoải mái.

Đặc biệt nhà trường có khu vui chơi ngoài trời rộng lớn với diện tích 40m2. Bên cạnh đó, nhà trường còn có thảm cỏ nhân tạo giúp thoải mái vui chơi với diện tích 50m2. “Học mà chơi, chơi mà học”, nhà tường luôn sẵn sàng tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho trẻ.

Điểm lưu ý là trường Kinder House Montessori không có dịch vụ đưa đón con muộn. Phụ huynh phải sắp xếp qua đón trẻ đúng giờ và kịp lúc tan trường. Với những tiện ích phân tích ở trên thì Kinder House Montessori là sự lựa chọn mà cha mẹ không thể bỏ qua.

TRƯỜNG MẪU GIÁO VIỆT TRIỀU

 • Địa chỉ: Khu B, Tập thể Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 36 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 3.400.000 đ – 3.900.000 đ
TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC NGÃ TƯ SỞ "KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC"
KHU VUI CHƠI CỦA TRƯỜNG MẦM NON VIỆT TRIỀU

Trường mầm non Việt Triều khẳng định rằng mọi trẻ tham gia học tại trường sẽ có trải nghiệm môi trường mầm non tuyệt vời nhất. Đội ngũ giáo viên trong nhà trường có trình độ chuyên môn cao. Các cô luôn luôn sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu trẻ. Qua đó có thể thấy nhà trường rất qian tâm đến sự tương tác giữa các cô và trẻ.

Công tác dinh dưỡng ở trường được thực hiên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như: bát thìa, cốc uống nước, nồi chia cơm canh bằng inox, hệ thống hút bụi lớp học,…

Khuôn viên trường rộng 3.970m2 chứa 17 phòng học. Trường Việt Triều được xem như một công viên thu nhỏ với bóng cây xanh mướt. Phòng học được thiết kế bày trí vui mắt với các hình ảnh màu sắc ngộ nghĩnh.

Trải qua nhiều năm, Việt Triều được biết là trường có bề dày thành tích về chất lượng giảng và dạy ở khu vực ngã tư Sở. Trường mầm non Việt Triều sẽ luôn đồng hành cùng trẻ để trẻ vững tin vào lớp một.

 TRƯỜNG MẦM NON VIETGENIUS

 • Địa chỉ: Số 35, Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 2.700.000 đ – 3.000.000 đ
TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC NGÃ TƯ SỞ "KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC"
TRƯỜNG MẦM NON VIETGENIUS

Trường mầm non VietGenius là trường mầm non hướng trẻ phát triển kỹ năng sống lành mạnh. Nhà trường đào tạo theo chương trình Giáo dục chuẩn của nước ta. Dạy trẻ tự tin phát triển khả năng tiểm ẩn của bản thân.

Trường xây dựng các khu phòng học chức năng theo chức năng của các môn học. Lớp học được trang bị các thiết bị học tập hiện đại như: máy chiếu, tivi, điều hòa 2 chiều,… Đây chắc chắn là môi trường học lý tưởng giúp trẻ thông minh hơn.

Về chăm sóc sức khỏe nhà trường trang bị đầy đủ thiết bị y tế ngay tại lớp học. Đặc biệt trường mầm non VietGenius tổ chức khám sức khỏe định kì cho trẻ 2 lần/ năm, cân đo thăm khám sức khỏe hàng tháng. Về thực đơn ăn uống được xây dựng theo tuần. Nhà trường sẽ gửi thực đơn về cho cha mẹ phụ huynh theo dõi yên tâm.

HỌC VIỆN MẦM NON BI BI

 • Địa chỉ: Số 97 Hoàng Ngân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 9 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 2.500.000 đ – 3.000.000 đ
NGÃ TƯ SỞ "KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC"
PHÒNG HỌC CỦA TRƯỜNG MẦM NON BI BI

Trường mầm non Bi Bi cho trẻ trải nghiệm phương pháp giáo dục hiện đại Montessori kết hợp Glenn Doman. Bên cạnh đó trẻ vẫn được học kiến thức văn hóa truyền thống trong nước. Nhà trường tạo điều kiện học tập thông qua các buổi học ngoại khóa khám phá vạn vật xung quanh.

Trường có diện tích hơn 450m2, xây dựng 3 tầng phòng học. Tầng 1 là khu vui chơi trong nhà, trẻ thỏa thích đùa nghịch không lo nắng mưa.

Điểm nổi bật của trường là chính thức đưa môn bơi lội vào chương trình đào tạo giáo dục. Trẻ có thể tự bảo vệ bản thân và có sức khỏe tốt. Hơn nữa trẻ được học tiếng Anh từ 26 tháng tuổi. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm cho trẻ theo học tại trường mầm non Bi Bi này nhé!

=>> Xem thêm: TRƯỜNG MẦM NON GIÁO DỤC THEO PHƯƠNG PHÁP GLENN DOMAN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *