Site Loader

[pdf] Trẻ thơ trong gia đình – Maria Montessori

Cuốn sách Trẻ thơ trong gia đình lấy đối tượng chính là trẻ em. Cuốn sách mở đầu với tựa đề Trang giấy trắng để hình dung về trẻ em. Phương pháp giáo dục trẻ em Montessori giúp tác giả và người đọc phát hiện những đặc tính về tinh thần mà trước đây chưa từng được quan sát ở trẻ.

Và những đứa trẻ đều mang những bí ẩn để cha mẹ và mọi người cùng khám phá. Việc phám phá này sẽ giúp cha mẹ và trẻ hiểu thêm và hành động để bảo vệ trẻ, công nhận quyền lợi của trẻ.

Trong thực tế, nhiều cha mẹ không hiểu nổi con cái mình, xã hội người lớn không hiểu và nhận thức được những nhu cầu của con trẻ. Đồng thời con trẻ cũng chịu nhiều tác động từ sự định hướng của người lớn. Tính cách của trẻ kèm theo các biểu hiện khiến người lớn không hài lòng, thực hiện các hành động kìm hãm, bắt buộc trẻ phục tùng, buộc con trẻ phải thực hiện theo ý chí của người lớn.

Qua Trẻ thơ trong gia đình, bạn cũng được biết một loạt sai lầm trong các tác động của người lớn đối với trẻ em sẽ gây ra một vấn nạn mới về xã hội và đạo đức. Thế hệ trẻ cũng đang có những biến đổi khiến người lớn phải suy nghĩ và hành động.

Nhiều gia đình nuôi dạy con trong môi trường không đáp ứng nhu cầu của chính trẻ về vật chất lẫn tinh thần, trong khi sự thỏa mãn về tinh thần giúp trẻ phát triển về mặt trí tuệ và đạo đức.

Hy vọng, cha mẹ có thể tìm lời giải thích cụ thể cùng các gợi ý trong cuốn sách dạy con này.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *