Site Loader
trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm

Trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm có gì đặc biệt mà “tiếng lành đồn xa”? Phụ huynh ưa chuộng?

Là những phụ huynh thông thái của thế kỷ 21, hơn ai hết chắc hẳn các bậc phụ huynh đều hiểu được tầm quan trọng của việc chọn trường cho con. Trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm là một ngôi trường nổi tiếng tại huyện Gia Lâm, Hà Nội được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao. Ngôi trường này là một trong những đơn vị đi đầu, không những đáp ứng tối ưu nhu cầu của các bậc phụ huynh về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên… mà còn vượt xa những gì mà phụ huynh mong đợi. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của KiddiHub để hiểu hơn về ngôi trường này nhé!

Giới thiệu thông tin trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm

Tọa lạc tại Căn 183-185, khu Ngọc Trai 08, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội, trường mầm non Asahi Gia Lâm được thành lập với sứ mệnh đem đến hạnh phúc cho trẻ em. Nằm trong khu vực Vinhomes Ocean Park có dân cư đông đúc, có rất nhiều trường mầm non tư thục khác nhau ở khu vực này để đáp ứng nhu cầu cao của các bậc phụ huynh. Dù vậy, Asahi vẫn luôn được cha mẹ tin tưởng gửi con bởi trường luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng.

Đến nay, Asahi Global Kindergarten đã thành lập được 3 năm, giảng dạy theo chương trình kết hợp với văn hóa Nhật Bản. Hiểu được rằng các cha mẹ khi chọn trường cho con đều mong muốn đem lại cuộc sống tốt hơn cho tương lai của các con, Asahi đã không ngừng nỗ lực để các bé có thể phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và kỹ năng giao tiếp.

Chị Hải Hà, đang sinh sống tại Vinhomes Ocean Park và có con học tại mầm non Song ngữ Asahi chia sẻ: “Lúc đầu mình cho con học tại Asahi vì được người quen giới thiệu. Sau một thời gian con học tại trường thì ngoan hơn, lễ phép hơn. Khi đi học bé kết nối ngay được với bạn bè cô giáo.”

Anh Nguyễn Thành Trung, một phụ huynh khác chia sẻ: “Mình khá ấn tượng về Asahi vì trường có nhiều chương trình trang bị kỹ năng sống cho con: Circle Time giúp con chia sẻ về hoạt động trong lớp. Các bữa ăn con được tự chuẩn bị. Trong giờ vận động thì các con được tập các môn thể thao để tăng cường thể chất.

trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm
Giới thiệu trường

Chương trình học tiên tiến, hiện đại

Trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm đề cao quan điểm “học sinh là trung tâm”. Tại trường, các con được giáo dục với những phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất. Đặc biệt là giáo dục với phong cách Nhật Bản, bé được chú trọng rèn luyện phẩm chất, nhân cách. Tiềm năng sẵn có của bé được hỗ trợ phát huy còn các kỹ năng chưa được bộc lộ sẽ được hỗ trợ để được thể hiện ra ngoài. Khi con tiến đến các cấp học cao hơn, chắc chắn con sẽ có được nền tảng vững chắc.

Chương trình Montessori 

Đã là phụ huynh, chắc chắn ai cũng muốn con mình được lớn lên với điều kiện học tập tốt nhất. Hiện nay, hương pháp Montessori vẫn là một phương pháp khá mới mẻ với nhiều bậc phụ huynh. Về cơ bản, Asahi Gia Lâm áp dụng phương pháp Montessori – phương pháp giáo dục hàng đầu hiện nay để giúp bé phát triển toàn diện, dạy trẻ thông minh hơn. Phương pháp này giúp con được học tập thông qua các hoạt động vui chơi và khám phá thế giới xung quanh. Khi học với Montessori, bé hoàn toàn không bị áp lực khi học hành so với các phương pháp khác.

Tuy nhiên, không phải trường nào được cấp chứng nhận tiêu chuẩn Montessori cũng đủ khả năng đào tạo theo phương pháp này. Tại mầm non Song ngữ Asahi, mẹ còn càng có thể yên tâm hơn nữa bởi trường không chỉ có phương pháp giảng dạy tốt mà còn trang bị bộ giáo cụ đạt chuẩn Montessori.

trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm
Cô dạy bé các tiết học hữu ích
trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm
Chương trình học tại trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm

Chương trình Kỹ năng sống tại trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm

Một trong những điều đáng ngại của các bậc phụ huynh hiện nay đó là các bé thiếu quá nhiều kỹ năng sống. Tại Asahi, bé ở mỗi lứa tuổi lại có những chương trình học tập kỹ năng sống khác nhau. Mỗi độ tuổi lại được hướng dẫn một sự vật, sự việc riêng. Tạo nền tảng để con rèn luyện được nhân cách tốt đẹp nhất.

Đánh giá về chương trình đào tạo tại Asahi Gia Lâm, phụ huynh Vũ Thị Hạnh chia sẻ: “Sinh con ra với bao nhiêu khó nhọc, nuôi con lớn lại còn khó khăn hơn. Tuy nhiên mình hoàn toàn yên tâm vì đã gửi con tại Asahi. Con đi học về nhà lễ phép, lúc nào cũng liên miệng chào bố mẹ. Bé nhà mình trước đây rất nhát nhưng bây giờ thì cực kỳ hòa đồng, biết quan tâm tất cả mọi người xung quanh.”

Đăng ký cho con theo học tại: Trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm

trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm
Tiết học kỹ năng sống của bé
trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm
Bé được trang bị kỹ năng sống toàn diện từ khi còn bé

Chương trình tiếng Anh mầm non “chuẩn chỉnh”

Một nghiên cứu của giáo sư Giáo sư Charles H. Cranford về ‘Phát triển não phải ở trẻ em’ đã chỉ ra rằng “Ở trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, khả năng tiếp thu ngôn ngữ và kiến thức của trẻ đạt hiệu quả cao nhất và được xem như là ‘giai đoạn vàng’ của trẻ”. Chính vì vậy, không khó để hiểu vì sao phụ huynh lại muốn con được học tiếng Anh từ khi còn bé.

Tại mầm non Song ngữ Asahi, chương trình tiếng Anh được xây dựng dựa trên các chủ đề thông dụng, quen thuộc với bé để bé có thể phản xạ tiếng Anh tốt khi giao tiếp bằng ngôn ngữ mới. Hàng tháng, con sẽ có bài kiểm tra và đánh giá năng lực để cha mẹ nhận thấy sự tiến bộ của trẻ. Một điểm đặc biệt là con được học tiếng Anh từ thứ 2 đến thứ 6 khi đi học. Không những vậy, con còn được học với giáo viên Canada nên trình độ tiếng Anh sẽ tăng lên nhanh chóng.

Cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố không thể bỏ qua mỗi khi phụ huynh chọn trường cho con. Về cơ bản, các trường ở khu Vinhome Ocean Park Gia Lâm đều có cơ sở vật chất hiện đại, rộng thoáng. Tuy nhiên, Trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm đặc biệt hơn ở chỗ khuôn viên của trường rộng tới rộng 500m2. Không những vậy, trường còn có đa dạng phòng học với tầng 1 là khu vui chơi, các lớp vận động và bể bơi riêng để bé thỏa sức làm điều mình muốn.

Trường có tới 5 phòng học, mỗi phòng rộng từ 25 đến 30 m2. Để đáp ứng bé một cách toàn diện, trường còn có 1 phòng bếp hiện đại, 1 phòng y tế cùng hệ thống camera hiện đại.

trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm
Phòng học trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori
trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm
Phòng học rộng rãi, thoáng mát
trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm
Bé có bể bơi để thỏa sức vui chơi
Bữa ăn tại trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm
trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm
Bé có phòng ăn riêng

Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm

Giáo viên là người đóng vai trò quan trọng trong quá trình bồi dưỡng nhân cách, tiềm năng ở trẻ. Tại Asahi Gia Lâm, các giáo viên đều có bằng cấp đúng chuyên ngành. Không những vậy, các đội ngũ giáo viên còn thường xuyên được đào tạo chuyên sâu, bồi dưỡng để vừa có tâm, vừa có tâm. Chính nhờ vậy, khi học tại trường, bé sẽ có một môi trường thân thiện và tràn đầy tình yêu thương. Asahi Global Kindergarten chính là “ngôi nhà thứ 2 của bé”, còn các cô thì được ví như “mẹ hiền”.

Trên nền tảng đánh giá trường mầm non tại KiddiHub, rất nhiều phụ huynh để lại đánh giá tích cực về Asahi Gia Lâm. Chị Nguyễn Thu Trang, phụ huynh của bé Gấu đang học tại trường chia sẻ: “Mến gửi các cô tại trường của bé Gấu, mình rất thích cách các cô giáo chăm sóc con tại trường. Quan sát cam thì thấy ở trường các cô không chỉ quan tâm bé kỹ càng mà còn rất có tâm, bé không ngủ trưa sẽ được các cô ru ngủ cẩn thận. Ngay từ khi mới đến trường con đã rất háo hức chứ không hề quấy.”

trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm
Giáo viên tại trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm cực kỳ thương bé
trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm
Các cô quan tâm bé đến từng chi tiết nhỏ
trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm
Các cô chơi vui vẻ với bé

Chế độ dinh dưỡng an toàn, hợp lý

Hiện nay, nhiều chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng lượng thực phẩm nạp vào cơ thể ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của con người. Đặc biệt với lứa tuổi trẻ nhỏ, “tuổi ăn, tuổi lớn”. Tại mầm non Asahi Global – Vinhomes Ocean Park, chế độ ăn của các con được thiết kế đảm bảo dinh dưỡng và đáp ứng tổng thể lượng và chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé. Để hạn chế tình trạng bé lười ăn, biếng ăn, các cô tại trường còn trình bày bữa ăn đẹp, kích thích vị giác của bé.

Asahi Global Kindergarten
Bữa ăn được trang trí đẹp mắt tại Asahi Global Kindergarten

Học phí trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm

Trường mầm non Asahi Gia Lâm nhận giữ trẻ từ 10 tháng đến 6 tuổi. Học phí tại trường dao động từ 5.000.000 – 6.500.000 đ/tháng. Đây là một mức học phí phải chăng đối với một ngôi trường nằm trong Vinhome Ocean Park, có dạy Montessori mà chương trình giảng dạy lại cực kỳ hiện đại.

Hiện nay, trường còn có một số phí phụ khác như sau:

  • Tiền ăn: 60.000đ/ngày
  • Phí trông muộn: 30.000đ/h
  • Phí nhập học 2.000.000đ
  • Phí CSVC: 3.000.000đ/ năm

Trên đây là tất cả những thông tin đánh giá chi tiết của KiddiHub về Trường mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm. Qua những gì mà nhà trường cung cấp và đánh giá khác quan của các bậc phụ huynh, chắc hẳn mọi người đều nhận thấy đây là một ngôi trường xứng đáng để phụ huynh cho con em theo học. Để tìm hiểu thêm thông tin tìm trường cho con và hướng dẫn nuôi dạy trẻ, vui lòng tìm hiểu thêm qua website của chúng tôi.

Thông tin liên hệ mầm non Song ngữ Asahi Gia Lâm

Xem thêm: Top 25 trường mầm non tại Huyện Gia Lâm

Có thể mẹ quan tâm: 10 Cách dạy con thông minh từ nhỏ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *