Site Loader

[pdf] Để Trẻ Em Có Giấc Ngủ Ngon

Ăn và ngủ là hai nhu cầu quan trọng hàng ngày. Vấn đề “ăn” được nghiên cứu phổ biến nhiều (dinh dưỡng) mà vấn đề ngủ thì còn ít được nói đến. Giấc ngủ rất quan trọng cho sức khỏe và phải có rèn luyện ngay từ nhỏ.

Người ta có thể nói về những giấc ngủ ban đêm và ban ngày, nhưng kiểu ngủ đồng thì (sâu) và đảo ngược (chập chờn), về cấu trúc và hiệu suất giấc ngủ, tất cả những điều đó đều liên quan đến một thói quen gọi là “ thời gian ngủ ngon giấc”.

Đối với trẻ em giấc ngủ càng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sức lớn, đến trí thông minh và tính tình của chúng, đến tình cảm của cha mẹ và gia đình mà bấy lâu nay ít được quan tâm đến.

Cuốn sách này trình bày những kiến thức thông thường về giấc ngủ, dựa trên tư liệu nghiên cứu của BS Marc Weissbluth – chuyên gia Hoa Kỳ về giấc ngủ trẻ em nhằm giúp mọi người nhất là các bà mẹ và trẻ em có được những giấc ngủ ngon.


Tại sao giấc ngủ ngon lại quan trọng?

Đối với trẻ em, giấc ngủ rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sức lớn, trí thông minh và tính tình của chúng. Hơn ai hết, trẻ phải có thói quen ngủ ngon và phải được huấn luyện từ lúc còn thơ để có được thói quen ấy

Cuốn sách “Để trẻ em có giấc ngủ ngon” của bác sĩ Lê Văn Tri là cuốn sách hay, nhằm giúp các bậc cha mẹ có phương pháp để giúp trẻ có giấc ngủ ngon, thông qua việc áp dụng các phương pháp để phòng tránh một số hiện tượng bất thường, bệnh lý bất thường liên quan đến giấc ngủ (Chập chờn, không ngon giấc), gây ra tổn hại về sức khỏe cho các phụ huynh phải thức khuya cùng con trẻ.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *