Site Loader

[pdf] Mạnh hơn cả lời nói

Evan!
Khi mẹ hỏi con, lớn lên con sẽ làm gì, con nói rằng: “Con muốn làm một bông hoa”. Mẹ không thể nghĩ được điều gì tuyệt vời hơn thế. Con là bông hoa đẹp nhất mà mẹ từng biết, và mẹ là bà mẹ may mắn nhất trên thế giới này khi nhìn thấy con trở thành bông hoa rực rỡ nhất mà Chúa đã tạo ra. Mẹ yêu con!

Nếu người thân yêu của bạn bị tự kỷ thì Mạnh hơn cả lời nói là cuốn sách đầu tiên bạn nên đọc!

Jenny McCarthy, một người mẫu, diễn viên, tác giả và một nhà hoạt động xã hội nổi tiếng người Mỹ. Năm 2006, cô xếp thứ 7 trong Top 100 phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới do tạp chí FHM – tạp chí dành cho nam giới tại Mỹ bình chọn. Cô cũng rất thành công trong lĩnh vực sản xuất phim và chương trình truyền hình.

Thế nhưng, cuộc sống của Jenny McCarthy bất ngờ bước vào một giai đoạn tưởng như chết đi sống lại khi trong một buổi sáng, lúc đang uống cà phê, Jenny có một linh cảm chẳng lành. Cô chạy ùa vào phòng thì phát hiện đứa con trai xinh đẹp và đáng yêu của mình, bé Evan 2 tuổi rưỡi đang bị co giật dữ dội.

Đọc Mạnh hơn cả lời nói, bạn sẽ biết về:

– Thế nào là bệnh tự kỷ.
– Nguyên nhân dẫn đến bệnh tự kỷ.
– Các phương pháp phòng tránh và điều trị bệnh tự kỷ.
– Sức mạnh của tình mẫu tử.
– Cách hàn gắn những nỗi đau và sự tuyệt vọng.
– Cách lắng nghe và thấu cảm
– Đức tin và hy vọng
– Những trạng thái tột cùng của cảm xúc từ tuyệt vọng, mâu thuẫn, yêu thương, hài hước, buồn giận, trắc ẩn, đau thương, hạnh phúc, phấn khởi đến hy vọng…

Tiến sĩ y học của viện Nghiên cứu về Trẻ em Mỹ Jerry J.Kartzinel đã nhận xét về cuốn sách thế này: “Jenny đã làm một việc không thể tin được trong hành trình chữa bệnh cho Evan. Chính Evan cũng buộc phải trải qua một hành trình đầy nguy nan để chiến thắng bệnh tật. Bệnh tự kỷ không kết thúc bằng cái chết. Nó là điểm bắt đầu cho hành trình về với niềm tin, hi vọng, tình yêu thương và sự phục hồi”.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *