Site Loader

Trường Mầm non Song ngữ B2B (Back To Basics Montessori Education) – Linh Đàm Có Tốt Không ? Có gì khác biệt ?

Trong thời đại hội nhập và giáo dục hóa ngày càng đa dạng, trường mầm non hay ngôi nhà trẻ thơ không chỉ là nơi các phụ huynh gửi gắm con mình, đó còn là nơi đặt nền móng để giúp trẻ xây dựng cũng như hình thành tính cách, bản ngã cho cả cuộc đời phía trước. Trong bốn giai đoạn phát triển và trưởng thành của mỗi con người thì giai đoạn từ 0-6 tuổi được cho là giai đoạn then chốt quan trọng bậc nhất, vì đây chính là giai đoạn xây dựng nền móng cho mỗi con người phát triển trưởng thành. Bởi vậy, việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp là quyết định quan trọng của bất kỳ bậc cha mẹ nào. Giữa vô vàn sự lựa chọn, đa dạng loại hình của trường mầm non tại Hà Nội, thì rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn B2B-Back to Basics Education, một ngôi nhà trẻ thơ đúng nghĩa, với triết lý giáo dục và tạo dựng môi trường hỗ trợ trẻ rất khác biệt so với phần lớn các môi trường khác trong nền giáo dục mầm non hiện nay. B2B được biết đến là một môi trường Song ngữ toàn thời gian và là ngôi trường tiêu biểu áp dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn mực tại Hà nội, B2B mang đến các giá trị về niềm hạnh phúc, sự lịch thiệp, sự tôn trọng và lòng nhân ái cho trẻ nhỏ. Vậy, Trường Mầm Non song ngữ B2B – Linh Đàm mang đến cho các bạn nhỏ và các gia đình sự khác biệt thế nào? Cha mẹ hãy cùng theo chân Kiddihub tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Trường Mầm Non B2B – Linh Đàm Có Tốt Không?

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ B2B. CÓ TỐT KHÔNG ?

B2B – Back to Basic Montessori được thành lập vào năm 2017 bởi đội ngũ lãnh đạo Tâm huyết và thực sự có chuyên môn sâu sắc về trẻ nhỏ trong giai đoạn 0-6 và 6-12 tuổi. Người sáng lập là nhà giáo Montessori Lê Mai Hương – chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với phương pháp giáo dục Montessori. Năm đầu tiên thành lập ngôi nhà B2B là nơi nuôi dưỡng và giáo dục của 9 em nhỏ, những năm tiếp theo B2B luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và có sĩ số ổn định trong khoảng 30-35 trẻ. 

B2B- Back to Basic Montessori tự hào cung cấp một môi trường, một nơi mà học tập là niềm vui, trẻ được tiếp xúc với sự lịch thiệp, sự chấp nhận và lòng nhân ái. Tất cả trẻ nhỏ cũng như cha mẹ sẽ luôn nhận được sự Tôn trọng và chào đón nhiệt thành.

Trường Mầm Non B2B - Linh Đàm Có Tốt Không?

B2B không chỉ là một trường học: Đây thực sự là “Ngôi nhà chung của những em bé hạnh phúc ” và là cộng đồng khăng khít, nơi sẽ luôn cam kết mang lại sức khỏe cả về thể chất và tinh thần cho mọi em bé. 

Nếu cha mẹ đang bắt đầu tìm hiểu và làm quen với phương pháp giáo dục Montessori, khi đến với B2B chắc chắn cha mẹ đã chọn đúng nơi để con mình được trải nghiệm phương pháp này một cách hiệu quả và đầy tính nhân văn nhất. B2B luôn nghiên cứu sâu sắc và khai thác triệt để những lợi ích từ phương pháp Montessori để cung cấp một môi trường tốt nhất cho trẻ học tập. Tại B2B- Back to Basic Montessori, chúng tôi cam kết hoàn toàn mang đến môi trường Song ngữ Montessori đích thực cho mỗi em bé như được thiết kế bởi Tiến sĩ Maria Montessori và tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội Montessori quốc tế (AMI) trong vận hành và hướng dẫn. Dù áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori và là môi trường chuẩn song ngữ theo phương pháp Montessori, ở B2B vẫn luôn tôn chỉ Triết lý giáo dục của riêng mình là “Back to Basics Education – Giáo dục từ những điều cơ bản, để mỗi em bé đều có được một nền móng vững chắc và duy trì giá trị văn hóa cốt lõi của người Việt Nam với tinh thần hòa bình, yêu nước và sống nhân văn”.

Nét Việt tại ngôi trường song ngữ toàn thời gian

Cùng Kiddihub điểm qua các thế mạnh nổi bật của B2B mà các bậc phụ huynh luôn tin tưởng lựa chọn mái trường thân thương này:

> Nơi các em bé luôn được Tôn trọng, Tin tưởng và Bảo vệ.

> Chương trình học thiết kế theo cá nhân hóa giáo dục.

> 100% giáo viên được đào tạo chuyên môn bởi hiệp hội Montessori AMI.

> Môi trường học tập thuận Tự nhiên với sân vườn và ánh nắng ngập tràn.

> Hỗ trợ phát triển vận động tối đa và phù hợp với năng lực,  kết cấu thể chất ở nhóm tuổi 0-6..

> Môi trường song ngữ toàn thời gian theo tiêu chuẩn AMI với giáo viên Montessori Bản ngữ.

> Chế độ dinh dưỡng cao cấp và văn hóa ăn lịch thiệp.

> Cộng đồng phụ huynh gắn kết và thân thiện.

Chị Đỗ Thị Hoài Linh một phụ huynh đã có hai con theo học tại B2B chia sẻ: “Nhà mình bên Ecopark, cả hai bạn đã học và lớn lên tại B2B, bây giờ các con đã đều đi học tiểu học, khi còn đi học ở B2B mỗi ngày hai con phải di chuyển một quãng đường khá xa nhưng thực sự B2B với các con luôn là nguồn năng lượng lớn và gia đình mình và hai bạn nhỏ vẫn luôn thường xuyên quay lại mỗi dịp có sự kiện hay các con được nghỉ dài là luôn muốn đến học cùng các em, đây thực sự là ngôi nhà thứ hai của hai con trai mình. Gia đình luôn biết ơn B2B đã tạo ra một môi trường rất tỉ mỉ và khác biệt dành cho các con mình và các bạn nhỏ may mắn khác.”

Kiddihub sẽ giúp các cha mẹ phần nào hiểu sâu hơn về B2B qua các khía cạnh sau:

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI ĐƯỢC ÁP DỤNG Ở B2B NHƯ THẾ NÀO? CÓ TỐT KHÔNG ?

Phương pháp giáo dục của Tiến sĩ Maria Montessori được thiết kế để hỗ trợ trẻ trong quá trình phát triển từ sơ sinh đến trưởng thành.  Các môi trường được chuẩn bị với tính thẩm mỹ và sự tỉ mỉ cũng như sự phong phú trong các giáo cụ và hoạt động Montessori. Các giáo viên Montessori luôn nhìn nhận mỗi em bé là một cá thể độc nhất với nhu cầu phát triển mạnh mẽ. B2B-Back to Basics là nơi mà trẻ em khám phá và phát triển, nơi trẻ được tiếp xúc với nền giáo dục phục vụ cho cuộc sống thực. Tiến sĩ Maria Montessori mô tả phương pháp tiếp cận của bà là phương pháp “Giáo dục vì hòa bình”. Những đứa trẻ được chuẩn bị toàn diện để trở thành công dân toàn cầu ngay từ những ngày đầu tiên nhập học tại B2B.

Đối với trẻ nhỏ dưới sáu tuổi, học tập là một quá trình cần sự tham gia của tất cả các giác quan, đặc biệt là xúc giác. Tiến sĩ Montessori đã tạo ra các học cụ hấp dẫn từ thẩm mỹ đến cảm nhận để trẻ có thể thao tác và thông qua đó khám phá, tìm hiểu các khái niệm ở từng mức độ, phát triển kỷ luật nội tâm và nuôi dưỡng sự tò mò tự nhiên của trẻ. Tiến sĩ Maria hiểu rằng khi được hướng dẫn một cách phù hợp và tự do được thiết lập đúng cách thì trẻ em sẽ phát triển một cách tích cực về bản thân cũng như có được nhận thức tích cực về cộng đồng xung quanh mình. Theo Tiến sĩ, vai trò của người giáo viên trong quá trình này là rất quan trọng, có thể ví như sợi dây liên kết giữa trẻ em và môi trường xung quanh.

Chu kỳ “Ba năm” và lớp học “Trộn độ tuổi”

Trong phương pháp giáo dục Montessori mỗi giai đoạn phát triển đều được chia ra thành một “Chu kỳ ba năm”. Mỗi chu kỳ phát triển, giáo viên sẽ chuẩn bị một môi trường nơi cung cấp cho trẻ sự nhất quán và hoạt động phù hợp với các cấp độ khác nhau hỗ trợ trẻ đạt được những mốc phát triển cần thiết, người giáo viên cũng sẽ đưa ra cam kết đồng hành cùng với trẻ trong ba năm liên tiếp. Lớp học “Trộn độ tuổi” chính là một yếu tố đặc trưng của phương pháp giáo dục Montesstori.

Lớp học trộn độ tuổi
Lớp học Montessori tại B2B

Lợi ích của Chu kỳ Ba năm và lớp học Trộn độ tuổi ?

♣ Trẻ có cơ hội phát triển và học hỏi theo tốc độ của riêng mình.

♣ Những trẻ nhỏ hơn được hưởng lợi ích từ việc quan sát cách làm việc và giao tiếp của trẻ lớn hơn trong môi trường.

♣ Những trẻ lớn hơn trong lớp học có cơ hội củng cố kiến ​​thức và phát triển nhận thức tích cực của bản thân bằng cách giúp đỡ các em bé nhỏ hơn mình trong môi trường.

♣ Trẻ trong lứa tuổi từ 0-3 và từ 3-6 được trải nghiệm làm việc cùng nhau như một đại gia đình. Nơi mỗi thành viên đều có trách nhiệm riêng của mình để vận hành gia đình đó mỗi ngày. Điều này hỗ trợ phát triển nhận thức về tính cá nhân và tính cộng đồng từ nhỏ.

♣ Mỗi trẻ sẽ cần những khoảng thời gian nhất định cho mỗi giai đoạn phát triển, trong đó có trẻ cần nhiều thời gian hơn và ngược lại. Người giáo viên sẽ tôn trọng điều này và có những phương pháp cũng như thiết kế những hoạt động phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển đó ở từng trẻ, đó có thể là hoạt động mang tính chất lặp lại để tinh rèn kĩ năng, hoặc cũng có thể là hoạt động thử thách để rèn luyện ý chí.

Trẻ được trải nghiệm cùng nhau như một gia đình

Học sinh ở B2B-Back to Basics có cơ hội trải nghiệm sự chăm sóc và hướng dẫn bởi những anh chị lớn tuổi hơn mình, đồng thời có thêm cơ hội đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau khi trẻ phát triển lên những mức độ cao hơn, từ những đứa trẻ được chăm sóc, trẻ sẽ trở thành người chăm sóc những trẻ nhỏ khác, đó là trách nhiệm chung mà trẻ học được trong môi trường lớp học “Trộn độ tuổi”.

Do đó, vì lợi ích tốt nhất cho sự phát triển của trẻ và cần thiết để xây dựng chương trình phù hợp là dành 06 năm đầu tiên ở một môi trường cố định không thay đổi.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TRƯỜNG MẦM NON B2B ĐƯỢC THIẾT LẬP NHƯ THẾ NÀO ? CÓ TỐT KHÔNG ?

Môi trường học tập tại trường mầm non B2B – Linh Đàm được thiết kế và bố trí một cách khoa học và hợp lý

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong phương pháp giáo dục Montessori là sự chuẩn bị môi trường vật lý. Môi trường học tập tại B2B thực sự được thiết kế dành cho các bạn nhỏ và đáp ứng theo các tiêu chí của hiệp hội Montessori AMI: Với không gian làm việc trong nhà (Indoor) và ngoài trời (Outdoor), với ánh sáng và không khí tự nhiên, các học cụ chuẩn Quốc tế, mọi đồ dùng, thiết bị đều phù hợp với kích thước của trẻ theo từng nhóm tuổi từ 0-3 và từ 3-6. Tất cả các vật dụng, học cụ, học liệu ở B2B đều được lựa chọn tỉ mỉ với chất liệu thân thiện môi trường và luôn đảm bảo yếu tố về văn hóa bản địa.

Các phòng học và phòng chức năng ở mỗi lớp đều được thiết kế với mục đích cố định, phân khu và kết nối khoa học với nhau. Mỗi lớp học đều có không gian làm việc trong nhà (Indoor) và ngoài trời (Outdoor) với diện tích trên 150m2/mặt sàn. Phòng ngủ và khu vực bàn ăn cộng đồng riêng biệt, phòng thay đồ nam nữ, phòng vệ sinh tiêu chuẩn xanh-sạch-đẹp, với mọi vật dụng đều có kích thước thân thiện với trẻ.

Không gian làm việc với ánh nắng chan hòa

Ngoài ra, B2B còn có một đặc điểm nổi bật đó là 100m2 sân vườn tự nhiên với cát biển, sỏi mát xa, khu vực xích đu, cầu trượt, khu vận động thể chất cùng hàng trăm loài cây xanh, hoa tươi 4 mùa, và đa dạng về vật liệu tự nhiên để trẻ được tiếp xúc với thiên nhiên, thỏa sức sáng tạo, đây chính là một dấu ấn vô cùng khác biệt của B2B giữa lòng thủ đô Hà nội. Trên đây là những yếu tố chính về khía cạnh chuẩn bị môi trường vật lý phù hợp và cũng là tiền đề cũng như sự hỗ trợ to lớn cho trẻ em ở B2B để trẻ có thể đạt được sự độc lập về chức năng cũng như độc lập về cảm xúc theo đúng độ tuổi và tốc độ phát triển.

Môi trường học tập ở B2B luôn nuôi dưỡng sự phát triển thuận tự nhiên của trẻ

Phụ huynh Nguyễn Văn Thắng chia sẻ: “Mình thực sự rất trân trọng tâm huyết của bác Dũng chủ trường cũng như của các thầy cô ở B2B, đây là một môi trường quá khác biệt với toàn bộ các ngôi trường mà mình đã tìm hiểu từ trước đến nay, từ cách thiết kế không gian cho đến việc sử dụng các vật liệu tự nhiên mà B2B đã lựa chọn đều mang tính bền vững và giá trị giáo dục chiều sâu. Hai con gái của mình đều đã và đang học ở B2B, một bạn đã đi học tiểu học còn một bạn vẫn đang theo học tại trường, gia đình mình cảm thấy thật may mắn khi có một ngôi trường tốt đẹp như B2B. Mình rất trân trọng giá trị nhân văn mà B2B đã tạo dựng cho trẻ, thật lòng mình cảm thấy ngay cả các bậc cha mẹ như mình cũng học được rất nhiều điều từ B2B khi có con theo học tại đây.” 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ VÀ GIÁO VIÊN CỦA B2B CÓ LÀ MỘT SỰ KHÁC BIỆT DÀNH CHO CHA MẸ ?

Sự kiên nhẫn, chậm dãi luôn hiện hữu trong mỗi nhà giáo của B2B”
Tâm huyết, trách nhiệm của các nhà giáo luôn là niềm tự hào của B2B

Nếu có dịp đặt chân đến B2B thì ngay khi bước vào cổng trường, chắc chắn bậc cha mẹ nào cũng phải thừa nhận rằng sự tỉ mỉ, chau chuốt và bài trí không gian vô cùng thân thiện và ấm áp nhưng đậm nét văn hóa Việt nam, đó chính là yếu tố hữu hình đến từ tâm huyết và sự nỗ lực của bác Dũng chủ trường, với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển thuận tự nhiên của trẻ nhỏ. Bên cạnh sự tâm huyết và đầu tư bền vững của ban lãnh đạo B2B và hơn cả là sự Tử tế trong quá trình làm giáo dục, khía cạnh nghiệp vụ chuyên môn tại B2B cũng là điểm khác biệt lớn khi 100% giáo viên đều được đào tạo chuyên môn Montessori theo đúng độ tuổi bởi hiệp hội Montessori AMI (Association Montessori International). Đặc biệt hơn cả là bác chủ trường cũng là người trực tiếp vận hành quản lý trường đã từng tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sỹ ở Hà Lan rồi hoàn thành các khóa đào tạo Montessori 0-3 và 3-6 cũng như 6-12 bởi Montessori AMI. Bên cạnh sự đào tạo bài bản chuẩn mực về chuyên môn Montessori thì toàn bộ nhân sự của B2B đều được đào tạo chuyên sâu về Tâm lý trẻ em 0-6 và tập huấn về Sơ cấp cứu First Aid do tổ chức Wellbeing đào tạo và cấp chứng chỉ. Ngoài ra, hàng năm đội ngũ của B2B đều tham gia các lớp tập huấn về phòng cháy chữa cháy do Công an PCCC Quận Hoàng Mai tổ chức. Với sự tâm huyết, nghiệp vụ được đào tạo bài bản, các kỹ năng chăm sóc và giao tiếp chuẩn mực cùng sự Tử tế trong cách làm giáo dục của người chủ trường B2B thực sự là môi trường người lớn tuyệt vời cho các bạn nhỏ học tập, tin tưởng và phát triển.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC Ở B2B ĐƯỢC XÂY DỰNG NHƯ THẾ NÀO ?

Cách mà B2B-Back to Basics Education tiếp cận và xây dựng chương trình học là một khác biệt rất lớn. Đội ngũ nhà giáo chuyên môn tại B2B luôn dựa trên hai nguyên tắc chính và cũng là là Triết lý của B2B: “Thuận theo đứa trẻ” – “Follow the child” và “Giáo dục từ những điều căn bản” – “Back to Basics Education” để xây dựng khung chương trình hàng năm với 12 tháng theo 12 chủ đề khác nhau trong các khía cạnh Văn hóa – Ẩm thực – Nghệ thuật – Lịch sử Địa lý – Khoa học đời sống. Bên cạnh 12 chủ đề theo 12 tháng là môi trường được chuẩn bị với hàng trăm bài học và giáo cụ Montessori ở mỗi lớp học 0-3 và 3-6 trong 4 góc học thuật chính bao gồm: Thực hành cuộc sống – Giác quan – Ngôn ngữ – Toán học. Đặc biệt và chi tiết hơn nữa mỗi trẻ nhỏ ở B2B đều được xây dựng một kế hoạch học tập theo sự phát triển và năng lực cũng như tốc độ phát triển của riêng mình trong mỗi kỳ học nhằm đảm bảo trẻ luôn được “Tôn trọng, Tin tưởng và Bảo vệ” từ đó sẽ tối ưu hóa phát triển năng lực và tiềm năng bên trong của mình.

MÔI TRƯỜNG SONG NGỮ Ở B2B CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?

B2B là một môi trường Montessori song ngữ toàn thời gian được thiết lập nhằm đáp ứng các yêu cầu chuyên môn về phát triển ngôn ngữ cho trẻ em của hiệp hội Montessori AMI. B2B là nơi trẻ được học tập và giao tiếp một cách tự nhiên bằng hai ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh trong tất cả các hoạt động và học thuật hàng ngày ở cả bốn lĩnh vực chính Thực hành cuộc sống – Giác quan – Ngôn ngữ – Toán học.

Mỗi lớp học 0-3 và 3-6 đều có một giáo viên bản ngữ đã được đào tạo chuyên môn Montessori bởi AMI theo đúng nhóm tuổi mà mình sẽ làm việc. Và giáo viên bản ngữ sẽ làm việc toàn thời gian với các bạn nhỏ từ 7:15 đến 17:00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Với trí tuệ hấp thu của trẻ trong giai đoạn 0-6 thì môi trường song ngữ toàn thời gian là một cách tuyệt vời để kích hoạt vùng ngôn ngữ của trẻ một cách tối ưu nhất để từ đó hỗ trợ trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

Am hiểu văn hóa và thân thiện là sợi dây gắn kết giữa trẻ và các giáo viên bản ngữ ở B2B”
Chính xác trong ngôn ngữ, chuẩn mực trong giao tiếp luôn là nét đẹp của giáo viên bản ngữ hiện diện ở B2B”

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG VÀ VĂN HÓA ẨM THỰC CÓ THỰC SỰ LÀ NÉT ĐỘC ĐÁO MÀ SẼ RẤT KHÓ TÌM THẤY Ở MÔI TRƯỜNG MẦM NON KHÁC ?

Nhằm tạo dựng cho các bạn nhỏ một sự phát triển bền vững từ bên trong và định hướng nhận thức về sức khỏe cá nhân, hướng đến một lối sống lành mạnh trong thể kỉ 21. Thực đơn thường nhật ở B2B được thiết kế theo tuần bởi đội ngũ am hiểu về dinh dưỡng trẻ nhỏ, nuôi dưỡng tình yêu ẩm thực và trân quý văn hóa bản địa thuận tự nhiên. Thực đơn ở B2B được thiết kế dựa trên các tiêu chí cụ thể như sau: 

> Theo màu cầu vồng, vì B2B hiểu rằng mỗi màu sắc trong nhóm rau củ thực phẩm sẽ đem lại một nhóm dưỡng chất Vitamin khác nhau.

> Cân bằng Âm – Dương theo minh triết ăn uống phương Đông (Kiềm – Acid theo văn hóa phương Tây)

> Ưu tiên lựa chọn thực phẩm nông sản theo mùa, vùng miền

> Không sử dụng thực phẩm chứa GMO (thực phẩm biến đổi Gen)

> Ưu tiên lựa chọn thực phẩm hữu cơ

> Không khuyến khích thực phẩm đóng hộp. chế biến sẵn

> Theo thời tiết từng mùa.

Văn hóa ẩm thực đa dạng

Văn hóa ăn lịch thiệp là nét đẹp của B2B
Tuổi nhỏ làm việc nhỏ
Làm việc là niềm vui

Bên cạnh việc xây dựng thực đơn tỉ mỉ và hướng đến lối sống bền vững cho trẻ thì yếu tố văn hóa trong Ẩm thực và Học cách Ăn chính là một sự học rất được ưu tiên ở B2B. Với tâm thế “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” “Tay làm thì hàm nhai”, hàng ngày ở B2B các bữa ăn sẽ được chính các bạn nhỏ chuẩn bị và chế biến. Những trẻ ở lứa tuổi 0-3 đều được trực tiếp tham ra trong việc sơ chế các nhóm rau củ quả, gia vị. Những trẻ ở lứa tuổi 3-6 sẽ trực tiếp chế biến và nấu các món ăn hàng ngày. Đó là một câu chuyện khó tin nếu các cha mẹ chưa từng được đến thăm quan trực tiếp môi trường ở B2B sẽ vô cùng ngạc nhiên với những kỹ năng thành thạo và thực sự làm chủ khu vực bếp của các bạn nhỏ B2B. Khu vực bếp ở B2B luôn là trái tim lan tỏa sự ấm áp và năng lượng tích cực nhất trong ngày của các bạn nhỏ ở B2B. 

Phong cách trong mỗi bữa ăn của các bạn nhỏ B2B cũng là một ấn tượng lớn khi các bàn ăn được chính các bạn nhỏ chuẩn bị theo phong cách nhà hàng, với khăn ăn, lót đĩa và luôn có hoa tươi trên mỗi bàn ăn.

SỰ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG CHO CÁC BẠN NHỎ Ở B2B DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO ?

Như đã nói ở trên thì B2B không chỉ là một ngôi trường đơn thuần mà thực sự là một ngôi nhà trẻ thơ, nơi chứa đựng nhiều yêu thương và đậm chất nhân văn khi luôn chú trọng đến sự phát triển bền vững về chiều sâu cũng như đảm bảo sự cân bằng cho trẻ. Không gian vận động ở B2B được thiết kế để trẻ có thể tự do di chuyển, vận động theo mong muốn và nhu cầu của mình, với khu vận động, xích đu, cầu trượt, cầu thăng bằng trong sân vườn tự nhiên, và khu trò chơi dân gian với hớn 50 trò chơi được lần lượt thiết kế và giới thiệu với giáo viên. Bên cạnh học kĩ năng, học kiến thức, trẻ cũng được học cách chơi theo nhóm, chơi theo đôi hoặc chơi theo nhu cầu cá nhân. Bên cạnh đó là hai buổi chiều cố định hàng tuần tất cả trẻ nhóm tuổi 3-6 sẽ được học và tập luyện bóng rổ bài bản dưới sự hướng dẫn của HLV bóng rổ chuyên nghiệp của học viện bóng rổ Hanoi Sharks.

Tối ưu hóa phát triển thể chất
Luyện tập bài bản và toàn diện

B2B không chỉ là một trường học: Đây thực sự là “Ngôi nhà chung của những bạn nhỏ hạnh phúc ” và là một cộng đồng, nơi luôn cam kết mang lại sức khỏe về thể chất và tinh thần cho trẻ nhỏ. Nổi bật với phương pháp giáo dục Montessori, B2B thực sự là một môi trường giáo dục lý tưởng, tràn đầy sự tử tế và nhân văn giữa lòng Hà Nội đông đúc náo nhiệt. Chắc chắn sẽ là một điều đáng tiếc nếu như cha mẹ tâm huyết với con trẻ, mong muốn thực sự đồng hành cùng sự phát triển của con mình trong độ tuổi 0-6 mà không biết đến hay có cơ hội được tìm hiểu về B2B. B2B luôn mong tất cả các bạn nhỏ có được tuổi thơ bình an và đúng nghĩa.

Với những thông tin trên, nếu cha mẹ cảm thấy thực sự quan tâm và mong muốn tìm hiểu để biết liệu đây có phải là một môi trường phù hợp cho con mình theo học không thì có thể Liên hệ ngay với Admin B2B và đặt lịch để đội ngũ B2B có thể tư vấn chi tiết cũng như chào đón các cha mẹ đến tham quan môi trường ngay nhé!

Chúc các cha mẹ luôn đủ sáng suốt để đưa ra những lựa chọn phù hợp với điều kiện và sự phát triển của con mình.

Thông tin liên hệ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *