Site Loader
TOP CÁC TRƯỜNG MONTESSORI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

TOP CÁC TRƯỜNG MONTESSORI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận sầm uất nhất của thủ đô, ở vị trí trung tâm của Hà Nội. Chắc chắn không khó để bố mẹ lựa chọn tìm ra cho con yêu một ngôi trường mầm non ở đây. Tuy nhiên thế nào là một trường mầm non chất lượng? Có những trường mầm non nào quận Hai Bà Trưng sử dụng phương pháp Montessori để giảng dạy? Cha mẹ hãy cùng KiddiHub tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Trường mầm non Sakura Montessori

 • Địa chỉ : Tầng 2, Sun Grand Ancora Residence, số 3 Lương Yên
 • Tel: 0962 482 388
Trường mầm non Sakura Montessori
Trường mầm non Sakura Montessori

Trường mầm non Sakura Montessori được thành lập vào tháng 8 /2011, áp dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế vào giảng dạy, với 9 cơ sở trên toàn quốc, sử dụng 3 ngôn ngữ giảng dạy là Việt, Anh, Nhật.  Sakura Montessori coi trọng việc khai thác tiềm năng sẵn có, tạo môi trường cho trẻ phát triển khả năng tư duy sáng tạo, trải nghiệm, khám phá và phát triển bản thân.

Cơ sở vật chất và chế dộ dinh dưỡng

Hệ thống phòng học được thiết kể rộng rãi, thoáng mát có nhiều cửa sổ lớn đón ánh sáng. Lớp học được trang bị các đầy đủ các giáo cụ, khu vui chơi an toàn hiện đại cùng hệ thống các phòng chức năng như :âm nhạc, thể chất, y tế, hệ thống nhà bếp sạch sẽ, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh, chú trọng đến sức khỏe của trẻ.

Ngoài ra, chương trình học tiếng anh do 100% người nước ngoài dạy, được xen kẽ học kết hợp hàng tuần sẽ nâng cao khả năng nói tiếng anh của trẻ. Tại Sakura Montessori, trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, tham quan vui chơi tạo cho trẻ có những trải nghiệm thực tế thú vị, phong phú, hỗ trợ hiệu quả trong việc phát triển các kỹ năng sống sau này.

Trường mầm non Fairyhouse

Trường mầm non Fairyhouse
Trường mầm non Fairyhouse
 • Địa chỉ : 89 Tam Trinh, Mai Động
 • Tel: 024 628 43238 

Trường mầm non Fairy House là trường mầm non quốc tế áp dụng chuẩn phương pháp Montessori vào giảng dạy. Kết hợp sử dụng các giáo cụ thông minh được nhập từ nước ngoài. Được thiết kế nhiều các phòng học chức năng như phòng hát, vẽ, phòng gym riêng biệt được bố trí rộng rãi, thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng tự nhiên có đồ chơi phong phú và an toàn. Sân chơi ngoài trời thoáng mát an toàn có rào chắn cho các bé thoải mái vui chơi cùng nhau gắn kết tình đồng đội và tinh thần làm việc nhóm. Đặc biệt trường còn có bể bơi giúp trẻ được học khả năng bơi lội, tiếp xúc với nước ngay từ nhỏ

Phương pháp giáo dục Montessori chú trọng đến sự phát triển tự nhiên và khả năng sáng tạo của mỗi trẻ. Giáo viên chỉ là người hướng dẫn quan sát trẻ. Việc còn lại là trẻ có thể thoải mái sáng tạo phát triển theo cách riêng của mình.

Phương pháp này tập trung vào các lĩnh vực sau đây:

 • Thực hành cuộc sống.
 • Cảm quan.
 • Toán học.
 • Ngôn ngữ.
 • Văn hóa, Khoa học Địa lý, Lịch sử.

Với đội ngũ giáo viên tận tâm yêu nghề, có trình độ bằng cấp cao và chuyên môn lâu năm.
Trường mầm non Fairyhouse chắc chắn là cơ sở học tập đáng tin cậy cho cha mẹ gửi gắm con em của mình – là nơi ươm mầm và chắp cánh ước mơ của các con.

Trường Mầm non Quốc tế Winston – Mai Hắc Đế

 • Địa chỉ: 54 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.32202148

Với mô hình theo chuẩn quốc tế được thiết kế theo phương pháp giáo dục Montessori lấy trẻ lm trung tâm. Trường mầm non quốc tế Winston luôn chú trọng trong phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ trong những năm tháng đến trường đầu đời. Kết hợp dạy tiếng anh với các hoạt động thế chất trong ngày để nâng cao kĩ năng nói và hiểu tiếng anh của bé.

Trường Mầm non Quốc tế Winston Mai Hắc Đế
Trường Mầm non Quốc tế Winston Mai Hắc Đế

Cơ sở vật chất và chế độ dinh dưỡng

Cơ sở vật chất của trường cũng là một điểm cộng lớn với trang thiết bị giáo cụ chuẩn Montessori cho các bé phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo. Phòng học rộng rãi thoáng mát được lắp đặt điều hòa 2 chiều, các cửa số lớn đều dễ dàng đón ánh sáng và gió mát. Ngoài ra trong mỗi lớp học được lắp đặt hệ thống camera cho cha mẹ dễ dàng quan sát hoạt động trong ngày cùng con, phối hợp từ cả gia đình và nhà trường một cách tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe với bằng cấp và trình độ chuyên môn cao, kết hợp cả giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh cho bé. Bên cạnh đó chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe của các bé cũng được nhà trường chú trọng. Với thực đơn được lên theo tuần tránh gây nhàm chán cho các bé, tạo hiệu suất ăn uống lại đầy đủ dinh dưỡng, khoa học và hợp vệ sinh. Đội ngũ y tế cũng được nhà trường chú trọng trong việc chăm sóc sức khỏe, theo dõi cân nặng của bé theo hàng tuần.

Kết luận

Việc lựa chọn trường học cho con luôn là vấn đề khiến các bậc làm cha mẹ đau đầu không biết lựa chọn ngôi trường nào là phù hợp với con yêu lại thuận tiện trong việc đưa đón đối với bố mẹ. Mong rằng bài viết trên đây của Kiddihub đã giúp cho bố mẹ nào sống ở khu vực này có thêm những thông tin bổ ích trong việc lựa chọn và tìm kiếm trường mầm non chất lượng cho con yêu của mình.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *