Site Loader

Giới thiệu về khóa luyện thi SAT tại trung tâm ETEST

Được đi du học Mỹ và được tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới là mong ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tất nhiên, để có thể trở thành sinh viên của các trường đại học hàng đầu tại Mỹ thì SAT là chứng chỉ mà hầu như không thể hiếu.

Vậy, để chuẩn bị cho kiến thức trước khi bước vào kỳ thi SAT chính thức, các thí sinh nên học luyện thi SAT ở đâu tại TPHCM? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Tại sao muốn đi du học Mỹ cần có SAT?

SAT hay còn gọi là Scholastic Aptitude Test là một kỳ thi chuẩn hóa đầu vào bắt buộc đối với những học sinh muốn đăng ký vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Kỳ thi này được tổ chức bởi Tổ chức quản lý phi lợi nhuận College Board Mỹ và đồng thời được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service.

Trong SAT sẽ được chia làm 2 loại gồm:

  • SAT I: gồm 10 phần, trong đó 9 phần được tính điểm cho 3 phần chính là: Toán, Đọc hiểu và Viết. Phần còn lại không tính điểm mà chỉ được dùng để chuẩn hóa bài thi, không báo trước và có thể rơi vào 1 trong 3 phần chính. 
  • SAT II: là phần thi riêng biệt cho từng môn. Từng vào từng ngành học mà trường học sẽ có yêu cầu 3 môn thi khác nhau.

Học luyện thi SAT ở ETEST có điều gì đặc biệt?

Tính đến nay, Trung tâm ETEST đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực dạy tiếng Anh chuẩn hóa và được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu ở TP HCM.

Đến với khóa học luyện thi SAT tại ETEST, các học viên sẽ được tiếp cận với một môi trường học tập đầy năng động, sáng tạo với những phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả.

ETEST cam kết luôn đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, giúp các học viên chinh phục ước mơ du học của mình.

  • Mỗi lớp học nhiều nhất là 6 học viên. Điều đó giúp các giáo viên có nhiều thời gian hơn để hỗ trợ cũng như hiểu rõ hơn trình độ, điểm mạnh yếu của các học viên. Từ đó, đưa ra phương pháp dạy cũng như chỉ ra những điểm sai sót để học viên khắc phục.
  • Lộ trình học được thiết kế rất chi tiết, phù hợp với năng lực của từng học viên. Đặc biệt, ETEST sẽ cam kết giúp học viên đạt được số điểm mong muốn, tất nhiên là với điều kiện bạn cần phải nỗ lực và ôn luyện hết mình.
  • Bộ tài liệu ôn thi được đúc kết từ các bài thi SAT thật, không thể tìm thấy trên thị trường. Ngoài ra, thầy cô cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm nắm bắt tâm lý của người ra đề để thông qua đó gặt hái được kết quả cao nhất.
  • Đội ngũ giáo viên tại ETEST đều là những người lái đò tận tâm, nhiệt tình và kiến thức chuyên sâu. Nổi bật nhất phải kể đến thầy Nguyễn Bùi Minh Cường và Lộ Nhật Trường có bài thi SAT đạt điểm tuyệt đối 1600/1600.
  • Cơ sở vật chất hạ tầng của ETEST được đầu tư kĩ càng, đảm bảo mang đến một không gian học tập đầy năng lượng giúp các học viên luôn có tâm lý thoải mái trong các buổi học tại đây.
  • Đặc biệt, trung tâm ETEST cũng sẽ tổ chức các buổi dạy kèm 1-1 hoàn toàn miễn phí để rèn luyện thêm các kĩ năng còn yếu cho học viên.

Khóa học SAT tại ETEST giá bao nhiêu?

Hiện tại, khóa học luyện thi SAT tại trung tâm ETEST có giá 25- 26.8 triệu/ khóa/ 70 giờ. Đây là một con số trung bình so với mặt bằng chung hiện nay.

Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về ETEST, các bạn có thể liên hệ thông qua 2 địa chỉ sau:

  • Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3 – (093 380 6699)
  • Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 – (093 780 6699)
Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *